Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Những vấn đề tiếp tục đối đầu với Shintaro Fujinami của voi. (Translation: “Continuing struggles of Shintaro Fujinami with elephants”)

5 min read

Oakland Athletics đã bắt đầu chuyến đi kéo dài 9 trận với trận thua 4-0 trước Miami Marlins vào tối thứ Sáu vừa qua. Dù đã cố gắng tấn công với chỉ 5 lần đánh và 15 lần ra đòn, nhưng đội A lại bị đưa vào lỗ sớm. Shintaro Fujinami, một trong những tài năng trẻ của đội, đã không thể giúp đội bóng của mình giành chiến thắng. Fujinami trông giống như một vận động viên ném bóng lớn của giải đấu, nhưng anh ta vẫn còn nhiều khó khăn trong mùa giải đầu tiên ở các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đội A vẫn có những cầu thủ triển vọng như Hogan Harris, người đã có màn trình diễn ấn tượng vào ngày thứ Sáu vừa qua. Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Oakland Athletics trong chuyến đi kéo dài 9 trận này.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Oakland Athletics đã để thua trận mở màn trong chuyến đi kéo dài 9 trận vào tối thứ Sáu với trận thua 4-0 trước Miami Marlins. Đội A phải vật lộn tấn công chỉ với 5 lần đánh và 15 lần ra đòn, nhưng lại bị đưa vào lỗ sớm. Oakland một lần nữa chọn sử dụng chiến thuật mở tỷ số với Shintaro Fujinami xuất phát trước Hogan Harris. Fujinami đã để Jesus Sanchez vượt lên dẫn trước hai lần trong trận đấu đầu tiên tiếp tục những khó khăn của anh ấy trong mùa giải đầu tiên ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Fujinami trông giống như một vận động viên ném bóng lớn của giải đấu. Anh ấy có một quả bóng nhanh với tốc độ trung bình 97,2 dặm / giờ và thường xuyên chạm ba chữ số. Anh ấy đã có một lời đề nghị chia ngón tay rất tốt, nhưng vì nhiều lý do, kết quả không có. Fujinami có 12,19 ERA trong 31 hiệp đầu tiên của anh ấy. FIP 6.02 của anh ấy cho thấy anh ấy hơi kém may mắn, nhưng vẫn không phải FIP 6+ là tốt. Anh ta có 14,63 ERA khi bắt đầu và 9,60 ERA khi cắt cơn. Hãy nhớ rằng hiệu suất của Thứ Sáu nằm dưới cột bắt đầu.

Tôi không đề nghị Oakland cắt mồi giống như họ đã làm với Jesus Aguilar, một sự bổ sung khác ngoài mùa giải, vào tuần trước. Không ai đặt câu hỏi về quan điểm của Fujinami, nhưng cho đến nay ban huấn luyện của A vẫn chưa thể khai thác bất kỳ tiềm năng nào.

Bảo hiểm A

 • JJ Bleday tận hưởng ‘khởi đầu mới’ với A
 • Hành vi phạm tội của A đã im lặng trong trận thua 4-0 trước Marlins

tin tức MLB

 • The Rays đã mua lại Robert Stephenson từ Cướp biển
 • The Brewers phát hành Luke Voit
 • Các Hồng y đã xếp Lars Nootbaar vào danh sách chấn thương với chấn thương ở lưng
 • Hoàng gia lắng nghe lời đề nghị thương mại trên Scott Barlow
 • Red Sox đã xếp Chris Sale vào danh sách bị thương vì viêm vai
 • Các nhà sản xuất bia để chọn Jon Singleton
 • Forrest Whitley nghỉ 3-4 tháng vì căng cơ
 • Orioles mua lại Jose Godoy từ Yankees
 • Padres chọn Alfonso Rivas, kích hoạt Manny Machado
 • Bảo vệ đã xếp Cal Quantrill vào danh sách bị thương
 • Marco Gonzales của Mariners được kiểm tra cánh tay, bỏ lỡ bắt đầu

Tốt nhất của Twitter

Một cú đấm cho ALS

Brodie Brazil phỏng vấn Sarah Langs về tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức về ALS

Hogan Harris thảo luận về màn trình diễn của anh ấy vào thứ Sáu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *