Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những Khoảnh Khắc Nổi Bật 6/6: Rafaela Lên Ngôi Và Chuỗi Thắng Dài 11 Trận; Binelas Đánh Bại Đối Thủ”

5 min read

Trong trận đấu giữa Woo Sox và Rochester Red Wings, Adam Duvall và Yu Chang đã có một số pha thi đấu ấn tượng. Bobby Dalbec, Narciso Crook và Nico Goodrum cũng đã ghi điểm cho đội nhà. Trong khi đó, Nick Sogard, Ryan Fitzgerald và Caleb Hamilton cũng đã có những đóng góp đáng kể. Trên sân Portland Seals, Cedanne Rafaela đã có một đêm thi đấu tuyệt vời với 11 trận liên tiếp bắt bóng và ba căn cứ bị đánh cắp. Alex Binelas đã ghi được HR 3 lần trong trận đấu giữa Portland Seals và Akron RubberDucks. Blaze Jordan đã không thành công trong năm trận đấu trong khi Nick Decker và Miguel Ugueto đã có những pha thi đấu ấn tượng cho đội Greenville Drive. Trong trận đấu giữa Salem Red Sox và đom đóm Columbia, Sox đã gặp nhiều khó khăn với tỷ số thua 1-7. Cuối cùng, trận đấu giữa Red Sox và Guardians cũng đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ảnh của Cliff Welch/Icon Sportswire qua Getty Images

Woo Sox đấu với Rochester Red Wings

ÂL, 11-6

Chúng tôi sẽ bắt đầu với sự phục hồi. Adam Duvall đang cai nghiện đã có một cú đánh, một cú đi bộ và hai cú đánh. Yu Chang đang hồi phục đã bất bại trong bốn trận đấu với tư cách là người đánh được chỉ định.

Tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về những vận động viên nhảy cầu lớn một thời và (có thể). Bobby Dalbec đi bộ, đánh cắp một căn cứ và ghi bàn trong một pha chạy tiếp với hai cú đánh của mình. Narciso Crook và Nico Goodrum đều thực hiện các pha chạy về nhà và hạ gục nó.

Và bây giờ cho những người mới đến. Nick Sogard đã đi bộ một lần và để lại ba người ở căn cứ. Ryan Fitzgerald đã có hai cú đánh. Caleb Hamilton đã có ba lần đi bộ và một lần đánh bóng chính thức, những số liệu thống kê mà bạn không thường thấy.

Các bánh xe thực sự xuất hiện trên sân và trò chơi ở phần ba cuối cùng của trò chơi, khi Sox bỏ cuộc bảy lần.

Điểm hộp Worcester Red Sox, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Đường ném bóng của Worcester Red Sox, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Portland Seals so với Akron RubberDucks

Thắng, 6-2

Cedanne Rafaela đã có một đêm khá tốt: bắt bóng tuyệt vời ở khu vực trung tâm, ba căn cứ bị đánh cắp và ba trận đánh đơn. Anh ấy đã có chuỗi 11 trận, dài nhất trên Sea Dogs năm nay.

Có những thứ khác để yêu quá. Alex Binelas (2-4) đạt HR 3 lần trong một hiệp đấu có ba căn cứ bị đánh cắp. Đội Seals đã làm rất tốt việc di chuyển xung quanh căn cứ và đưa các đồng nghiệp của họ về nhà. Chase Meidroth cũng đánh một mình về nhà. Marcelo Mayer và Nick Yorke đều mang về nhà trong cùng một hiệp đấu trên những con ruồi hy sinh.

Yorke cũng thể hiện khả năng phòng thủ tuyệt vời bằng cách theo dõi các quả bóng bay nhanh chóng ra ngoài sân.

Điểm hộp Portland Sea Dogs, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Đường ném bóng của Portland Sea Dogs, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Greenville Drive vs Brooklyn Lốc xoáy

Thắng, 5-3

Blaze Jordan đã không thành công trong năm trận đấu. Nick Decker đánh một lượt về nhà và chọn tổng cộng sáu cơ sở, trong khi Miguel Ugueto tăng gấp ba lần.

Điểm hộp Greenville Drive, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Đường ném bóng Greenville Drive, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Salem Red Sox đấu với đom đóm Columbia

L, 7-1

Không có nhiều mặt sáng cho trò chơi này. Mặc dù Sox vừa đánh bại Firefly, nhưng họ hầu như không thể mang về nhà bất kỳ ai, với tỷ số 1-7 với người về nhì ở vị trí ghi bàn. Năm trong số các lượt chạy (tất cả đều kiếm được) đã bị đầu hàng bởi Noah Dean, người đã thua cuộc. Miguel Bleis không thi đấu tối nay.

Điểm hộp Salem Red Sox, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Đường chào hàng của Salem Red Sox, ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *