Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những gì thời gian của Kyle Dubas tại Toronto có thể tiết lộ về tương lai của anh ấy tại Pittsburgh?”

9 min read

Kyle Dubas has been introduced as the new general manager of the Pittsburgh Penguins, and it seems like a perfect fit. Dubas is known for his expertise in hockey operations and communication skills, and he also has a clear vision and understanding of his job. His strengths include player evaluation, building an organizational structure, and creating a cohesive office environment. Dubas has a history of making bold moves, such as trading first-round picks and acquiring low-cost players that have helped balance the roster. Despite his flaws, Dubas is expected to bring new energy and a fresh perspective to the Penguins, who have struggled in recent years. With Dubas at the helm, the Penguins can look forward to a more positive and dynamic office environment, and hopefully, a return to success on the ice.

Ảnh của Bruce Bennett/Getty Images

Hầu như không thể có một tổng giám đốc mới hoặc huấn luyện viên trưởng bỏ lỡ buổi họp báo giới thiệu của họ.

Luôn có một cảm giác lạc quan mới mẻ, mọi người đều nói đúng và mọi người sẽ làm tốt nhất công việc của mình. Chết tiệt, tôi nghĩ ngay cả Ron Hextall cũng nghe hay khi anh ấy được giới thiệu ở Pittsburgh.

Nhưng việc giới thiệu Kyle Dubas vào thứ Năm cho Chim cánh cụt Pittsburgh dường như vượt xa điều đó vì một số lý do.

Đầu tiên, Dubas rất giỏi trong những gì anh ấy làm. Không chỉ về tư cách là một giám đốc điều hành khúc côn cầu, mà còn về cách nói chuyện với giới truyền thông. Anh ấy rõ ràng, anh ấy nói có uy quyền, anh ấy dường như có một tầm nhìn, một kế hoạch và một sự hiểu biết thực sự về những gì công việc này sẽ làm.

Tất cả những điều đó hoàn toàn khác 180 so với những gì chúng ta đã thấy ở đây trong hơn hai năm qua, nơi dường như không có kế hoạch, không định hướng, không rõ ràng và rất ít giao tiếp giữa văn phòng chính và người hâm mộ.

Dubas không đến Pittsburgh với một bản lý lịch hoàn hảo. Nếu anh ấy có điều đó, anh ấy vẫn đang làm việc ở Toronto.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điều để chỉ trích về nhiệm kỳ của anh ấy với Maple Leafs và các động thái cá nhân để xem xét và đặt câu hỏi. Không phải mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch, và thành tích của trận playoff là như vậy.

Nhưng những điều anh ấy làm tốt lại là những điều mà Chim cánh cụt còn thiếu dưới thời Brian Burke và Ron Hextall.

Mặc dù anh ấy có thể bác bỏ ý kiến ​​cho rằng mình là một chuyên gia phân tích, nhưng anh ấy có thể giúp đưa Chim cánh cụt vào thế kỷ hiện tại khi nói đến việc đánh giá người chơi. Anh ấy cũng rất giỏi trong việc xây dựng một cơ cấu tổ chức, bản sắc và một văn phòng bao gồm tất cả. Đó là lý do tại sao tôi rất thích anh ấy trong vai trò giám đốc điều hành khúc côn cầu. Anh ấy có thể mời một tổng giám đốc để cùng anh ấy xây dựng đội hình. Anh ấy có thể xây dựng văn phòng chính, GM có thể tập trung hơn vào đội hình, và họ cùng nhau hy vọng sẽ tốt hơn những gì họ đã thay thế.

Nó gần như không thể trở nên tồi tệ hơn.

Anh ấy dường như cũng hiểu được suy nghĩ trong những năm cuối cùng của kỷ nguyên Sidney Crosby, Evgeni Malkin và Kris Letang. Mà ràng buộc trong một sức mạnh khác của Dubas.

Anh ấy rất giỏi trong việc lấp đầy các bảng xung quanh các cạnh và trên các cạnh. Anh ấy không có nhiều sự linh hoạt ở Toronto với các hợp đồng lớn của Auston Matthews, Mitch Marner và John Tavares, nhưng văn phòng chính của anh ấy vẫn làm tốt công việc tìm kiếm những cầu thủ như Michael Bunting, Calle Jarnkrok và Ilya Mikheyev trong số những người khác để giúp đỡ cân bằng anh ta ra. đi ra ngoài

Và hơn bất cứ điều gì khác, đó là điều mà nhóm Penguins hiện tại cần. xấu

Cốt lõi vẫn còn đó, và nó vẫn tốt, và họ vẫn có rất nhiều khả năng chiến thắng miễn là họ có sự giúp đỡ xung quanh. Và hợp đồng của họ là như vậy mà nó có thể.

Dubas đã đề cập đến những cơ hội thú vị mà anh ấy có được trong mùa giải này với hơn 20 triệu đô la trong giới hạn lương để làm việc. Một con số có thể tăng thêm 4 triệu đô la khi mua lại Mikael Granlund.

Đó là kiểu linh hoạt mà anh ấy chưa từng có ở Toronto.

Câu hỏi đặt ra là anh ấy sẽ làm gì với nó, và liệu anh ấy có tìm cách cải thiện nó không? Và thời gian của anh ấy ở Toronto có thể cho chúng tôi một cửa sổ

Dựa trên lịch sử của Dubas với Maple Leafs, Chim cánh cụt sẽ có một văn phòng phía trước tích cực và năng nổ hơn nhiều.

Dubas thích di chuyển. Và anh ấy thích thay đổi mọi thứ. Và anh ấy không ngại giải quyết lượt chọn đầu tiên của mình.

Điều đó đặt tất cả các điểm vào lượt chọn tổng thể số 1. 14 trong vài tuần tới. Dubas đã trao đổi các vị trí ở vòng đầu tiên, anh ấy đổi các lượt chọn cho người chơi và thậm chí anh ấy còn sử dụng các lượt chọn ở vòng đầu tiên để loại bỏ các hợp đồng gặp khó khăn (như Patrick Marleau và Petr Mrazek). Với lịch sử đó, có vẻ như rất – RẤT – không có khả năng Chim cánh cụt thực sự thực hiện lượt chọn tổng thể thứ 14 trong bản nháp của tháng này. Họ sẽ lùi lại và thu thập thêm các lượt chọn (mà họ cần vì nhiều lý do), hoặc nó sẽ được chuyển cho người có thể giúp đỡ ngay bây giờ, hoặc có thể hơn là vứt bỏ một (hoặc nhiều hợp đồng) mà họ không muốn.

Một điều khác mà tôi muốn xem là cách anh ấy xử lý vị trí ghi bàn.

Anh ấy đã nói về Tristan Jarry vào thứ Năm và để ngỏ cánh cửa cho anh ấy trở lại. Nhưng đó có nên là một bất ngờ?

Nếu Jarry là một cầu thủ tự do đến từ một đội khác, anh ấy có vẻ là mẫu thủ môn mà Dubas muốn nhắm đến trong mùa giải. Mặc dù chúng tôi muốn thấy Chim cánh cụt thực hiện một cú xoay người táo bạo cho những người như Connor Hellebuyck hoặc Juuse Saros, nhưng đó dường như không phải là phong cách của Dubas cho vị trí này.

Anh ấy có vẻ hợp pháp là một loại GM “thủ môn là ma thuật ngẫu nhiên”, và anh ấy di chuyển ngược lại.

Mùa giải trước, anh ấy đã mua thấp Ilya Samsonov và Matt Murray để thiết lập vị trí của mình, với các mức độ thành công khác nhau. Samsonov khỏe thì khỏe, Murray thì không tập gì cả.

Trước đó là Jack Campbell và Petr Mrazek.

Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu sau khi đánh giá tất cả các lựa chọn nhắm mục tiêu có sẵn và khi tính đến chi phí, tiền lương, tài sản thương mại và sản xuất, Jarry được coi là lựa chọn tốt nhất trong tâm trí anh ấy.

Điều đó có thể không làm hài lòng nhiều người, nhưng con đường cho loại thủ môn mà anh ấy đang tìm kiếm là khá rõ ràng.

Tổng giám đốc chưa được nêu tên cũng có thể đóng một vai trò khá lớn trong tất cả những điều này.

Bất kể phong trào thực tế trông như thế nào, một ngày mới đã đến ở Pittsburgh và mọi thứ sẽ rất khác — và hung hãn hơn — so với những gì chúng ta đã thấy trong những năm trước. Điều đó chỉ có thể là một điều tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *