Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những phù thủy vĩ đại nhất mọi thời đại là ai? Hãy hỏi ChatGPT”

5 min read

Tìm kiếm về phù thủy vĩ đại nhất từng có đã được giải quyết bởi ChatGPT, một mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo được thiết kế để trả lời các câu hỏi theo cách đàm thoại. Câu hỏi được đặt ra là ai là Phù thủy Washington giỏi nhất mọi thời đại? Và ChatGPT đã trả lời rằng Wes Unseld Sr. được coi là một trong những người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Bài viết cũng giới thiệu các cầu thủ Washington Wizards hay nhất mọi thời đại như Elvin Hayes, Bá tước Monroe, John Wall, Gilbert Arenas, và Chris Webber. Tuy nhiên, danh sách này có thể khác nhau dựa trên sở thích cá nhân và tiêu chí đánh giá.

Tâm đạn Wes Unseld Sr.
Ảnh của Focus on Sport qua Getty Images

Ai là Wizard (hoặc Bullet) vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại? Mọi người đều có danh sách của riêng mình. Hầu hết các tên đều giống nhau nhưng tại một số điểm, sở thích cá nhân thường ảnh hưởng đến thứ hạng.

Cùng với đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã yêu cầu một bên thứ ba khách quan: ChatGPT. ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo được thiết kế để sử dụng thông tin có thể dùng để trả lời các câu hỏi theo cách đàm thoại.

Đương nhiên, tôi muốn nó được cân nhắc trong cuộc tranh luận về “Phù thủy vĩ đại nhất từng có”. Tôi muốn câu hỏi đó thật rõ ràng để không phải lọc ra “Harry Potter” hay “Gandalf”. Cụ thể, tôi hỏi, “Ai là Phù thủy Washington giỏi nhất mọi thời đại?”

Anh ấy đã trả lời như sau.

“Washington Wizards, trước đây được gọi là Washington Bullets cho đến năm 1997, đã có một số cầu thủ đáng kinh ngạc trong suốt lịch sử của họ. Sau đây là một số cầu thủ Washington Wizards hay nhất mọi thời đại:

Wes Unseld: Unseld được coi là một trong những người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp 13 năm của mình với Bullets/Wizards, giành được giải thưởng Tân binh NBA của năm và NBA MVP trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Anh ấy được biết đến với khả năng hồi phục, phòng ngự và chuyền bóng xuất sắc.

Elvin Hayes: Hayes là một cầu thủ huyền thoại khác có tác động đáng kể đến nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã chơi mười mùa giải với Bullets và là một cầu thủ ghi bàn và kiến ​​​​tạo vượt trội. Hayes đã giúp dẫn dắt đội đến chức vô địch NBA duy nhất vào năm 1978.

Bá tước Monroe: Mặc dù những năm đầu tiên của Monroe là với Baltimore Bullets trước khi đội chuyển đến Washington, nhưng tác động của ông đối với nhượng quyền thương mại là không thể phủ nhận. Được biết đến với cái tên “The Pearl”, Monroe là một cầu thủ ghi bàn sáng tạo và có kỹ năng cao, từng chơi cho Bullets từ năm 1967 đến năm 1971.

John Wall: Wall là gương mặt đại diện của Wizards trong nhiều năm. Anh ấy đã được chọn là lựa chọn tổng thể đầu tiên trong 2010 NBA Draft và đã trải qua chín mùa giải với đội. Wall đã bốn lần vô địch All-Star và đã dẫn dắt Wizards nhiều lần tham dự trận playoff trong nhiệm kỳ của mình.

Gilbert Arenas: Arenas có khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc và trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu thích nhất trong thời gian thi đấu cho Wizards. Anh ấy đã chơi cho đội từ năm 2003 đến năm 2010 và ba lần là All-Star.

Chris Webber: Mặc dù thời gian làm việc của Webber tương đối ngắn (1994-1998), nhưng anh ấy là một người chơi năng động và tài năng, người đã tạo ra ảnh hưởng đáng kể. Anh ấy là Tân binh của năm và hai lần là All-Star trong nhiệm kỳ của mình với đội.

Đây chỉ là một vài cầu thủ nổi tiếng trong lịch sử Washington Wizards. Những cầu thủ đáng chú ý khác bao gồm Bradley Beal, Juwan Howard, Phil Chenier và Bernard King. Hãy nhớ rằng ý kiến ​​cá nhân về những cầu thủ giỏi nhất có thể khác nhau dựa trên sở thích cá nhân và tiêu chí đánh giá.”

Với việc Bradley Beal bị loại khỏi danh sách chính thức, bạn phải tự hỏi liệu ChatGPT có thực sự là một người nào đó trên Twitter Wizards có nhiều thời gian rảnh rỗi hay không.

Nghiêm túc mà nói, bạn nghĩ gì về danh sách anh ấy đưa ra? Có bất kỳ thiếu sót lớn nào khác không? Peter John Ramos có lẽ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *