Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những tin tức mới nhất ngày 30/5: Duvall trở lại, Ort thổi cơ hội, cầu thủ Yanks trong quá trình phục hồi bị loại”

6 min read

Bài viết đưa ra các thông tin mới nhất về trận đấu giữa Woo Sox và Dơi Louisville, sự xuất hiện của vận động viên nhảy cầu Kaleb Ort, và trận đấu giữa Portland Seals và Somerset Patriots với sự tham gia của Giancarlo Stanton, Josh Donaldson và Tommy Kahnle. Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu các trận đấu khác của đội Greenville Drive và Salem Red Sox. Allan Castro và Luis Ravelo của Salem Red Sox đã có màn trình diễn ấn tượng và Brainer Bonaci và Blaze Jordan của Greenville Drive cũng đã có một trận đấu nhiều thành công. Tuy nhiên, các đội này vẫn chưa thể giành chiến thắng khi đối đầu với đối thủ của mình.

Ảnh của Duane Burleson/Getty Images

Woo Sox so với Dơi Louisville

L, 5-4

Sự trở lại sân cỏ của Adam Duvall sẽ khiến tất cả chúng ta hy vọng vào một pha đốt cháy chậm hơn là một khởi đầu nhanh. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác, vì anh ấy đã thua 0-3 với hai bàn thắng khi trở lại thi đấu. Anh ấy là DH cho Sox và rời trò chơi ở hiệp thứ tám. Trò chơi cũng đáng chú ý với sự xuất hiện của một vận động viên nhảy cầu lớn khác – Kaleb Ort, người đã cứu được (nhưng không phải là người đầu tiên của trò chơi!) Và chịu thua. Ort chỉ phải đối mặt với ba người đánh bóng, nhưng đã bỏ cuộc 1 HR và 2 ER trong 0,1 lượt chơi. Hừm.

Hành vi phạm tội diễn ra mạnh mẽ và liên quan đến một số thay đổi về tỷ số dẫn trước, nhưng nhìn chung, Woo Sox đang dẫn trước 1-12 với người về nhì ở vị trí ghi bàn. Shane Drohan bị E (lỗi ném – David Hamilton cũng vậy) nhưng không bị ER. Ryan Fitzgerald bị bắt quả tang đang ăn trộm. Trong hiệp thứ bảy, chúng tôi đã thấy một lỗi, một người đánh bóng trúng đích, hai lần đi bộ (bao gồm một lần dẫn đến chạy) và một lần bay hy sinh, tất cả đều dẫn đến một trò chơi hòa và một pha cản phá thành công của AJ Politi. Sẽ có hai lần thay đổi khách hàng tiềm năng nữa, nhưng cuối cùng thì điều đó không theo ý thích của chúng tôi.

Về mặt tích cực, Wilyer Abreu và Bobby Dalbec mỗi người đều ghi được một bàn thắng. Dalbec đã đè bẹp nó và có chuỗi 11 trận. Nick Sogard, Bobby Dalbec và Ryan Fitzgerald đều thắng 2-4 trong đêm. Drohan đánh ba quả và chỉ để thủng lưới một lần (không ăn ý) trong sáu hiệp. Anh ấy đi sáu và đánh ra ba (tất nhiên chúng tôi muốn nó diễn ra theo cách khác, nhưng nhìn chung, đường này không quá tồi). Ồ, và David Hamilton đã đánh cắp một cơ sở và cũng đủ tỉnh táo để ghi bàn trên một sân cỏ hoang dã.

Trò chơi đã giành chiến thắng trong trận đấu đi bộ do Ort đầu hàng. Đây là trò chơi đầu tiên trong sê-ri sáu trò chơi (?!), vì vậy sẽ có thời gian để bắt kịp. Và trả thù.

Điểm hộp Worcester Red Sox, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Đội hình ném bóng của Worcester Red Sox, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Portland Seals so với Somerset Patriots

Thắng, 3-1

Ý nghĩ khiến chúng tôi phải nín thở: Ceddanne Rafaela sẽ chơi đường ngắn tối nay. Marcelo Mayer không có trong đội hình nhưng đã tham gia đội trong loạt trận ở Somerset.

Trong một tin tức khác, đội hình triển vọng của Portland đã đối đầu với một số MLB Yankees, với Giancarlo Stanton, Josh Donaldson và Tommy Kahnle đều đang tập luyện trở lại với Somerset.

Nick Yorke đạt cú ăn ba ngay lập tức để đưa Portland lên bảng. Anh ấy đã đi 2-4 vào đêm. Nathan Hickey là 3-4, và Chase Meidroth là 2-3. Ceddanne Rafaela là 1-3. Alex Binelas và Niko Kavadas đã không đến được đêm đó.

Grant Gambrell đã giành được chiến thắng Double-A đầu tiên của mình. Dòng của anh ấy: sáu hiệp ném bóng, 1 ER, 3H, 4BB, 3 SO. Chịu đựng cũng được. Chúng tôi đang theo dõi anh chàng này.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc (và ai có thể nghĩ rằng tôi sẽ viết cho đội Yankees tối nay?), Donaldson đã dẫn trước 1-4, trong khi Stanton không ngần ngại đi bộ. Kahnle còn tệ hơn: anh ấy phải đối mặt với năm kẻ đánh bại, bỏ cuộc hai lần đi bộ, một lần đánh và một lần kiếm được trước khi kết thúc hiệp đấu với 9,00 ERA. Ôi!

Điểm hộp Portland Sea Dogs, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Điểm hộp Portland Sea Dogs, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Greenville Drive so với Hickory Crawdads

L, 5-1

Brainer Bonaci, điểm dừng mới của Drive, đã có một trận đấu nhiều thành công, với tỷ số 2-4. Blaze Jordan cũng vậy. Nhưng điều đó là chưa đủ vì tỷ số chung cuộc của đội là 0-8 với người chạy ở vị trí ghi bàn, nhưng không phải vì thiếu cố gắng. Một số quả bóng khó đánh dường như đi thẳng vào găng tay của người điều khiển. Đôi khi nó là như vậy.

Điểm hộp Greenville Drive, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Đường ném bóng Greenville Drive, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Salem Red Sox đấu với Myrtle Beach Pelicans

Thắng, 3-2

Allan Castro, người vừa tổ chức sinh nhật của mình vào tuần này, đã dẫn 3-5 với một cú đúp và một cú ba – tốt cho tổng cộng sáu cơ sở. Tôi đột nhiên trở nên rất thích anh ấy. Luis Ravelo đang dẫn trước 2-5, vì vậy tối nay có rất ít sự phấn khích trong cuộc tấn công, mặc dù Sox đang dẫn trước 1-13 với người về nhì ở vị trí ghi bàn, và Miguel Bleis đã dẫn trước 0-4.

Điểm hộp Salem Red Sox, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Đường ném bóng của Salem Red Sox, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *