Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Những kịch bản có thể xảy ra với Draymond Green

9 min read

Golden State Warriors đang chuẩn bị cho việc đối phó với tình hình của Draymond Green, một trong những cầu thủ của chính họ. Green có quyền chọn cầu thủ cho năm cuối cùng của hợp đồng và có thể chọn không tham gia và được trả 27,6 triệu đô la để ở lại với Warriors hoặc tham gia công ty tự do. Có sáu kết quả có thể xảy ra cho hợp đồng của Green và tất cả đang được xem xét. Tuy nhiên, khả năng cao nhất là Green sẽ rút tiền và ký lại, hoặc tham gia và tiếp tục ở lại Warriors. Tuy nhiên, nếu họ không thể đồng ý về các điều khoản, Green có thể khám phá thị trường hoặc ký tên ở nơi khác. Warriors đang gặp khó khăn về tài chính và việc rút ra để kéo dài thời hạn trong vài năm sẽ có lợi cho cả hai bên.

Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images

Chúng tôi vẫn còn vài tuần nữa để Golden State Warriors thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến các đại lý tự do bên ngoài. Nhưng bạn có thể đặt cược rằng họ đang làm việc chăm chỉ để đối phó với một trong những cầu thủ của chính họ: Draymond Green.

Khi mùa giải kết thúc, tất cả sự tập trung vào Warriors chuyển sang chủ tịch kiêm tổng giám đốc Bob Myers, người mà tương lai vẫn chưa được quyết định. Bây giờ anh ấy đã chọn rời đội, mọi sự tập trung đều hướng về Green.

Bây giờ tất cả chúng ta đều biết tình hình: Green có quyền chọn cầu thủ cho năm cuối cùng của hợp đồng. Anh ta có thể chọn không tham gia và được trả 27,6 triệu đô la để ở lại với Warriors, hoặc anh ta có thể tham gia công ty tự do. Hoặc, như tôi chắc rằng cả hai bên đang nói đến, anh ấy có thể làm điều gì đó khác trước hạn chót ngày 29 tháng 6 cho các lựa chọn của mình.

Có sáu kết quả có thể xảy ra cho hợp đồng của Green. Tôi đã quyết định sắp xếp chúng theo thứ tự có nhiều khả năng xảy ra nhất đến ít có khả năng xảy ra nhất. Vui lòng sử dụng phần bình luận để cho tôi biết tôi đã sai như thế nào.

Rất có thể: Rút tiền và ký lại

Trong suốt cả năm, một đám mây tin đồn và báo cáo treo lơ lửng trên đầu Green. Một số người nói rằng anh ấy sẽ rời Warriors nếu anh ấy không nhận được lời đề nghị hợp đồng tối đa. Những người khác nói rằng anh ấy sẽ rời Warriors bất chấp, để hợp tác với người bạn LeBron James của mình. Người ta nói rằng Warriors không muốn anh ta trở lại sau khi anh ta đấm Jordan Poole, và nói rằng họ không muốn anh ta trở lại với mức giá mà bất kỳ ai khác có thể sánh được.

Tất cả dường như biến mất khi mùa giải kết thúc. Vào thời điểm Warriors bị loại bởi Los Angeles Lakers, Green vẫn là cầu thủ xuất sắc thứ hai của Warriors sau Steph Curry. Trong vòng vài phút sau trận thua ở Ván 6, The Athletic đã xuất bản một báo cáo rằng “Green và Warriors dường như có ý định thảo luận về việc mở rộng quan hệ đối tác của họ.” Vài ngày sau, huấn luyện viên Steve Kerr nói rằng Warriors không thể giành chức vô địch năm sau nếu họ không giữ được Green.

Myers là một trong những người ủng hộ trung thành nhất của Green, nhưng sự ra đi của ông không thay đổi được gì. Hai nhân viên quan trọng nhất của Warriors – Curry và Kerr – là những người ủng hộ Green trung thành và có tiếng nói. Sự tin tưởng của bộ não vẫn là một fan hâm mộ lớn và GM tiếp theo có thể sẽ đến từ sự tin tưởng của bộ não. Green nhắc lại sau vòng loại trực tiếp rằng anh ấy dự định tái ký hợp đồng, liên tục gọi đội Warriors năm sau là “chúng tôi”.

Tôi không hy vọng Green sẽ giảm giá cho Warriors sau khi xem không chỉ Curry và Klay Thompson, mà cả Poole và Andrew Wiggins ký hợp đồng lớn hơn anh ấy. Nhưng anh ấy hiểu rằng Warriors đang gặp khó khăn về tài chính, và việc rút ra để kéo dài thời hạn trong vài năm sẽ có lợi cho cả hai bên.

Khả năng thứ 2: Tham gia và tiếp tục

Một hợp đồng giữ Green ở lại Bay Area trong ba hoặc bốn năm tới là kịch bản có khả năng xảy ra nhất, nhưng Green không cần phải rút ra và cơ cấu lại thỏa thuận. Anh ấy chỉ có thể chọn tham gia và đàm phán gia hạn sẽ bắt đầu vào mùa giải 2024-25.

Có một số lý do để làm điều này thay vì chọn không tham gia. Có lẽ họ đã không nhận được các chi tiết rèn ra vào thời hạn. Có lẽ Green không muốn trì hoãn bất kỳ khoản tiền nào. Hoặc có thể Warriors muốn có được năm lớn nhất trong hợp đồng của anh ấy bây giờ, khiến cuốn sách trở thành một viên thuốc khó nuốt hơn vào năm 2023-24, nhưng sau đó sẽ dễ dàng hơn trong những năm tiếp theo.

Khả năng thứ 3: Tham gia

Mặc dù tôi hy vọng cả hai bên đều có động lực để hoàn thành thỏa thuận, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Nếu họ không thể đồng ý về các điều khoản, liệu Green có theo đuổi một thỏa thuận dài hạn ở nơi khác không? Hay anh ấy sẽ thử lại với Curry, Thompson và Kerr, và hy vọng họ có thể tìm ra mọi thứ vào thời điểm này vào năm tới?

Sự lựa chọn này không nhất thiết phải đi kèm với máu xấu. Có lẽ Green chỉ lạc quan rằng anh ấy có thể có một năm làm tăng giá trị của mình, hoặc có thể anh ấy muốn xem Warriors mùa giải này như thế nào trước khi quyết định về tương lai của mình.

Khả năng thứ 4: Khám phá thị trường

Quấy rối có thể bị cấm về mặt kỹ thuật, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không xảy ra. Có thể nói rằng Klutch Sports biết chính xác thị trường của Green hiện đang ở đâu, nhưng nếu họ không chắc chắn — hoặc nếu anh ấy không chắc chắn — anh ấy có thể rút ra và khám phá những gì các đội khác sẵn sàng cung cấp.

Nếu anh ấy làm điều này, tôi nghĩ anh ấy vẫn sẽ kết thúc với Warriors. Anh ấy có giá trị đối với họ hơn bất kỳ đội nào khác và nhiều tổ chức thực sự muốn có anh ấy – cụ thể là Los Angeles Lakers và Portland Trail Blazers – không có nhiều tiền để cung cấp.

Khả năng thứ 5: Ký tên ở nơi khác

Đây là một tin đồn trong một thời gian dài và Green đã dập tắt nó. Nhưng những điều điên rồ hơn thế này đã xảy ra và vẫn còn nhiều thời gian để mọi thứ đi ngang. Màu xanh lá cây luôn có thể rút lui và tìm một đội mới để gọi về nhà.

Ít khả năng hơn: Thương mại

Nhiều người hâm mộ đang kêu gọi lựa chọn này. Nó sẽ không xảy ra. Nhưng về mặt kỹ thuật nó là tùy chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *