Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những người hâm mộ WWE chỉ trích cựu nhà vô địch nữ vì tấn công Roman Reigns?”

4 min read

Người hâm mộ WWE đang phản ứng với cựu vô địch nữ Madusa Girl sau khi cô ấy đăng tweet châm chọc về thành tích của Roman Reigns. Với 1000 ngày liên tiếp đạt danh hiệu Đồng vô địch, Reigns đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Madusa đã không đồng tình và cho rằng thành tích của Reigns không thể so sánh với danh hiệu của cô ấy là Nhà vô địch WWE Girls 28 năm trước. Madusa từng gây tranh cãi khi ném đai vô địch vào thùng rác và sau đó bất hòa với WWE. Câu chuyện này sẽ tiếp diễn và chúng ta chờ đợi phản ứng của Roman Reigns.

Người hâm mộ WWE không hài lòng với tin nhắn mới nhất của cựu vô địch Madusa Girl hướng tới Roman Reigns trên Twitter.

Reigns gần đây đã hoàn thành 1000 ngày với tư cách là Đồng vô địch. Vũ trụ WWE đã tôn vinh thành tích lớn của Reigns trên mạng xã hội và anh ấy đã nhận được tin nhắn chúc mừng từ hàng nghìn người hâm mộ.

Cựu người nổi tiếng WWE Madusa (còn gọi là Alundra Blayze) đã chia sẻ phản ứng của cô ấy trước kết thúc gọn gàng của Roman Reigns. Cô ấy nói rằng thành tích của Reigns thật đáng kinh ngạc nhưng nói thêm rằng cô ấy vẫn là Nhà vô địch WWE Girls 28 năm sau.

Việc Madusa đảm nhận Reigns không phù hợp với nhiều người hâm mộ Thủ lĩnh bộ lạc. Đây là cách một số người trong số họ phản ứng với dòng tweet:

Roman Reigns chịu tổn thất lớn ngay sau khi ra mắt WWE
Reigns đã trải qua 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu, nhưng anh ấy chắc chắn không có tâm trạng trong những ngày này. Vào đêm cuối cùng của Evening of Champions, Reigns và Solo Sikoa đã trao nhầm đai WWE Undisputed Tag Crew Championship cho Sami Zayn và Kevin Owens. Trận thua diễn ra ngay sau khi Jimmy Uso cáu kỉnh và phản bội Reigns, đánh anh ta trong quá trình này bằng hai cú siêu tốc.
Về phần Madusa, cô ấy đã ném WWE Girls Championship vào thùng rác trong một tập của WCW Monday Nitro năm 1995. Sau sự cố đó, cô ấy có quan hệ tình cảm ngoài đời thực với một số đô vật, bao gồm cả cựu vô địch WWE Mick Foley. Đây là những gì anh ấy đã nói trên podcast Full Throttle vào năm 2017:
“Anh ta [Foley] sắp đi, tôi đã uống Kool-aid, và tôi đã bày tỏ một số vấn đề, tuy nhiên giờ tôi đã hiểu tại sao bạn có thể làm điều đó. Tôi gần như khánh kiệt vì 21 năm sau tôi phải sống với điều này. Vì vậy, trong 21 năm, tôi đã hút nó và ngậm chặt miệng, và nếu bạn còn nhớ trong 20 năm đó, tôi đã không thực hiện một dấu hiệu đấu vật sấm sét nào cho đến 365 ngày hoặc hai năm trước, tôi đã làm. cái đầu tiên (…) Đó chỉ là một số thứ có thể không biến mất trong đấu vật và nó chỉ là – tôi không biết. Tôi hiểu tại sao họ không thảo luận điều đó với tôi vì nếu họ làm vậy, họ có thể đã bị báng bổ”. [H/T WrestlingInc]

Madusa đã bất hòa với WWE sau vụ việc. Sự kiện 2 đã hoàn thành biến thể của nó sau 20 năm dài vào năm 2015. Madusa đã từng được trao một vị trí xứng đáng trong Hành lang nổi tiếng WWE trong 12 tháng. Bây giờ cô ấy đã từng được biết đến qua WWE Celebrity Natalya. Người ta tự hỏi Roman Reigns sẽ nói gì trước những lời chế nhạo của Madusa dành cho anh ta trên Twitter. Anh ấy rõ ràng vẫn đang xử lý sự phản bội của Jimmy Uso tại WWE Evening of Champions. Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Madusa về những thành tựu của Roman Reigns? Pontificate trong phần phản hồi dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *