Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những trận đấu định nghĩa năm 2022: Cleveland Browns tại Buffalo Bills”

6 min read

The 2022 season is almost here, and the excitement is building as fans eagerly anticipate each game. As we approach the season, it’s like reading a book with each game as a chapter. And just like a book, we need illustrations to help us fully understand each chapter. That’s where the Buffalo Bills come in. In their game against the Cleveland Browns, we saw a thrilling match that showcased some incredible plays. From Matt Milano’s heroic recovery to Tyler Bass’s incredible field goals, this game had it all. But what was the most defining moment? Was it Devin Singletary’s touchdown or James Cook’s long run? Or was it Cleveland’s attempt at a two-point conversion? We’ll leave it up to you to decide.

Ảnh của Jorge Lemus/NurPhoto qua Getty Images

Mùa giải 2022 đã có trong sách nhưng còn thiếu một điều nhỏ. Minh họa. Hãy coi mùa giải 2022 là một cuốn sách thực sự, với mỗi trò chơi là một chương. Chúng ta tùy thuộc vào việc tìm một vở kịch hoặc “hình minh họa” cho mỗi vở kịch thể hiện rõ nhất chủ đề của chương này. Có ý nghĩa? Tôi hy vọng như vậy bởi vì chúng tôi sẽ xem một số bộ phim truyền hình và bình chọn. Hãy tìm một minh họa cho…


Chương 10: Cleveland Browns tại Buffalo Bills (đại loại vậy)

Chắc chắn rằng đó mới chỉ là hai trận đấu, nhưng sau trận thua Minnesota Vikings trong hiệp phụ, Buffalo Bills đang có chuỗi trận thua. Nhập Browns và bản ghi 3-6 để hy vọng đặt Bills đúng. Để làm cho mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn, do điều kiện thời tiết thất thường, Bills đang tổ chức trò chơi ở Detroit. Buffalo có thể vượt qua một nghịch cảnh khác không?

Cleveland tấn công trước. Và thứ ba. Với tỷ số dẫn trước 10-3 trước Bills trong hiệp hai, một số hành động anh hùng gần giờ nghỉ giải lao đã giúp Buffalo dẫn trước ba bàn sau khi nghỉ giải lao. Họ không bao giờ nhìn lại sau đó. Hàng phòng ngự đã thắt chặt trong hiệp hai, để xảy ra hai bàn thua đáng tiếc. Hành vi phạm tội đang ghi điểm với tốc độ ổn định và Hóa đơn đã trở lại, em yêu!

Sự phục hồi lóng ngóng của Matt Milano (S2; 8:23)

Hàng thủ ghi được 23 điểm, nhưng có 13 điểm sau trận đấu cầm hòa. Lần lái xe tốt nhất của gia đình Brown là lần đầu tiên. Sau đó, Bills hầu hết đã có số của họ. Đó là doanh thu duy nhất trong ngày của cả hai bên nhưng là một trong số nhiều lần bị hàng thủ Buffalo chặn lại.

Bàn thắng ở cự ly 56 yard của Tyler Bass (Q3; 9:48)

Tôi phải cụ thể về các mục tiêu trên sân vì Tyler Bass có sáu mục tiêu trong số đó. Bass ghi được 19 trong số 31 điểm của Buffalo (6 FG và XP). Đây là trò chơi dài nhất, nhưng có thể nói đây là trò chơi của Tyler Bass.

Cuộc chạm trán của Devin Singletary (Q3; 4:11)

Josh Allen đã không có một ngày tồi tệ khi chuyền bóng. Hơn nữa, trận đấu đang diễn ra ở tất cả các trụ và Buffalo có thể kiểm soát diễn biến của trận đấu trong khi giảm bớt một số gánh nặng cho bộ tứ vệ ngôi sao của họ. Có thể cho rằng, có thể có một người chạy lùi tốt hơn Devin Singletary – người đạt trung bình 4,78 thước Anh mỗi lần thực hiện trong một ngày hiệu quả. Nhưng một touchdown là một touchdown.

James Cook về lâu dài (Q3; 0:14)

Tôi đã đề cập rằng Hóa đơn dựa vào trò chơi đang chạy chưa? Sau pha chạm bóng của Singletary, họ đã đưa bóng cho James Cook 5 lần liên tiếp, bao gồm cả khoảng cách 29 yard này. Lần chơi đường chuyền duy nhất trên đường lái xe không hoàn thành vào ngày 3 & 7, buộc (còn gì nữa?) Tyler Bass phải thực hiện một nỗ lực ghi bàn.

Nỗ lực đá bên trong (S4; 0:19)

Về mặt kỹ thuật, trò chơi chưa kết thúc và đội Browns bị giảm tám điểm, điều đó cũng có nghĩa là về mặt kỹ thuật, đây là trò chơi một điểm. Với 19 giây còn lại, Cleveland phải khôi phục nó, lái toàn bộ sân mà không hết thời gian chờ, sau đó cũng ghi bàn chuyển đổi thành hai điểm. Ba sự kiện không thể xảy ra theo thống kê hay còn gọi là “phép màu” trong 19 giây để cố gắng kết thúc trò chơi. Rõ ràng là không phải vậy.


Cuộc thăm dò ý kiến

Vở kịch nào xác định rõ nhất chiến thắng ly kỳ trước đội Browns?


xem kết quả

 • 0%

  Matt Milano lóng ngóng hồi phục

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Bàn thắng trên sân của Tyler Bass

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Devin Singletary touchdown

  (0 bình chọn)

 • 0%

  James Cook dài hạn

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Cố gắng đá bên trong

  (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *