Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những tin tức mới nhất của Braves: Eddie Rosario ghi bàn thắng quyết định, sự ra mắt của AJ Smith-Shawver và nhiều hơn thế nữa”

5 min read

Bài viết này đưa ra những sự kiện thú vị trong trận đấu giữa Braves và Diamondbacks tại sân Arizona. Dù Braves đã bỏ loạt trận thứ hai liên tiếp, nhưng Eddie Rosario đã thực hiện một cú đánh lớn để giúp họ giành chiến thắng 8-5. Điều này có thể là động lực rất lớn để Braves tăng sản lượng của mình trước RHP, một lĩnh vực mà Braves đã phải vật lộn trong mùa giải này. Ngoài ra, việc có tùy chọn có thể ném nhiều hiệp và giữ cho các trận đấu kết thúc tồn tại trước hành vi phạm tội của Braves cũng rất quan trọng. Nếu Braves tiếp tục tìm thấy sự ổn định, họ có cơ hội giành chiến thắng trong loạt trận thứ hai liên tiếp với Mets. Tập cuối của Chủ nhật cũng đưa ra nhiều thông tin thú vị về các đội bóng khác trong MLB.

Ảnh của Chris Coduto/Getty Images

Những sự kiện thú vị trong sa mạc.

Trong phần lớn thời gian của ngày Chủ nhật, có vẻ như Braves sẽ không thể bắt kịp Diamondbacks, họ đã bỏ loạt trận thứ hai liên tiếp trong chuyến đi đường này. Tuy nhiên, trận ra mắt giải đấu lớn rất thành công của AJ Smith-Shawver đã giúp Braves tiếp tục thi đấu. Và sau đó, với hai bàn thắng bị loại trong hiệp thứ chín, Eddie Rosario đã thực hiện một cú đánh lớn để mang về chiến thắng 8-5 cho Braves mà họ sẽ giữ vững.

Đối với sê-ri, Eddie Rosario có sáu lần trúng đích và ba lần về nhà. Nếu Braves có thể sử dụng gậy của mình trong một khoảng thời gian dài, thì đó có thể là một động lực rất lớn để Braves tăng sản lượng của họ trước RHP, một lĩnh vực mà Braves đã phải vật lộn trong mùa giải này. Hơn nữa, trong trường hợp của AJ Smith-Shawver, việc có một tùy chọn có thể ném nhiều hiệp và giữ cho các trận đấu kết thúc tồn tại trước hành vi phạm tội của Braves có thể rất quan trọng để giúp đến từ phía sau.

Khi Braves bước vào một loạt trận lớn với Mets vào đầu tuần này, việc có được một trận đấu với họ trong bảng xếp hạng vào Chủ nhật là một sự phát triển tuyệt vời. Và nếu hành vi phạm tội của Braves có thể bắt đầu tìm thấy sự ổn định, Atlanta có cơ hội tốt để giành chiến thắng trong loạt trận thứ hai liên tiếp.

tin tức dũng cảm

 • Ryan Wagoner đã chứng kiến ​​​​Michael Soroka trở lại các giải đấu chuyên nghiệp khi anh ấy bắt đầu trận đấu thứ hai vào Chủ nhật.
 • Trong trận đấu hôm Chủ Nhật, Marcell Ozuna đã được thay thế tại DH bởi Sean Murphy trong trận đấu vì không đuổi theo bóng trong cuộc.
 • Smith-Shawver đã phản ánh về trận ra mắt MLB của anh ấy sau trận đấu.
 • Trên phiên bản mới nhất của Battery Power Podcast, Brad Rowland và Stephen Tolbert sẽ đề cập đến chiến thắng thú vị của Chủ nhật và nhiều chủ đề thú vị khác trong tuần dành cho Braves.

tin tức MLB

 • Liam Hendricks, trong một trong những chuyến đi chơi đầu tiên kể từ khi trở về sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư, đã giành chiến thắng trong Ngày Những người sống sót sau Ung thư Quốc gia.
 • Sự thống trị của Blue Jays đối với NL East vẫn tiếp tục. đã quét sạch Mets vào cuối tuần.
 • Những Người bảo vệ đã chỉ định Zach Plesac cho nhiệm vụ vào Chủ nhật.
 • Đau vai sẽ dẫn đến Yankees Nestor Cortes hạ cánh ở IL. Hơn nữa, sau khi bỏ lỡ trận đấu vào Chủ nhật, Aaron Judge sẽ tiến hành chụp cộng hưởng từ vào đầu tuần này.
 • The A đã phát hành Đại bàng Jesus.
 • Alex Wood được đưa vào IL 15 ngày.
 • hồng y thăng chức Luken Baker, một trong những người nổi tiếng nhất trong giới trẻ vị thành niên. đến chuyên ngành vào Chủ nhật. Baker đã có cú đánh MLB đầu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *