Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Những tân binh Astros Diaz và Julks

11 min read

Jake Meyers của đội Astros đã nhận được sự chúc mừng từ hai tân binh Yainer Diaz và Corey Julks sau trận đấu đầu tiên của đội tại Toronto. Diaz là một người bắt bóng trẻ tuổi và đã thể hiện khả năng đánh bóng tốt cùng với phòng thủ tốt. Trong khi đó, Julks, một vận động viên nhảy cầu lớn, đã có vai trò bán thời gian là tay trái, DH và người đánh bóng. Dù đường gạch chéo của Julks không ấn tượng, hệ thống dự đoán ROS cho thấy anh ấy có thể cải thiện hiệu suất đánh bóng trong suốt mùa giải. Cả Diaz và Julks đang là tân binh của các đội có kinh nghiệm đá playoff, tuy nhiên, những nỗ lực tấn công của họ rất có giá trị.

Những người bắt bóng Yanier Diaz và Corey Julks chúc mừng Jake Meyers về nhân sự của anh ấy trước đội A.
Kelley L Cox-USA Thể thao HÔM NAY

Hai tân binh trong đội hình Astros đã thể hiện khả năng sản xuất đáng kể trong trận đấu đầu tiên của loạt trận ở Toronto. Corey Julks đã chơi LF và đạt được một cú đánh lớn. Yainer Diaz là người bắt bóng và thắng 4 ăn 5 khi phạm lỗi. Có lẽ đây là thời điểm tốt để kiểm tra cả hai người mới bắt đầu. Cả Diaz và Julks đều được sử dụng như những người bán thời gian, nhưng những nỗ lực tấn công của họ rất có giá trị với tư cách là tân binh của các đội có kinh nghiệm đá playoff.

Khi chúng tôi xem xét số liệu thống kê cho cả hai người chơi, lưu ý cảnh báo thông thường về kích thước mẫu nhỏ là đặc biệt quan trọng. Kích thước mẫu nhỏ được sử dụng cho hầu hết các số liệu thống kê được ghi lại khi chỉ có 37% mùa giải được hoàn thành. Nhưng một cỡ mẫu nhỏ sẽ phù hợp hơn cho những người mới làm việc bán thời gian. Kích thước mẫu của họ dựa trên một phần ba đến hai phần ba số lần xuất hiện trên đĩa mà một người bắt đầu toàn thời gian đã tích lũy được vào thời điểm này trong mùa giải.

Yainer Diaz

Cầu thủ bắt bóng trẻ tuổi đã có những dấu hiệu đáng khích lệ sau đĩa và đánh bóng. Tôi nghĩ Diaz có tiềm năng trở thành một cầu thủ đặc biệt vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của anh ấy. Nói như vậy, ý tôi là một người bắt bóng giỏi cả tấn công và phòng thủ thực sự đặc biệt. Công cụ bắt bóng trung bình của giải đấu lớn hiện cung cấp mức trung bình là 0,236 lần đánh bóng, 0,687 OPS, 89 wRC+ và 0,146 Công suất biệt lập (ISO).

Đường gạch chéo của Diaz (BA, OBP, SLG), wRC+ và ISO (80 PA cho đến nay):

.284, .300, .486, OPS: .786 wRC+ 111 ISO: .203

Điều này không quá ngạc nhiên. Với tư cách là một khách hàng tiềm năng của Astros, wRC+ của Diaz ở Hạng A+, AA và AAA lần lượt là 212, 121 và 121. Và các dự đoán trước mùa giải cũng rất cao đối với Diaz.

Đó là một mẫu nhỏ và chúng tôi không biết liệu anh ấy có thể theo kịp các con số tấn công hay không. Nhưng số liệu thống kê “Phần còn lại của mùa giải” (ROS) của hệ thống chiếu dành cho Yainer dường như nói “có”.

Biểu đồ chiều sâu Fangraphs Dự đoán ROS cho Diaz:

Phần còn lại của Phần: .269, .307, .445, OPS: .752 wRC+ 107 ISO .176

Số liệu thống kê cho thấy Diaz đã đánh bóng rất mạnh. Hãy nhớ rằng thống kê tốc độ thoát ở một cỡ mẫu đủ có thể dự đoán hiệu suất trong tương lai.

Mọi nhà thông thái bóng chày

Thùng% / Tốc độ thoát / Hard Hit%

Đường kính 14,5 / 92,3 / 47,8

MLB 6,8 / 88,4 / 36,0

Tỷ lệ so với MLB: 213/104/132

Chỉ số đánh bóng “được mong đợi” cho thấy đường đánh bóng thực tế của Diaz phản ánh sự xui xẻo—hay nói cách khác, anh ấy đánh tốt hơn so với chỉ số thực tế cho thấy. x-SLG của Diaz là 0,551 (so với SLG là 0,486) và xwOBA của anh ấy là 0,362 (so với wOBA là 0,318).

Nhưng hiệu suất đánh của Diaz cũng có một số khía cạnh tiêu cực. Anh ấy có tỷ lệ đi bộ thấp (3,4%) và chỉ số kỷ luật đĩa của anh ấy dưới mức trung bình, theo Baseball Savant. Ví dụ: anh ta có tỷ lệ xoay vòng là 62% (MLB Trung bình 47%) và tỷ lệ Truy đuổi là 49% (MLB Trung bình 28%). Hy vọng rằng Diaz có thể thể hiện sự kiên nhẫn với cỡ mẫu lớn hơn.

Số liệu thống kê phòng thủ của người bắt Diaz có thể bị giới hạn về kích thước mẫu. Tuy nhiên, các chỉ số phòng thủ nâng cao có một số dấu hiệu tốt. Theo Fielding Bible, Diaz đã cứu được +2 lần chạy phòng thủ (DRS) chỉ sau 127 lượt chơi. Hầu hết giá trị phòng thủ của Diaz đến từ việc anh ta chạy trốn vì bị bắt quả tang đang ăn trộm. Bóng chày Savant có Diaz trong top 5% thời gian xuất hiện của những người bắt bóng.

Tuy nhiên, Diaz không có chỉ số ném bóng tốt vào thời điểm này, điều này làm ảnh hưởng đến giá trị phòng thủ. DRS hiển thị -1 lượt chạy được lưu do đóng khung và Savant xếp Diaz ở nhóm 11% cuối cùng về khung ném bóng của người bắt bóng.

Tôi muốn thấy Diaz nhận được thời gian ổn định hơn bắt đầu từ người bắt bóng. Tần suất anh ấy bắt đầu là không thường xuyên cho đến nay. Có lẽ anh ấy có thể bắt cặp với 2 hoặc 3 vận động viên ném bóng xuất phát mỗi tuần. Đây không chỉ là cơ hội để đưa người dơi của anh ấy vào đội hình, mà tôi còn coi đó là một cách để chuẩn bị cho vai trò bắt chính trong tương lai của anh ấy vào năm 2024.

Corey Julks

Corey Julks là một câu chuyện thú vị trong mùa giải này. Cựu cầu thủ 27 tuổi của Đại học Houston đã bị loại khỏi danh sách 40 người của Astros trong suốt mùa giải, và sẵn sàng cho các đội khác thông qua dự thảo Quy tắc 5. Nhưng anh ấy đã không được soạn thảo, và anh ấy đã trình bày trường hợp của mình với Astros với một mùa xuân đào tạo tốt. Astros đưa Julks trở lại danh sách 40 người và anh ấy bắt đầu mùa giải lần đầu tiên với tư cách là một vận động viên nhảy cầu lớn.

Julks có các vai trò bán thời gian là tay trái, DH và người đánh bóng. Đường gạch chéo của Julks không thú vị, nhưng nó đủ để dự phòng. Ngoài ra, Julks cung cấp tốc độ tốt trên cơ sở (thứ ba hàng đầu về tốc độ chạy nước rút) và một cánh tay tốt ở ngoài sân (40% hàng đầu về sức mạnh của cánh tay) —cả hai đều là những đặc điểm tốt cho một cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị.

Đường gạch chéo Julks (BA, OBP, SLG), wRC+ và ISO (160 PA cho đến nay):

.258, .275, .406, OPS: .681 wRC+ 85 ISO: .148

Mặc dù đường gạch chéo tiêu chuẩn không ấn tượng cho đến thời điểm này, nhưng hệ thống dự đoán mong đợi một số cải tiến trong suốt mùa giải này (ROS). Fangraphs Dự đoán biểu đồ chiều sâu ROS:

ROS: BA, OBP, SLG, wRC+ và ISO

.242, .300, .404, OPS: .704, wRC+ 95, ISO .162

Mặc dù đường đánh bóng tiêu chuẩn của Julks dưới mức trung bình, nhưng số lần đánh bóng dự kiến ​​của anh ấy lại cao hơn mức trung bình và cho thấy rằng anh ấy làm việc hiệu quả hơn so với số liệu thống kê về cách đánh bóng tiêu chuẩn cho thấy. Kỳ vọng chạy được đo bằng RE24, đánh giá khả năng tăng hoặc giảm số lần chạy dự kiến ​​của người chơi. RE24 phản ánh khả năng sản xuất theo tình huống của người chơi và bao gồm các pha vượt lên hiệu quả và tránh đánh đôi, cũng như đánh và đi.

Dựa trên RE24, Julks cung cấp sản lượng trên mức trung bình (+,26 lần chạy), cao hơn khoảng 4 lần so với dòng đánh bóng tiêu chuẩn của anh ấy đề xuất. Julks ’22 lần đánh bại (RBI) đứng thứ sáu trong đội, mặc dù thời gian thi đấu của anh ấy có hạn.

Tỷ lệ đi bộ và tỷ lệ tấn công của Julks là đáng báo động. Tỷ lệ ra đòn 28% của anh ấy là cao nhất trong số những người chơi Astros hiện có trong danh sách ML. Tỷ lệ đi bộ của anh ấy dưới 1% so với những người đại gia. Các số liệu thống kê về giải đấu nhỏ của Julk không phù hợp với tỷ lệ đi bộ rất thấp. Đó là lý do tại sao Fangraphs dự đoán tỷ lệ đi bộ của Julks sẽ tăng từ 2,5% lên 6,9% trong phần còn lại của mùa giải. Mặc dù có tỷ lệ tấn công so với đi bộ kém, nhưng chỉ số kỷ luật đĩa của Jukes ở mức trung bình và tốt hơn nhiều so với phép đo kỷ luật đĩa của Yainer Diaz của Savant.

Jukes phòng ngự bên cánh trái tốt hơn mong đợi. Cả DRS Fielding Bible và Savant’s Outs Above (OAA) đều cho thấy khả năng phòng thủ của Julks trên mức trung bình một chút. DRS và OAA đều nhận thấy rằng Julks đã chạy trên mức trung bình 1 lần ở trường bên trái. Cho dù hàng thủ của Jukes không tốt bằng hàng công của Meyers và McCormick nhưng Julks không hề làm hàng thủ bị tổn thương.

Không rõ Astros sẽ làm gì với Julks sau khi Michael Brantley trở lại từ danh sách chấn thương. Nhưng chúng tôi không biết nếu hoặc khi nào điều đó sẽ xảy ra. Cho đến lúc đó, Dusty Baker đã luân phiên thời gian chơi ngoài sân giữa Julks, Meyers và McCormick. Meyers và McCormick có thể mang đến sự kết hợp phòng thủ và tấn công vượt trội so với Julks. Nhưng nếu bạn tin rằng sự cạnh tranh ở khu vực ngoài sân mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, thì thời gian thi đấu hạn chế của Julks ở khu vực bên trái có thể giúp ích cho đội. Julks được xem là tốt nhất với tư cách là một cầu thủ có thể thỉnh thoảng chơi ở vị trí góc ngoài sân. Ngoài ra, Julks có thể sao lưu cơ sở 3d nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *