Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Những tin tức & ghi chú về Washington Nationals: MacKenzie Gore Ks 11; Royals giành chiến thắng nghẹt thở 3-2; Nats giành 2 trong 3 trận ở KC…

9 min read

MacKenzie Gore, một trong năm khách hàng tiềm năng của Washington Nationals, đã có màn thi đấu ấn tượng trước đội bóng cũ của mình – San Diego Padres. Với 103 cú ném sau 4 hiệp 2/3 các hiệp đấu, Gore đã chứng tỏ được tài năng của mình với 7 lần đánh, 4 lần đi bộ và 3 lần chạy trong trận đấu thua 7-4. Huấn luyện viên Davey Martinez cho biết anh ấy cần tập trung vào việc đưa bóng xuống và tấn công khu vực bằng quả bóng nhanh của mình. Sau đó, trong trận đấu tiếp theo với Kansas City Royals, Gore đã có màn trình diễn tuyệt vời với 106 cú ném bóng, giúp anh ấy vượt qua bảy hiệp đấu mạnh mẽ và lập kỷ lục cao nhất trong mùa giải với 11 Ks. Gore, 24 tuổi, đang trở nên vĩ đại hơn và sẽ là một tài năng đáng chú ý của Nationals.

MacKenzie Gore rất hào hứng khi được thi đấu với đội do anh ấy soạn thảo và đội mà anh ấy đã ra mắt MLB, trước khi họ trao đổi anh ấy với Đội tuyển quốc gia với tư cách là một trong năm khách hàng tiềm năng đã đến Washington để đổi lấy Juan Soto và Josh Bell vào ngày 2 tháng 8 năm ngoái.

Gore, 24 tuổi, đã ném 103 cú ném sau 4 hiệp 23 các hiệp đấu với Padres.

Anh ta đã bỏ bảy lần đánh, bốn lần đi bộ và ba lần chạy trong trận thua 7–4 trước San Diego mà người bắt đầu không nhận được quyết định.

“Anh ấy đã ném rất nhiều cú ném bóng để thoát ra ngoài,” huấn luyện viên Davey Martinez cho biết khi được hỏi về việc nâng người thuận tay trái khi anh ấy làm vậy.

“Chúng ta phải đưa nó nhiều hơn vào khu vực này, chúng ta phải đưa nó xuống một lần nữa. Nhưng ý tôi là, những thứ đó là điện, như chúng ta đều biết. Quảng cáo chiêu hàng 100 thứ gì đó trong 4 23 cảnh, nó rất nhiều.

Martinez nói với các phóng viên rằng anh ấy nghĩ rằng những người bắt đầu của anh ấy rõ ràng đã vượt trội so với Padres.

“Anh ấy đang thi đấu với đội cũ của mình, chúng tôi đã thấy điều đó xảy ra,” Martinez nói, “vì vậy chúng tôi phải trấn an anh ấy, và như tôi đã nói, hãy đưa anh ấy vào khu vực tấn công.”

“Tôi đang trở nên vĩ đại hơn,” Gore nói, như Mark Zuckerman của MASN đã trích dẫn sau trận đấu thứ 10 của anh ấy trong chiến dịch năm 2023. “Thay vì chỉ thực hiện, tôi đang cố gắng ném những cú ném thật tốt.

“Phần thực hiện không có. Hàng ok, velo cũng tốt. Tôi chỉ cần thực thi thôi.”

Đi để bắt đầu Không. 11, Martinez cho biết, những người mới bắt đầu và huấn luyện viên của anh ấy có một sự tập trung đặc biệt.

“Hôm nay chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy về việc chỉ cầm bóng,” đội trưởng năm thứ sáu nói khi nói chuyện với các phóng viên trước trận chung kết loạt trận tại Sân vận động Kaufmann của Thành phố Kansas vào chiều Chủ nhật.

“Anh ấy thực sự muốn cải thiện khả năng chơi bóng nhanh của mình, và đôi khi anh ấy không làm điều đó đúng nơi anh ấy nên làm,” Martinez tiếp tục, “… nhưng hôm nay chúng tôi đã nói rất nhiều về cách mọi thứ chơi mọi thứ vì anh ấy, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng bắt anh ta cầm bóng. Chúng tôi đã nói chuyện với người bắt Riley [Adams] về điều đó, chỉ cần đảm bảo rằng anh ấy làm việc sớm trong buổi đếm.

Lần này, 106 cú ném bóng đã giúp Gore vượt qua bảy hiệp đấu mạnh mẽ, trong đó anh ấy thực hiện ba lần đánh, một lần đi bộ và chỉ một lần chạy kiếm được, trên sân nhà một mình do MJ Melendez thực hiện ở hiệp thứ 7, và cầu thủ nam đã lập kỷ lục cao nhất trong mùa giải với 11 Ks trong 25 trận đấu mà anh ta phải đối mặt, kết thúc với tỷ số thua 3–2 trong trận chung kết loạt trận với Royals, trong đó anh ta không nhận được một đòn nào.

Gore rời sân khi Nats dẫn trước 2-1, nhưng Chad Kuhl đã bỏ cuộc chạy về nhà ở hiệp thứ tám, và Royals bỏ đi với một đường RBI do Michael Massey lái đến sân bên phải, một quả bóng mà lẽ ra Lane Thomas phải sở hữu. lao tới, nhưng đừng, thực hiện một bước nhảy và bắn quả bóng về nhà quá muộn vào đĩa.

Nhìn vào những mặt tích cực sau khi câu lạc bộ hòa 2/3 trên sân nhà trước Royals, Martinez chỉ ra trận đấu của Gore vào chiều Chủ nhật.

“Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho anh ấy,” người quản lý nói. “Chúng tôi phải giữ anh ấy ở đó, nhưng một lần nữa, tôi đang nói về việc anh ấy tấn công khu vực bằng quả bóng nhanh của mình. Mọi thứ diễn ra từ bóng nhanh trở xuống. Anh ấy đã ném bóng rất tốt ngày hôm nay. Và anh ấy cứng rắn. Kỳ nghỉ tuyệt vời của anh ấy. Thật tệ khi anh ấy không thể giành chiến thắng ở đó, nhưng anh ấy phải quay lại sau năm ngày và làm lại điều đó.”

“Hôm nay tốt hơn rất nhiều,” Gore nói về màn trình diễn tổng thể của anh ấy, lưu ý cách anh ấy có thể cầm chân những kẻ đánh nhau khi anh ấy bị hai cú đánh, điều mà anh ấy đã phải vật lộn để làm trong vài lần gần đây.

“Tôi đã nhận được hai cuộc đình công và tôi đã không làm điều đó,” anh giải thích. “Bạn không cần phải tung nhiều cú ném bóng để hạ gục đối thủ nếu bạn thực hiện được.

“Vì vậy, chỉ cần làm tốt hơn công việc ngày hôm nay, và sẵn sàng cho công việc tiếp theo.”

Anh ấy ném bóng nhanh 61,1% trong mùa giải, nhưng ném 52% trong KC, theo đường trượt của anh ấy 27% thời gian (tăng so với mức trung bình trong mùa giải của anh ấy là 19,3%) và ném theo đường cong 21% thời gian (18,3%).

Anh ấy đã thực hiện tổng cộng 23 cú xoay người, 7 quả trên quả bóng nhanh, 11 quả trên thanh trượt và 5 quả trên đường cong của anh ấy, với 14 cú đánh được gọi là, 10 quả trên quả bóng nhanh và 2 quả trên quả bóng phá của anh ấy.

Người quản lý của anh ấy đã nhìn thấy gì từ quả bóng nhanh của Gore trong trận đấu đó? Martinez nói, đó là tất cả về vị trí trong khu vực.

“Xuống đi. Xuống. Chúng ta nói rất nhiều [about how] anh ấy rất giỏi thực hiện nó khi bóng rơi,” anh nói. “Nó làm cho mọi thứ tốt hơn. Bóng nhanh đã đi xuống, thanh trượt đã đi xuống, ngay cả những pha phá bóng hôm nay cũng tốt. Nhưng tôi luôn nói rằng, với anh ấy, anh ấy phải cầm bóng, anh ấy có thể dâng cao muộn và anh ấy đã làm rất tốt điều đó ngày hôm nay.”

“Lúc đầu cảm giác không tuyệt lắm,” Gore nói về quả bóng nhanh của anh ấy, nhưng nó đã xuất hiện, và “… khi chúng tôi bước sang hiệp thứ tư hoặc lâu hơn, cảm giác thật tuyệt và chúng tôi cứ tiếp tục ném nó.”

Và tất cả các cuộc đình công?

“Hôm nay chúng tôi hạ gục một số người,” Gore nói. “Vài chuyến lưu diễn gần đây nhất tôi đã làm không tốt lắm, nên vâng, nó đã rất vui.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *