Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nhóm 5 giờ chiều: Hãy loại bỏ việc chọn cầu thủ NFL!”

12 min read

Câu lạc bộ 5:00 là một diễn đàn thảo luận về NFL được xuất bản định kỳ trong suốt mùa giải. Bài viết mới đây của Dave Mangels từ Bleting Green Nation đưa ra các thay đổi đáng kể đối với cách giải đấu tiến hành hoạt động kinh doanh của NFL. Ông thúc giục NFL giới thiệu một chút tình trạng hỗn loạn và loại bỏ Cuộc họp Tuyển chọn Cầu thủ hàng năm, hay còn gọi là Dự thảo. Ý tưởng này sẽ tạo ra một cơ hội tốt hơn cho các cầu thủ và các đội đại học hình thành các mối quan hệ lâu dài dựa trên những cân nhắc hợp lý hơn là ‘những cuộc hôn nhân sắp đặt’ mà NFL có phụ thuộc từ năm 1936.

Ảnh Nick Tre. Smith/Icon Sportswire qua Getty Images

Câu lạc bộ 5:00 được xuất bản định kỳ trong suốt mùa giải và nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn để người đọc thảo luận vào những thời điểm không có nhiều thông tin trong ngày. tin tức NFL đang được xuất bản. Hãy giới thiệu các chủ đề mà bạn quan tâm trong các ý kiến ​​​​dưới đây.


BẤM VÀO ĐÂY để xem toàn bộ kho lưu trữ câu lạc bộ 5 giờ


Dave Mangels của Bleting Green Nation gần đây đã xuất bản một bài báo trong đó ông thúc giục NFL “giới thiệu một chút tình trạng hỗn loạn” nhưng đưa ra một số thay đổi lớn đối với cách giải đấu tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Thành thật mà nói, tôi ghét hai gợi ý đầu tiên. Đề xuất thứ ba của anh ấy về một giải đấu phát triển là đề xuất mà tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ sẽ đồng ý, nhưng điều này đã chứng tỏ một dự án khó nắm bắt cho NFL cho đến nay.

Tôi rất vui khi nhận được ý tưởng cuối cùng của Mangel, đó là loại bỏ Cuộc họp Tuyển chọn Cầu thủ hàng năm, hay còn gọi là Dự thảo.

Tôi đã là người ủng hộ điều này trong nhiều năm, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự dành thời gian để suy nghĩ về những hệ lụy. Mangels, mặt khác, trình bày lý do của mình khá rõ ràng và ngắn gọn.

[L]và giả sử trong giây lát rằng bản nháp đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì. Chuyện gì sẽ xảy ra?

Một lợi ích là nó có thể loại bỏ hoàn toàn bể chứa. Xe tăng không phải là một vấn đề trong NFL như trong các môn thể thao khác, nhưng nó vẫn tồn tại. Nhưng không có lựa chọn nháp nào tốt hơn để chơi, không có lý do gì để các đội không cố gắng cạnh tranh. Mà mở ra mọi thứ cho tất cả mọi người.

Thay vì thưởng cho những đội tồi có triển vọng hàng đầu dựa trên “thành tích”, mọi đội cần có được những người mới bắt đầu mà họ ký hợp đồng. Nhưng điều này sẽ không khiến NFL trở nên nặng nề hơn với một số đội dự trữ những cầu thủ hàng đầu như chúng ta đã thấy với bóng đá đại học.

Nếu không có dự thảo, sẽ có, hoặc nên có, không có giới hạn lương tân binh, điều này sẽ đưa chúng ta trở lại thời CBA trước năm 2011 của những người mới bắt đầu kiếm được nhiều đô la nhất. Trong thời gian khóa năm 2011, điều đầu tiên mà quyền sở hữu và NFLPA đã đồng ý là giới hạn số tiền mà những người mới bắt đầu có thể kiếm được. Các chủ sở hữu, những người không thích tiêu tiền, không muốn trả tiền cho một tân binh chưa được chứng minh đã được soạn thảo bằng hợp đồng chọn vòng đầu tiên phù hợp với một người bắt đầu đã thành danh và NFLPA muốn số tiền đó được chia cho các cựu binh.

Thật không may, nó đã phản tác dụng trên NFLPA. Các tân binh giờ đây có giá trị hơn bao giờ hết vì chúng quá rẻ, điều này đã khiến các cựu binh không còn công việc dự phòng và nhập vai. Vào năm 2010, 34 WR và TE trên 31 tuổi đã vượt qua, vào năm 2022 chỉ có 20 người vượt qua. Năm 2010, 114 hậu vệ trên 31 tuổi chơi trong một trận đấu, năm 2022 chỉ có 88 người chơi. Với những cầu thủ kỳ cựu và tân binh trên một sân chơi bình đẳng về hợp đồng, những người kỳ cựu sẽ được hưởng lợi. Các đội cạnh tranh có thể điền vào các vị trí bị chiếm giữ bởi các lượt chọn nháp ở vòng cuối trong danh sách của họ với cùng một mức giá.

Trên thực tế, lập luận dựa vào giới hạn lương để tạo ra “sân chơi bình đẳng” (ngang bằng) mà NFL mong muốn. NFL có giới hạn chặt chẽ nhất so với bất kỳ môn thể thao chính nào (mà tôi thấy là một điều tốt). Trong khi nhiều người hâm mộ muốn ‘sửa chữa’ giới hạn bằng cách tạo ra các kẽ hở hoặc cách giải quyết, thì NFL đã là giải đấu thể thao chuyên nghiệp thành công nhất bằng cách áp dụng khái niệm về giới hạn lương cứng nhằm thúc đẩy cả tính bình đẳng và lợi nhuận trong khi từ chối các lỗ hổng và cách giải quyết nhẹ nhàng hơn về giới hạn lương. rằng NBA và MLB đã áp dụng nó.

Điều Mangels đang đề xuất ở đây là tạo ra một thay đổi cơ bản gây chấn động khiến tôi coi đó là một ý tưởng tuyệt vời – biến dự thảo đại học thành cơ quan tự do đại học!

Một lập luận chống lại việc loại bỏ dự thảo là nó là công cụ kiếm tiền cho NFL, nhưng đại lý miễn phí đại học có thể mang lại lợi nhuận tương tự, với số ngày hoặc tuần bảo hiểm đại lý miễn phí đại học thay thế bảo hiểm dự thảo mà chúng ta thấy hiện nay.

Nhưng, làm thế nào để các đội trao đổi cho người chơi?

Một vấn đề lớn là mất tiền tệ thương mại, đây là một trong những vai trò chính của các lượt chọn dự thảo trong NFL. Nếu không có lượt chọn nháp, làm thế nào các đội có thể đổi lấy người chơi?

Nhưng đó là một sửa chữa dễ dàng. Thay vì quản lý hai loại tiền tệ — không gian giới hạn và lượt chọn nháp — như các nhóm hiện đang làm, loại tiền tệ duy nhất quan trọng là không gian giới hạn. Làm cho nó có thể giao dịch được (đã được đưa vào phần trước của bài viết Mangels).

Chúng tôi đã thấy các giao dịch ở NFL nơi các đội ăn tiền chết để đổi lấy các lượt chọn nháp, nổi tiếng nhất là đội Browns nhường vòng thứ tư cho đội Texans để lấy Brock Osweiler, thứ hai và thứ bảy. Osweiler không bao giờ làm họ thất vọng, Browns vừa mua lượt chọn thứ hai. Gần đây, các đội đã cơ cấu lại hợp đồng của những người chơi sắp hết hạn để nhận được một cú đánh giới hạn chết để đổi lại một lượt chọn nháp tốt, chẳng hạn như Bears giao dịch Robert Quinn cho Eagles để lấy lượt chọn ở vòng thứ tư.

Vì vậy, hãy để các đội trao đổi không gian giới hạn cho các lượt chọn nháp từng người một.

Hôn nhân tốt hơn giữa người chơi và đội

Theo tôi, một lợi ích quan trọng của đề xuất bỏ dự thảo của Mangels là nó tạo cơ hội tốt hơn cho các cầu thủ và các đội đại học hình thành các mối quan hệ lâu dài dựa trên những cân nhắc hợp lý hơn là ‘những cuộc hôn nhân sắp đặt’ mà NFL có. phụ thuộc từ năm 1936.

Đây là lý luận của Mangels:

Caleb Williams sẽ không ký với Chiefs hoặc Bills, vì anh ta sẽ không có thời gian chơi ở đó. Nhưng anh ta cũng có thể không ký hợp đồng với Raiders hoặc Texans vì hướng đi của những thương hiệu đó. Thay vào đó, có thể anh ấy ký hợp đồng với Lions, một đội tốt đang cần giải pháp lâu dài tại QB, hoặc có thể anh ấy ký hợp đồng với các Chỉ huy quê hương của mình để bắt đầu xây dựng lại dưới quyền sở hữu mới. Mọi người sẽ có cơ hội. Cái đó Ngang bằng.

Trong trường hợp này, Williams nhận được tin tức về nơi anh ấy cam kết bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của mình và các thương hiệu nhượng quyền của NFL tiếp tục được khuyến khích làm tốt vì họ phải thu hút từng người chơi sắp ra trường.

Sẽ không hợp lý hơn nếu các nam thanh niên tốt nghiệp đại học tham gia vào việc lựa chọn các đội, thành phố và nền văn hóa mà họ muốn tham gia, và để các đội có thể dựa vào thứ gì đó ít tùy tiện hơn so với thứ tự kết thúc của mùa giải trước để xác định người chơi nào họ có thể nhắm mục tiêu thực tế không?

Miễn là giới hạn lương tồn tại ở dạng hiện tại, nhưng có thể giao dịch được, thì NFL sẽ có mức ngang bằng mong muốn; dự thảo là lỗi thời của thế kỷ 20 trong thời đại trước khi có cơ quan tự do không hạn chế và giới hạn lương. Tôi đồng ý với Dave Mangels rằng đã đến lúc phải thực hiện bước tiếp theo trong việc mở rộng NFL bằng cách loại bỏ bản nháp đã lỗi thời và dư thừa trong ba mươi năm qua.

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý rằng bản thân giới hạn lương (có thể giao dịch) là đủ để duy trì mức ngang bằng hiện tại trong NFL mà không cần phải dựa vào dự thảo đại học không?


xem kết quả

 • 0%

  Vâng, tôi đồng ý với điều đó

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Không, dự thảo là một phần quan trọng để duy trì tính chẵn lẻ của NFL

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Chẵn lẻ không nên là mục tiêu của NFL

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Tôi có một quan điểm khác và nhiều sắc thái hơn

  (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *