Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những quyết định quan trọng của Vikings vào năm 2024”

12 min read

Minnesota Vikings, nhà vô địch Superbowl 2023, đang đối diện với những quyết định quan trọng về việc gia hạn hợp đồng của các cầu thủ chủ chốt. Danielle Hunter, thợ săn của đội, đang thảo luận với đội về khả năng gia hạn hợp đồng, trong khi Kirk Cousins, tiền vệ của đội, có khả năng chuyển sang đội khác vào năm tới. Cùng với đó, Marcus Davenport, Ezra Cleveland, KJ Osborne và Jalen Reagor đều sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này. DJ Wonnum cũng đã thể hiện sức mạnh của mình với đội. Tất cả những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của đội trong mùa giải sắp tới.

Ảnh của David Berding/Getty Images

Tua nhanh đến cuối mùa giải sắp tới này, Nhà vô địch Superbowl 2023, Minnesota Vikings sẽ có một số quyết định quan trọng cần đưa ra trong vòng chưa đầy một năm kể từ bây giờ liên quan đến một số cầu thủ chủ chốt của đội sẽ nhận hợp đồng mới. Câu hỏi đặt ra là: Để họ đi, hay để họ ở lại?

Những người đàn ông của năm đã được chứng minh vào năm 2023:

thợ săn Danielle là một trong những cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng sau cuối năm nay và dường như đang thảo luận với đội về khả năng gia hạn. Danielle mang theo số tiền giới hạn 13 triệu đô la so với đội trong năm nay, nhưng từ việc tái cấu trúc thỏa thuận mà cô ấy đã ký vào năm 2018, Hunter sẽ chỉ kiếm được vỏn vẹn 5 triệu đô la hoặc hơn trong năm nay. Với tầm cỡ của người chơi Hunter có thể, điều đó gần như là tội phạm. Nhưng với tiền sử chấn thương của anh ấy, có thể khó đưa ra cam kết lớn cho đội khi đối phó với một cầu thủ dễ bị chấn thương. Tôi muốn thấy đội bóng gia hạn với anh ấy có thể 2 hoặc 3 năm với hy vọng anh ấy có thể trở lại phong độ của mình vào năm 2018-2019, nơi anh ấy đã có 14,5 mùa giải bị sa thải liên tiếp.

anh em họ Kirk cũng là một cầu thủ khác hết hạn hợp đồng sau mùa giải này. Với việc nói về một chế độ mới với Tổng giám đốc Kwesi và Huấn luyện viên Kevin O’Connell đã xem xét các lựa chọn của họ ở vị trí tiền vệ, thật khó để thấy Kirk có được một hợp đồng dài hạn khác ở Minnesota. Ngoại trừ việc ra đời hoặc giành chiến thắng trong giải Super Bowl, QB1 của chúng ta trong 5 năm qua rất có thể sẽ chơi ở một nơi khác vào năm tới. Kirk đã là một tiền vệ rất chắc chắn cho đội, nhưng sự thiếu thể thao của anh ấy là một mối quan tâm lớn, đặc biệt là với cách NFL đã phát triển trong đó các QB có mối đe dọa kép là ưu điểm của vụ mùa. Mặc dù Cousins ​​đã chơi tốt hơn về cuối, nhưng anh ấy thực sự không mang lại điều gì khác ngoài việc trở thành một tay ném bóng rất giỏi, điều mà có lẽ tất cả chúng ta đã quá quen thuộc. Một số cú ném mà Kirk đã thực hiện trong suốt cả năm khiến bạn nhận ra lý do tại sao anh ấy ở lại giải đấu lâu như vậy, nhưng sau đó, bạn cũng nhận được một Kirk thời kỳ đỉnh cao, người đã quên cách chơi dưới ánh đèn rực rỡ. Gần như có một sự đảm bảo rằng, ngoài giải Superbowl, Kirk Cousins ​​sẽ có một đội mới vào năm 2024.

Marcus Davenport là một anh chàng khác sẽ hết hạn hợp đồng với đội vào cuối năm nay. Davenport từng là lựa chọn đầu tiên của New Orleans Saints trong Dự thảo NFL 2018. Gần đây nhất, Davenport đã được người Viking ký hợp đồng một năm trị giá 13 triệu đô la chỉ vài tháng trước, trong đó 10 triệu đô la được đảm bảo. Lựa chọn tổng thể thứ 14 trước đây không thực sự phù hợp với vị trí dự thảo của anh ấy và hơi dễ bị chấn thương, nhưng hợp đồng một năm là một hợp đồng kiểu “chứng minh điều đó” khác với người Viking. Để kiếm được một hợp đồng khác từ đội, Davenport cần tạo ra tác động lớn trong một năm để có cơ hội kiếm được một hợp đồng lớn vào năm tới. Nếu chiến dịch của anh ấy vào năm 2023 giống như nhiệm kỳ của anh ấy với Saints, thì thật khó để thấy đội đang cố gắng ký lại hợp đồng với anh ấy.

Ezra Cleveland cũng có một hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối năm. Lượt chọn tổng thể thứ 58 trước đây trong bản dự thảo năm 2020, có 43 lần bắt đầu và tổng cộng 47 trận đã chơi với người Viking. trong 1.134 lần chơi snaps, Cleveland chỉ có 5 quả phạt đền và để xảy ra 5 lần vào bóng vào năm 2023 và đạt điểm PFF là 73,5 cho những bạn dựa vào phân tích. Ezra đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ trong sự nghiệp của mình, nhưng đó là điều được mong đợi đối với một người chơi Left Tackle ở trường đại học, sau đó chuyển sang đánh Vikings. Cleveland có cơ hội tốt để được gia hạn hợp đồng trong năm nay với Vikings nếu anh ấy tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình. Cleveland có thể không được xem ở NFL với tư cách là một trong những người bảo vệ hàng đầu của giải đấu, nhưng sẽ rất khó để bất kỳ đội nào tập hợp một hàng tấn công mà cả năm người trong số họ đều là đinh tán. Tôi tin rằng Cleveland cũng có cơ hội tốt để gia hạn hợp đồng vì anh ấy biết và phù hợp với sơ đồ. Anh ấy là một người bảo vệ nhanh nhẹn, người xuất sắc trong các khái niệm chạy trong khu vực nhưng lại gặp khó khăn trước những pha lao vào của những con bò tót lớn trước những pha tắc bóng và kết thúc phòng thủ.

KJ Osborne đang ở một trong những vị trí thú vị hơn trong đội. Ngoài ra, với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau năm nay, Osborn sẽ tìm kiếm một mùa giải mạnh mẽ khác với hy vọng kiếm được hợp đồng thứ hai với đội đã chọn anh ấy thứ 176 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2020. Osborn cũng sẽ chiến đấu với những cầu thủ như tân binh ở vòng đầu tiên Jordan Addison và người nhận năm thứ hai Jalen Nailor cho các vị trí WR2 và WR3. Có lẽ, KJ có thể có lợi thế hơn Nailor, nhưng sẽ rất thú vị khi xem biểu đồ độ sâu của máy thu khi mùa giải bắt đầu vào đầu tháng 9. Ngoại trừ chấn thương và một số thứ khác, KJ có khả năng kiếm được một hợp đồng khác với người Viking. Nếu anh ấy không được chấp thuận hợp đồng thứ hai, người Viking có những lựa chọn rẻ hơn sau JJ với Addison và Nailor.

Jalen Reagor cũng sẽ thấy hợp đồng của anh ấy hết hạn với Vikings sau mùa giải 2023. Tôi không hình dung việc gia hạn sẽ xảy ra với Reagor. Anh ấy đã được trao đổi với chúng tôi và kể từ đó, anh ấy đã trở thành gánh nặng nếu có. Những sai lầm của anh ấy khi được đề nghị thăng chức vào năm ngoái thật tàn bạo. Thật khó tin những kẻ dừng chơi khi số của họ không được gọi trong cuộc trò chuyện nhóm. Reagor cần phải có màn trình diễn xuất sắc trong các đội đặc biệt để có ít nhất một lần đá chính và trả bóng cho đội, nhưng điều đó sẽ không giúp anh ấy được trả nhiều tiền. Tôi muốn thấy đội bóng đi theo một hướng khác với anh ấy sau mùa giải này.

DJ Wonnum đã có thể thể hiện phần nào sức mạnh của mình với những người Viking kể từ khi rời khỏi Nam Carolina của chúng tôi vào năm 2020. Mặc dù Wonnum không phải là một cái tên quen thuộc, nhưng anh ấy đã mang lại chiều sâu tuyệt vời với tư cách là một vận động viên chuyền bóng luân phiên cho những người Viking. Anh ấy đã phải thay thế một số tiền đạo cánh bị thương một vài lần trong nhiệm kỳ của mình, và phần lớn đã có thể tiếp tục thi đấu. Anh ấy không phải là một chuyên gia chuyền bóng, nhưng dưới thời Flores, chúng tôi hy vọng anh ấy có thể đến vào năm tới và trở thành một chuyên gia chuyền bóng luân phiên để giữ chân mới trên hàng phòng ngự vào năm tới. Tôi không ngại gia hạn nhiều năm thân thiện với đội để giữ cho anh ấy có một vị trí sâu sắc. Một chiếc máy gấp mép dự phòng có khả năng luôn rất tuyệt nếu bạn có trong túi sau của bạn trong NFL, và một lần nữa, với mức giá phù hợp, tôi sẽ không phiền khi thấy Wonnum trở lại với màu tím vào năm tới. Wonnum đã có 15 lần bị sa thải trong sự nghiệp và 3 lần bắt buộc phải lóng ngóng trong 3 năm đầu tiên của anh ấy với người Viking.

Người chơi tôi muốn xem nhận ưu đãi mới:

TJ Hockenson là người chơi mà người Viking cần ký lại. Hợp đồng của Hockenson sẽ hết hạn sau năm nay và anh ấy đã là một điều may mắn cho đội bóng này. Tôi biết rằng người Viking coi phần mở rộng của Jefferson là ưu tiên hàng đầu, nhưng Hockenson cần phải là người tiếp theo. TJ đã thích nghi với đội sau khi được giao dịch từ kẻ thù của bộ phận Detriot Lions vào năm ngoái trước thời hạn giao dịch. Người Viking đã đổi lượt chọn ở vòng 2 trong bản nháp năm nay (’23) và lượt chọn ở vòng 3 trong bản nháp năm sau (’24) để đổi lấy Hockenson và hai người ở vòng thứ tư. Năm ngoái, Hockenson có 86 lần bắt bóng, 914 thước Anh và 6 lần chạm bóng một lần nữa khẳng định mình là một trong những cầu thủ có thành tích tốt nhất giải đấu. Không cần phải nói, trả tiền cho người đàn ông.

Một số người trong số này đang tham gia các hợp đồng “Prove It”, nơi họ là tân binh chơi trong năm cuối cùng của hợp đồng tân binh đó. Những người khác là những cựu binh cũng đang ở năm cuối cùng của hợp đồng khi họ cạnh tranh cho những hợp đồng mới. Việc quyết định ai ở lại hay đi là tùy thuộc vào Kwesi và Co, nhưng đừng ngạc nhiên nếu chỉ một hoặc hai người trong số những người này vẫn là người Viking trong tương lai gần. Nhiều quyết định lớn hơn sẽ sớm được đưa ra bởi người phụ trách mới, nhưng trước tiên, hãy giành chiến thắng trong trò chơi năm nay và bắt đầu từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *