Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những suy nghĩ của bạn về việc Đội cá heo nên làm gì với khoản chi phí được thêm mới của họ” – This is the rewritten title in Vietnamese.

8 min read

Miami Dolphins vừa mới bổ sung thêm không gian giới hạn rất cần thiết cho đội bóng. Với số tiền lớn được dành cho mùa giải 2023, giới hạn của đội tăng lên gần 15 triệu đô la, tạo ra nhiều câu hỏi cho người hâm mộ về việc đội bóng nên làm gì với không gian giới hạn mới này. Các ý kiến đa dạng của người hâm mộ bao gồm chiêu mộ các cầu thủ miễn phí, đầu tư vào các vị trí cần thiết, giữ chân những người cũ và kéo dài hợp đồng của Wilkins. Hãy cùng theo dõi để xem đội bóng sẽ làm gì để phát triển trong mùa giải tới.

Ảnh của Kevin Sabitus/Getty Images

Tuần trước, lần cắt đầu tiên của Byron Jones được chỉ định vào tháng 6 đã bổ sung thêm một số không gian giới hạn rất cần thiết cho Cá heo Miami. Với phần lớn số tiền của Jones được dành cho mùa giải 2023, giới hạn của đội, theo overthecap.com tăng lên gần 15 triệu đô la. Sau khi tăng không gian giới hạn, tôi đặt câu hỏi, Cá heo nên làm gì với không gian giới hạn mới của chúng từ bây giờ đến khi bắt đầu trại huấn luyện?

Dưới đây là một số câu trả lời của bạn-

daytonadolfan người đang chuẩn bị cho việc nghỉ hưu xứng đáng của mình muốn đội thả một chiếc thuyền mới ngay trước cửa nhà mình. Có vẻ công bằng với tôi khi bạn nhìn vào số tiền anh ấy đã chi cho swag. Anh ta có thể mua Queen Mary ngay bây giờ.

Họ có thể mua thuyền cho tôi! Xem xét số tiền $$ tôi chi cho “kỷ vật” của họ, họ nợ tôi!!

cá heofan4lyfe muốn dòng D được giải quyết.

Tôi nghĩ rằng một phần số tiền đó nên được sử dụng để tìm cách ký hợp đồng với Akiem Hicks trong khi chúng tôi tìm ra những việc cần làm với Davis. Thêm một lựa chọn vững chắc với tư cách là một NT có kinh nghiệm trong hệ thống của Fangio.

Dwadeshouse muốn có một người chơi stud OL nếu một người vẫn còn bán trên thị trường nhưng thay vào đó sẽ chọn một ngôi sao WR hoặc RB.

Tôi muốn sử dụng nó trên CV thay đổi cuộc chơi, nhưng không có cái nào trên thị trường. Có vẻ như sự lựa chọn – thực tế – là giữa D-Hop và Cook. Nấu ăn theo tin đồn là một điều gần như chắc chắn. Nhưng nếu tôi là Grier và D-Hop sẽ sẵn sàng chơi bóng theo hợp đồng. Tôi nghĩ anh ấy là người không có trí tuệ. Khoảng cách giữa Hill, Waddle và tùy chọn nhận thứ 3 của chúng tôi là quá lớn và chắc chắn lớn hơn nhiều so với việc chúng tôi giảm từ RB2 xuống RB3 (có thể là Wilson Jr thành Achane). Dựa vào Người được chọn có vẻ như là định nghĩa của sự điên rồ. Anh ấy rất tài năng, nhưng tôi đang ở điểm mà tôi nghi ngờ về khả năng tinh thần của anh ấy khi chơi môn thể thao này. Vì vậy, đối với tôi, đó là D-Hop. Anh ấy đưa cho bạn những bàn tay ưu tú và lộ trình chạy. Anh ấy không nhanh bằng anh ấy, nhưng tôi nghi ngờ rằng có nhiều người trong giải đấu này có thể bao quát anh ấy trong một phạm vi bảo hiểm, và đó là điều anh ấy sẽ phải đối mặt trong cùng một hành vi phạm tội như Hill và Waddle.

David7777 muốn những gì tất cả chúng ta muốn!

Bảo vệ người cũ! Hãy cho anh ấy thêm thời gian để thắp sáng sân giống như anh ấy đã làm trong trận Ravens năm ngoái.

PhinsTifosi bỏ một phiếu bầu khác cho một startup được phát hành rộng rãi.

dhop

Bill tâm trạng muốn một số thứ bắt đầu bằng việc duy trì hy vọng của chính chúng ta về tương lai gần.

1. Wilkins, nếu không thì 2. O-Line, nếu không thì 3. Derrick Henry

Alpha6 đồng ý với ông Moody. ĐÁNH DẤU CÔ ẤY RỒI!!!

DẤU HIỆU WILKINS

Cá heo 68 cũng đồng hành với việc đảm bảo một phần của chúng ta cho tương lai.

Sử dụng phần lớn số tiền để giành được các đại lý miễn phí đang chờ xử lý Wilkins, Hunt, Williams và/hoặc Sieler. Việc còn lại là chiêu mộ những cựu binh chất lượng để có chiều sâu và thay thế chấn thương. Cố gắng giao dịch với Wilson và ăn bất kỳ không gian giới hạn nào mà họ có để làm như vậy và nhận thêm mức giảm giới hạn, họ đang ở sâu tại WR.

MIAMI235 muốn chờ xem có gì trong cửa hàng trước khi mùa giải thông thường bắt đầu.

đừng làm gì cả. Chờ để có được một số cầu thủ giỏi đã bị loại khỏi các đội khác một cách bất ngờ, trong vòng danh sách cuối cùng.

cầu khuẩn đồng ý với tôi, hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ sau mùa giải này để duy trì điều này càng lâu càng tốt.

Chúng tôi vượt qua giới hạn 31 triệu vào năm 2024 mà không có Wilkins, Seiler và chỉ có Arcane tại RB. Giữ những gì bạn có thể bán/cắt ở nơi bạn có thể. Tôi không muốn thấy chúng ta tái cơ cấu Howard.

TommyNascar đang nhảy lên chuyến tàu của Wikins với những người khác.

Sử dụng nó để ký Wilkens. Chúng tôi cần anh ấy để neo D của chúng tôi lâu dài. Chúng tôi đã có RB và WR. Muốn có một chiếc đinh tán OL nhưng tôi không biết cái nào có sẵn.

Dolfanjoe có nhiều ý tưởng.

Trao đổi Wilson để lấy Cook, nhận thêm giải phóng mặt bằng. Ký hợp đồng thân thiện với nhóm hơn cho Cook. Dựa vào càng nhiều tiền càng tốt cho ngày cắt giảm cuối cùng đó và giải quyết mọi thứ dường như còn thiếu trong các trận đấu và luyện tập trước mùa giải. Nếu Wilkins muốn từ chức vì một thỏa thuận thân thiện với nhóm với chúng tôi, anh ấy sẽ làm!

Không có sự đồng thuận vững chắc nhưng ý tưởng được nhắc đến nhiều nhất là kéo dài thời hạn của Wilkins, điều mà tôi nghĩ hầu hết mọi người hâm mộ Miami Dolphins đều muốn thấy càng sớm càng tốt. Như mọi khi, cảm ơn tất cả những người đã trả lời câu hỏi và đưa ra quan điểm của riêng họ về câu trả lời của họ.

Nếu bạn muốn tham gia cuộc trò chuyện nơi chúng tôi nêu bật một số nhận xét yêu thích của chúng tôi (cũng như một số nhận xét tôi không đồng ý), hãy nhớ đăng ký tài khoản phinsider. Các bài đăng câu hỏi sẽ được đăng trong tuần này với các bài đăng tiếp theo vào tối thứ Bảy hàng tuần cũng như các đêm ngẫu nhiên khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *