Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Những trung tâm có khả năng không được đăng ký mà Wizards nên đánh giá. (This is the Vietnamese translation of “Centers who are likely to go undrafted that the Wizards should evaluate”.)

7 min read

Trong bài viết này, chúng ta được giới thiệu với những cầu thủ tiềm năng có thể được các đội NBA lựa chọn trong các vòng đấu tuyển mộ tới đây. Drew Timme, một cầu thủ cao 6’10” của đội Gonzaga, được đánh giá rất cao với những khả năng chạm bóng, di chuyển và động tác chân tuyệt vời. Charles Bediako, một người đàn ông rất to lớn, được cho là mỏ neo cho một trong những hàng phòng ngự tốt nhất trong nước và là một tay săn bàn cừ khôi. Jake Stephens, một PF/C cao 7’0″ của đội Chattanooga, được cho là người bắn súng giỏi nhất trong lớp này. Liam Robbins, một cầu thủ siêu cấp cao của đội Vanderbilt, được đánh giá cao với khả năng bảo vệ vành và chiếu dưới dạng không gian sàn. KJ Williams, một PF/C của đội LSU, được cho là có khả năng thực hiện một bước nhảy vọt khác và có thể đóng vai trò như Thomas Bryant tại NBA. Chúng ta hãy chờ xem những cầu thủ này sẽ có được cơ hội thi đấu ở NBA hay không.

Drew Timme đăng Charles Bediako
Ảnh của Brandon Sumrall/Getty Images

Không có thông tin cập nhật nào từ các Pháp sư về những người mà họ sẽ mang đến để tập luyện. Trong trường hợp không có tin tức đó, tôi muốn đề xuất một số trung tâm mà tôi nghĩ nên có trong tầm ngắm của họ với lượt chọn thứ 59 hoặc với tư cách là những đặc vụ tự do chưa được chế tạo.

Drew Timme, F/C, 6’10, Gonzaga, cao cấp

Thống kê: 21,2 điểm, 7,5 rebounds, 3,2 hỗ trợ, 1 block, 2,6 lần quay, 61,6% FG, 16,7% 3PT, 63,2% FT

Tôi biết rồi mà. Tommy Sheppard đã biến mất và anh ta có quan hệ với Gonzaga. Nhưng các chàng trai không làm việc hiệu quả một cách tình cờ và thật đáng để xem liệu bất kỳ điều nào trong số đó có thể chuyển hóa ở cấp độ NBA hay không. Anh ấy có khả năng chạm bóng, di chuyển bài và động tác chân tuyệt vời. Anh ấy chạy trên sàn một cách chăm chỉ và là một con quái vật trong trò chơi nhặt bóng vì anh ấy cũng có thể hoạt động như một người xử lý bóng trong các tình huống ngược lại. Anh ta xúc phạm đủ thứ để ít nhất anh ta đảm bảo được tập luyện.

Connecticut so với Gonzaga

Timme chống lại UCONN
Ảnh của Sean M. Haffey/Getty Images

Charles Bediako, C, 6’11, Alabama, sinh viên năm thứ hai

Thống kê: 6,4 điểm, 6 rebounds, 1,8 blocks, 65,9% FG, 35,5% FT (chỉ có tổng cộng 62 lần thử, đạt 61% vào năm ngoái)

Bediako là một người đàn ông rất to lớn, điều hành sàn tốt và có thể bảo vệ vành xe. Anh ấy là mỏ neo cho một trong những hàng phòng ngự tốt nhất trong nước và là một tay săn bàn cừ khôi. Bạn có thể làm tồi tệ hơn với phần ba lớn. Anh ấy cũng đủ trẻ để mong đợi anh ấy tiếp tục phát triển khi anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn trong suốt mùa giải. Ít nhất thì anh ấy sẽ là một sự bổ sung đáng giá cho đội hình Go-Go của Thủ đô vào năm tới và có thể trở nên nhiều hơn theo thời gian.

Phil Knight Invitational - Bang Alabama vs. Bang Michigan

Bediako thực hiện một cú sút vào lưới Michigan State
Ảnh của Soobum Im/Getty Images

Jake Stephens, PF/C, 7’0, Chattanooga, cao cấp

Thống kê: 22 điểm, 9,8 rebounds, 3,4 hỗ trợ, 2,2 block, 55,2% FG, 40,8% 3PT (45,1% trong hai mùa qua), 82% FT

Stephens được cho là người đàn ông bắn súng giỏi nhất trong lớp này. Anh ấy đánh ba quả từ khắp sân và thường làm như vậy khi thi đấu tốt. Anh ấy làm việc rất hiệu quả ở cấp độ trung bình, đặc biệt là xung quanh rổ, nơi anh ấy thực hiện 70% số lần cố gắng của mình. Anh ấy cũng có cảm giác trận đấu tuyệt vời và giữ bóng di chuyển theo dòng tấn công. Về mặt phòng thủ, anh ấy sử dụng sải cánh dài 7’10 của mình để giúp bảo vệ lớp sơn nhưng anh ấy không phải là một vận động viên cừ khôi và hơi chậm về phía sau. Anh ấy dự án gần như độc quyền dưới dạng bảo hiểm giảm giá lớn. Có vẻ như vẫn đáng xem liệu anh ấy có thể chuyển sản phẩm tổng thể đó sang trò chơi NBA hay không. Nếu cuối cùng anh ấy trở thành một cầu thủ có thể phục vụ được, thì đó là kiểu di chuyển có thể khiến các tổng giám đốc NBA trông rất thông minh. Anh ấy sẽ là một trong những cuộc gọi đầu tiên của tôi vào đêm nhập ngũ nếu anh ấy không được nhập ngũ, điều này có thể xảy ra.

Bóng rổ NCAA: VMI tại Virginia Tech

Jake Stephens bảo vệ người bảo vệ Công nghệ Virginia
Michael Thomas Shroyer-USA Thể thao HÔM NAY

Liam Robbins, C, 7’0, Vanderbilt, siêu cấp cao

Thống kê: 15 điểm, 6,8 rebounds, 1 hỗ trợ, 3,2 block, 50,4% FG, 36,5% 3PT, 73,1% FT

Robbins bảo vệ vành và chiếu dưới dạng không gian sàn. Anh ấy đã chơi cho Jerry Stackhouse hai năm trước và có thể đến và hiểu các hành vi phạm tội của NBA ngay lập tức. Plug-and-play thứ ba lớn có thể có giá trị đối với Wizards. Anh ấy không bám trụ tốt trong không gian nhưng đối với một đội có thể chỉ cần một giải pháp thay thế phạm vi bảo hiểm lớn, Robbins có vẻ xứng đáng. Anh ấy bị chấn thương chân cuối mùa giải vào đầu tháng 3, nếu không thì anh ấy có thể đã phải nhập ngũ.

Bóng rổ NCAA: Vanderbilt tại Bang Louisiana

Liam Robbins chặn KJ Williams của LSU
Stephen Lew-USA Thể thao HÔM NAY

KJ Williams, PF/C, 6’10, LSU, siêu cấp cao

Thống kê: 17,7 điểm, 7,7 rebounds, 1,2 lần đánh cắp, 49% FG, 41,1% 3PT, 78,5% FT

Williams đã chiếm ưu thế ở vị trí trung bình trong bốn năm trước đó và không gặp vấn đề gì trong việc đẩy mạnh và tiếp tục sản xuất tại SEC. Tại sao không xem liệu anh ta có thể thực hiện một bước nhảy vọt khác không? Tôi thực sự mua cảnh quay và anh ấy chạy xuống sàn một cách khó khăn. Thật không may, anh ta không thực sự bảo vệ vành hoặc bảo vệ tốt trong không gian. Chính vì vậy, đóng vai trò như Thomas Bryant tại NBA có lẽ là kịch bản tốt nhất.

Bóng rổ NCAA: UMKC tại Bang Louisiana

KJ Williams nhúng vào UMKC
Stephen Lew-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *