Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những viên vàng: 91 ngày đến khi Jake Moody chơi bóng đá (thực sự)”

6 min read

Bài viết gần đây của San Francisco 49ers về Jake Moody đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Jake được miêu tả là “phiên bản Michael Phelps của kicker” với sự điềm tĩnh không lay chuyển trong mọi tình huống. Điều này đã được chứng minh bằng video của Chad và Lisa, cho thấy Jake và chị gái của anh ấy bước xuống cầu thang vào buổi sáng Giáng sinh một cách bình tĩnh trước khi mở quà. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến tình huống của QBs Sam Darnold và Trey Lance và 5 nước đi bị đánh giá thấp trong mùa giải năm 2023. Cuối cùng, Joe Montana cũng được kỷ niệm vào sinh nhật thứ 67 của ông.

Nhánh: Sự điềm tĩnh không lay chuyển từ Jake Moody của 49ers: ‘phiên bản Michael Phelps của kicker’ (tường phí)

“Đứa trẻ không những không tức giận mà còn không bao giờ bực tức trong sự phấn khích. Chad và Lisa có một đoạn video quay cảnh Jake và chị gái của anh ấy, Jessica, bình tĩnh bước xuống cầu thang vào buổi sáng Giáng sinh trước khi cẩn thận mở quà… “Jake có thể ngồi yên lặng trong hai giờ ăn tối với họ hàng,” Lisa nói. . “Họ rời bữa tối – bà và dì của cô ấy – và họ sẽ nói, ‘Cái gì? Thật không thể tin được.’ Và chúng tôi giống như, ‘Ừ.’ Đó là chuyện bình thường của chúng tôi.”

Người trong cuộc: 49ers QBs Sam Darnold, Trey Lance đã không làm đủ để giữ chân Brock Purdy cho QB1

Darlington nói: “Chúng tôi đã gặp tình huống Trey Lance có rất nhiều đại diện ở đội một nhưng đôi khi Sam Darnold cũng vậy. “Tôi không hiểu khi nói chuyện với bất kỳ ai ở San Francisco rằng Darnold hoặc Lance đã làm đủ cách để ngăn chặn Purdy khi anh ta quay lại.”

5 nước đi bị đánh giá thấp mà 49ers đã thực hiện trong mùa giải năm 2023

“Brendel có thể đã kiếm được nhiều tiền hơn để ký hợp đồng với công ty tự do của NFL ở nơi khác, ít nhất là theo một số báo cáo, nhưng anh ấy đã chọn ở lại với đội đã cho anh ấy cơ hội đầu tiên để trở thành người bắt đầu toàn thời gian… Bây giờ, hãy ký hợp đồng hợp đồng bốn năm , 49ers sẽ không phải lo lắng về vị trí trong tương lai gần. Ngoài ra, biết tầm quan trọng của trung tâm trong hành vi phạm tội của huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan, nên có một số sự thay đổi liên tục ở đó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp. “

Chúc mừng sinh nhật, Joe Montana!

“Tiền vệ huyền thoại của 49ers và Pro Football Hall of Famer tròn 67 tuổi vào Chủ nhật.”

TỪ VAULT: Joe Montana ở đây

“WALMART THANH TOÁN MỘT LẦN Joe Montana, John Elway, Dan Marino và Johnny Unitas tham gia các sự kiện. Bốn tiền vệ đã đi ăn tối sau đó. Họ cười nói, kể chuyện và uống rượu đắt tiền. Sau đó, kiểm tra đến. Unitas vĩ đại quá cố thích kể câu chuyện này. Montana cười toe toét và tuyên bố rằng người đàn ông nào có ít nhẫn nhất sẽ phải thanh toán hóa đơn. Joe có bốn, bao gồm một trước Marino và một trước Elway. Elway có hai. Unitas cho biết anh ấy chỉ có một lần tham dự Super Bowl nhưng tất nhiên đã giành được ba danh hiệu NFL trước khi Super Bowl tồn tại.

Marino nguyền rủa và lấy tấm séc.

Joe thích làm vua, là cách đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của anh ấy, Steve Young, nói với tôi. Tôi ngồi đối diện với Young ở Palo Alto, người cười khúc khích khi mô tả việc ở cạnh một người đàn ông khác, người đã thống trị vị trí của anh ta.

“Bạn muốn nói về một môi trường xa lạ,” anh nói. “Đi chơi với 10 tiền vệ Hall of Fame. Mọi người giống như…”

Young nhìn đối thủ tưởng tượng từ bên này sang bên kia. Những ngôi sao được tạo ra và những kẻ nghiền nát không có sự phối hợp, những người tự yêu mình không an toàn và những cậu bé vẫn cố gắng giành được tình yêu của cha mình, chỉ là một mớ hỗn độn của những người đàn ông alpha với thành tích dài.

“… chúng ta đang đua à?” Cô ấy nói.

…..

Một đêm nọ, khi đang viết một câu chuyện, tôi đang uống rượu và hút xì gà với Michael Jordan trong căn hộ của anh ấy. Chúng tôi tranh luận về thể thao và xem ESPN. Một cuộc thăm dò “SportsCenter” đã yêu cầu người xem bình chọn Montana hoặc Brady là tiền vệ xuất sắc nhất và điều đó khiến Jordan bị loại. Vào thời điểm đó, Brady chỉ có ba danh hiệu và Montana có bốn, nhưng ý tưởng về bản chất của thời kỳ bất bại đã đánh trúng tâm lý của Jordan. “Họ sẽ nhắc đến Brady vì họ không nhớ Montana,” anh nói. “Đó không phải là tuyệt vời sao?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *