Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những điều gì bạn mong muốn thấy từ trại huấn luyện mùa hè?”

5 min read

Bài viết này mang đến những thông tin mới nhất về đội bóng San Francisco 49ers. Tại buổi tập mới đây, Trợ lý 49ers Trey Lance đã gây ấn tượng với những hình ảnh đẹp trên đôi chân của mình. Ngoài ra, tác phẩm của Kalia Davis và sự phù hợp của Brayden Willis (tường phí) cũng được nhắc đến. Cuộc họp tập trung vào quả bóng đã được tổ chức bởi Sorensen, người đã từng làm việc với Pete Carroll ở Seattle. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến tình hình tập luyện của QB Coan và sự khác biệt giữa các tiền vệ khác của Purdy. Anthony Lynn cũng đã đưa ra những lời khen ngợi cho Christian McCaffrey, và hy vọng đội bóng sẽ có một mùa giải thành công với sự góp mặt của anh.

những hình ảnh đẹp

Trợ lý 49ers trên đôi chân của Trey Lance, tác phẩm của Kalia Davis, sự phù hợp của Brayden Willis (tường phí)

“Cuộc họp tập trung vào quả bóng,” Sorensen nói. “Đầu tiên, tôi muốn nhìn lại chúng ta: Điều gì tốt hơn, điều gì tốt? Chúng ta có lấy một cái không? Chúng ta có chọn nó không? Chúng ta có bắt buộc phải mò mẫm không? Và đó luôn là việc tìm ra những sắc thái nhỏ của những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn và sau đó tôi sẽ xem xét các khía cạnh khác nhau của giải đấu, và những trận đấu nào đang diễn ra xung quanh giải đấu mà chúng tôi có thể làm tốt hơn.”

Sorensen là nhân viên của Pete Carroll ở Seattle từ năm 2013 đến năm 2020, và anh ấy đã điều hành các cuộc họp “Bóng” cho Seahawks trong bốn mùa giải cuối cùng của anh ấy ở đó. Điều phối viên hiện tại của các đội đặc biệt 49ers Brian Schneider, người cũng đang ở Seattle vào thời điểm đó, đã đề xuất với Shanahan vào năm 2022 rằng Sorensen sẽ rất phù hợp để tiếp tục vai trò của anh ấy với 49ers.

Lợi nhuận sớm rất hấp dẫn. Sorensen thậm chí còn được đặt biệt danh là “The Ballfather” xung quanh cơ sở của 49ers.”

49ers tập luyện XFL QB trong minicamp

Sau khi chuyển đến từ Wisconsin, Coan (6-3, 220) đã xuất hiện trong 13 trận đấu vào năm 2021 với Fighting Irish. Anh ấy đã hoàn thành 65,5% số đường chuyền của mình trong cự ly 3.150 yard với 25 lần chạm bóng và 7 lần đánh chặn trong mùa giải cuối cùng ở trường đại học.”

Tại sao các dấu hiệu chỉ ra mùa giải khai mạc của Purdy với tư cách là người bắt đầu 49ers

“Không chắc rằng một trong những tiền vệ khác có thể đảm nhận công việc từ Purdy chỉ dựa trên thực tế. Tại sao? Bởi vì Purdy đã thể hiện trong trò chơi những gì anh ấy mang lại cho đội.”

Làm thế nào Deebo, Aiyuk có thể trở thành hình mẫu cho Grey, Bell thời trẻ

“Hankerson đã chơi bốn mùa với tư cách là người thu âm rộng rãi dưới thời Shanahan ở Washington và Atlanta. Anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhất quán với cách tiếp cận của từng người chơi đối với thời gian học tập, luyện tập và thi đấu…. “Bạn phải làm điều đó hàng ngày,” Hankerson nói.

Anthony Lynn: Christian McCaffrey có vẻ đã sẵn sàng thi đấu

Lynn nói: “Anh ấy dẫn dắt bằng tấm gương và khi bạn thấy một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình tập luyện và thể hiện như vậy, điều đó sẽ nâng đỡ cả đội và cả ban huấn luyện.

49ers đang mong chờ một mùa giải trọn vẹn với Christian McCaffrey

“Điều đó khác xa với con đường mà McCaffrey đã đi trước khi bước lên sân đấu với Đội trưởng Thành phố Kansas chưa đầy 48 giờ sau khi anh ấy đến San Francisco. Từ đó, McCaffrey có thể học thêm một chút mỗi tuần, nhưng phần lớn là kế hoạch trò chơi cụ thể. Có nghĩa là mùa giải này là cơ hội đầu tiên của anh ấy để tìm hiểu chi tiết hơn về hành vi phạm tội của Shanahan…. Chỉ một lần duy nhất trong sự nghiệp, anh ấy khỏe mạnh trong cả mùa giải và làm việc với cùng những cầu thủ như năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *