Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những tin tức về các cầu thủ Julio Rodríguez, Adam Engel và Aaron Hicks trên Mariners Moose Tracks ngày 31/5/23”

4 min read

Bản tin mới nhất về bóng chày đang là tâm điểm của những fan hâm mộ trên khắp thế giới. Trong đó, các tài năng trẻ Tyler Locklear và Alberto Rodriguez của High-A Everett đã được đưa vào Đội ngũ triển vọng của MLB trong tuần. Ngoài ra, Julio Rodríguez đã được vinh danh vì tuần thi đấu xuất sắc của anh ấy. Mariners cũng đang thực hiện các động thái để cải thiện độ sâu trường ngoài của họ ở Tacoma. Bên cạnh đó, xung quanh giải đấu, Orioles đã ký hợp đồng MLB với tiền vệ Aaron Hicks và Padres đã thăng chức cho cầu thủ bắt bóng 16 tuổi Ethan Salas. Các cầu thủ Clayton Kershaw và Trevor Williams cũng lên tiếng phản đối quyết định của Dodgers trong việc tổ chức Đêm Tự hào của đội. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất trong làng bóng chày!

Ảnh của Jim McIsaac/Getty Images

Xin chào tất cả mọi người! Hãy đi sâu vào thông tin mới nhất về bóng chày.

Trong bản tin của Mariners…

  • Tyler Locklear và Alberto Rodriguez của High-A Everett đều lọt vào Đội ngũ triển vọng của MLB trong tuần.
  • Nói về các giải thưởng, Julio Rodríguez đã được vinh danh vì tuần thi đấu xuất thần của anh ấy.
  • M’s đang thực hiện các động thái để cải thiện độ sâu trường ngoài của họ ở Tacoma.
  • Andrés Muñoz mạnh mẽ trong chuyến cai nghiện đầu tiên.

Xung quanh giải đấu…

  • Orioles đã đồng ý ký hợp đồng MLB với tiền vệ Aaron Hicks.
  • Ethan Salas vừa được ký hợp đồng vào tháng 1 này, được nhiều hãng tin cho là triển vọng quốc tế tốt nhất bên cạnh Felnin Celesten của chính M. Để chuyển một đứa trẻ còn nhỏ đến Single-A là điều chưa từng có.
  • Clayton Kershaw đã nói chuyện với Los Angeles Times về sự không hài lòng của anh ấy với việc tổ chức mời lại các Sisters of Perpetual Indulgence đến Đêm Tự hào của đội và nói rằng anh ấy đang thúc đẩy sự trở lại của Cơ đốc giáo và Ngày Gia đình để đáp lại.
  • Kershaw không phải là cầu thủ bóng chày duy nhất lên tiếng phản đối quyết định của Dodgers, với công dân quốc gia Trevor Williams cũng viết một tuyên bố dài với những suy nghĩ của anh ấy về vấn đề này.
  • Alex Shultz của SF Gate kể câu chuyện kỳ ​​lạ về chủ sở hữu Người khổng lồ Charles Johnson và cuộc chiến của anh ta với những túp lều ngao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *