Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Những cầu thủ trẻ của Orioles có thể được xem xét thay thế cho những n pitcher gặp khó khăn

10 min read

Cole Irvin được cho là sẽ đá chính tiếp theo ở vị trí luân phiên của Grayson Rodriguez trong đội bóng chày Orioles. Trận bóng mới đây của đội đã thất bại 12-8 trước Guardians và chỉ một nửa số đầu bò của Orioles đã đóng góp được cho đội. Vấn đề này đang chiếm dụng trí tuệ của Mike Elias và phần còn lại của văn phòng chính của Orioles. Cùng với Irvin, danh sách các ứng cử viên bao gồm Keegan Akin, Austin Voth, Bruce Zimmermann, Spencer Watkins, Drew Rom, Nick Vespi, Logan Gillaspie, Noah Denoyer, Eduard Bazardo và Reed Garrett. Việc lựa chọn người thích hợp sẽ giúp Orioles cải thiện hiệu suất của đội.

Cole Irvin chắc chắn là người sẽ đá chính tiếp theo ở vị trí luân phiên của Grayson Rodriguez.
Ảnh của Rob Carr/Getty Images

Chính xác một nửa số đầu bò của Orioles trong trận bóng chày tương đương với việc đốt phá trong trận thua 12-8 hôm thứ Tư trước Guardians. Họ không còn có thể coi mình là một phần của “chúng ta” trong cuộc khảo sát của Billy Joel về tin tức và văn hóa thế kỷ 20 vì họ LÀM đốt lửa. Đối với nhiều người trong số những người ném bóng này, đây không phải là thất bại chỉ xảy ra một lần vào năm 2023.

Nên làm gì về vấn đề này? Đó chắc chắn là một trong những điều đang chiếm dụng trí tuệ của Mike Elias và phần còn lại của văn phòng chính của Orioles ngay bây giờ. Khi nào nói đủ là đủ với Cionel Pérez và 2.066 WHIP của anh ấy trong 24 trận đấu hay Mychal Givens và tốc độ giảm của anh ấy cộng với sáu lần đi bộ và một đòn tấn công chỉ trong sáu trận đấu là điều mà họ phải suy nghĩ. Nếu có thay đổi lịch trình, Keegan Akin và Austin Voth cũng không tránh khỏi. Akin vẫn có thể được chọn. Voth không thể.

Orioles có thể sẽ không gọi bất kỳ ai trừ khi họ chắc chắn rằng người đó đang và sẽ tiếp tục tốt hơn người mà họ đã có. Tôi biết, tôi sẵn sàng nói rằng bất cứ ai cũng phải giỏi hơn Pérez hoặc Givens ngay bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là như vậy. Với ý nghĩ đó, tôi sẽ xem xét lĩnh vực ném bóng của Norfolk để xem ai có khả năng là lựa chọn tốt hơn.

Với 40 người, người mới bắt đầu hoặc ứng cử viên cứu trợ lâu dài

LHP Cole Irvin – Theo kế hoạch ban đầu cho mùa giải 2023, Irvin sẽ góp mặt đều đặn, sâu sắc ở vòng quay xuất phát. Đó là lý do tại sao Orioles đổi lấy anh ta, gửi khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực Darell Hernaiz đến Điền kinh. Rõ ràng là sau ba lần bắt đầu, có điều gì đó không ổn với lịch sử chỉ huy gần đây của Irvin, vì vậy anh ấy đã chuyển sang những người chưa thành niên. Trong bảy lần bắt đầu với Tides, anh ấy chỉ đi được bốn lần. Tôi nghĩ anh ấy nên đá chính khi tới lượt Grayson Rodriguez.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, Hernaiz đã bước vào thứ Năm với đường đánh bóng .342/.401/.523 trong 39 trận cho Double-A Oakland khi mới 21 tuổi. Tôi muốn anh ta đổi chỗ cho một người hữu dụng hơn ngay lập tức. Elias cũng có thể thích điều đó.

LHP Bruce Zimmermann – Đã được lên kế hoạch chào hàng vào thứ Tư và không được, sau đó được lên kế hoạch chào hàng vào thứ Năm và không. Tôi nghĩ hôm nay chúng ta sẽ biết rằng anh ấy gặp đội ở San Francisco, nếu không phải là một cầu thủ tích cực thì cho đội taxi. Có 4,05 ERA trong chín lần bắt đầu cho Tides và tỷ lệ tấn công/đi bộ đáng nể nếu không muốn nói là tuyệt vời. Tôi sẽ không nói rằng tôi rất phấn khích khi anh ấy có được một cơ hội MLB khác (5,65 ERA trong 31 trận) nhưng ở đây cần phải có một liều thuốc giảm đau lâu dài và Voth chưa cho thấy nhiều dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể tiếp tục thành công vào năm 2022 với O’s, vì vậy nó sẽ không phải là anh ta.

RHP Spencer Watkins – ERA 7.11 trong sáu trò chơi không đủ nhanh đối với tôi. Có thể là ứng cử viên tiếp theo trong danh sách 40 người nếu đội không đưa ra các lựa chọn MLBer (Givens, Pérez, Voth).

LHP Drew Rom – Cầu thủ 23 tuổi đã gắn bó với Orioles được hai ngày trong năm nay, mặc dù anh ấy vẫn chưa ra mắt. Đó là một con đường đầy đá ở Triple-A, với việc Rome đi được 22 gậy trong 44,1 hiệp và bỏ rất nhiều đòn khi không đi được một gậy. WHIP 1.692 thật khủng khiếp! Tất nhiên, Orioles hẳn đã sử dụng một cách tinh vi hơn để đánh giá anh ta hơn thế. Có lẽ Rome tốt hơn dưới kính hiển vi đó, nhưng tôi sẽ không nín thở.

Hội trường ĐL

Tôi thực sự không biết Orioles coi Hall là “cố ý giáng chức” như thế nào, điều mà Elias mô tả là yêu cầu Hall tăng cường một số công việc trong phòng tập tạ mà anh ấy không thể thực hiện do chấn thương lưng ngoài mùa giải trong khi ném bóng kém hơn một chút , nhưng vẫn còn ném một số . Nó đã bắt đầu ba hiệp một lần một tuần. Anh ta dường như không phải là một lựa chọn để tham gia O vào thời điểm này và với 19 lần đi bộ trong 35 hiệp, bạn có thể không muốn điều đó.

Ở 40 người, cứu trợ là ngắn

LHPNick Vespi – Tôi muốn có anh ấy ở San Francisco ngay bây giờ, nhưng vì anh ấy đã ném hai hiệp cho Norfolk ngày hôm qua, nên điều đó dường như không khả thi. Vespi đã xuất hiện trong 17 trận đấu cho Tides, với 19 lần tấn công và chỉ năm lần đi bộ trong 17,1 lượt chơi. Kết quả ở các giải đấu lớn của anh ấy năm ngoái không tốt và cũng không tệ, vì vậy tôi muốn gặp anh ấy hơn Pérez ngay bây giờ.

RHP Logan Gillaspie – Đã không thể vượt qua Orioles bullpen trong năm nay, với 6,75 ERA trong chín trò chơi.

RHP Noah Denoyer – Có thể đưa anh ấy vào danh sách thi đấu nhẹ nhõm trong thời gian dài, nhưng anh ấy đã chơi hơn hai hiệp chỉ hai lần trong 12 trận mùa này. Cầu thủ 25 tuổi này đã ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2019, phù hợp với mốc 40 người vào năm ngoái, nhưng anh ấy đã đi được 17 gậy trong 26,2 hiệp và bỏ nhiều lần đánh trong lần đầu tiên tham gia Triple-A.

Không phải trên 40-man, phát hành ngắn

RHP Eduard Bazardo – 27 tuổi, xuất hiện cùng Red Sox vào năm 2021 và 2022 với ERA 2,33 sau 14 trận. Đối với Norfolk năm nay, 2,42 ERA và 24 lần tấn công trong 22 hiệp. WHIP của anh ấy dưới 1 và tỷ lệ tấn công/đi bộ của anh ấy là 4. Giống như Vespi, anh ấy đã ném hai hiệp vào ngày hôm qua.

RHP Reed Garrett – Cầu thủ 30 tuổi ra sân vào năm 2019 với Detroit và 2022 với ĐTQG. Anh ấy không giỏi về thời gian và có 7,66 ERA và 2,351 WHIP trong 20 trận đấu lớn của giải đấu. Triple-A đã tốt hơn cho anh ấy trong năm nay, mặc dù tất nhiên đó chỉ là Triple-A. Garrett có 1,93 ERA sau 16 trận đấu, với 22 lần tấn công (và 9 lần đi bộ) trong 18,2 lượt chơi.

**

Đến lượt của Rodriguez – đó là thảm họa Akin/Voth vào thứ Tư – không xuất hiện trở lại cho đến tám ngày kể từ bây giờ, nhờ ngày nghỉ hôm qua và một ngày khác vào thứ Hai. Chúng ta có thể thấy Akin được chọn ngày hôm nay, với Zimmermann có thể đảm nhận vai trò khẩn cấp dài hạn cho đến khi đến lượt Rodriguez một lần nữa.

Irvin đã ném hai quả đánh đầu vào thứ Tư, Rom cũng vậy, vì vậy chúng đang hoặc có thể diễn ra trong cùng một vòng quay. Irvin dường như không quan tâm đến điều đó với tôi. Anh ta phải vượt qua ít nhất một lần nữa Thủy triều bắt đầu bình an vô sự trong thời điểm hiện tại.

Điều gì xảy ra trong phần còn lại của bullpen phụ thuộc vào việc Elias đã xem đủ Givens và Pérez như bạn hay tôi chưa. Một sự hoán đổi trái sang trái để đưa Vespi vào và Pérez ra ngoài cũng có vẻ hiển nhiên, nhưng rõ ràng là không rõ ràng đối với Orioles rằng Vespi đã ở SF thay vì ném hai hiệp ngày hôm qua.

Đó là một nhiệm vụ khó khăn hơn nếu Givens muốn được chuyển giao. Orioles chắc chắn đang hy vọng Dillon Tate sẽ tham gia vào lúc này. Anh ấy không là. Có thể sẽ mất một thời gian trước khi quyết định của O’s Givens phải được miễn cho một loại thuốc cắt cơn không theo danh sách như Bazardo. Trong khi đó, hy vọng rằng Givens chỉ chơi trong các trò chơi mà Orioles đã bị hạ gục sau một vài lần chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *