Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nhật ký Liên minh nhỏ của Braves: Tanner Gordon chơi bảy inning cho Gwinnett”

13 min read

Atlanta Braves đã có một ngày khó khăn với các trận đấu của các đội con trong hệ thống trang trại. Tuy nhiên, Bryson Worrell và Tanner Gordon đã có màn trình diễn vững chắc trong trận thắng Augusta và Norfolk Tides. Gwinnett Stripers đã đối đầu với đội Triple-A xuất sắc nhất trong loạt phim, nhưng đã thua 2-5. Mississippi Braves cũng không may mắn hơn khi thua Nam tước Birmingham với điểm số 3-5. Trong khi đó, Rome Braves đã bị Bowling Green Hot Rods đánh bại với điểm số 0-3. Các cầu thủ của Atlanta Braves vẫn đang cố gắng để giành chiến thắng và chinh phục các thử thách trong mùa giải này.

Jasen Vinlove-USA Thể thao HÔM NAY

Không có nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong hệ thống trang trại của Atlanta Braves, với một số màn trình diễn vững chắc diễn ra trong một ngày khó khăn. Bryson Worrell đã tạo ra màn trình diễn tấn công hiệu quả nhất trong trận thắng Augusta, trong khi Tanner Gordon có dấu hiệu cải thiện cho Gwinnett.

(23-31) Gwinnett Stripers 2, (38-16) Norfolk Tides 5

Điểm số hộp

 • Vaughn Grissom, SS: 1-4, .306/.399/.468
 • Braden Shewmake, 2B: 0-2, 2 BB, .211/.276/.408
 • Tanner Gordon, SP: 7 IP, 4 H, 3 R, 3 ER, 2 BB, 5 K, 10,48 ERA
 • Ty Tice, RP: 1 IP, 2 H, 2 R, 1 ER, 0 BB, 0 K, 7,97 ERA

Gwinnett đã đối đầu với đội Triple-A xuất sắc nhất trong loạt phim, và đêm nay là một đêm khó khăn đối với họ. Ngay từ đầu, Stripers đã có một cơ hội ghi bàn lớn, khi họ tấn công các cơ sở trong hiệp thứ ba mà không có điểm nào vượt trội. Forrest Wall đã ghi một bàn thắng duy nhất để ghi bàn và kết thúc trò chơi, nhưng ba đòn tấn công trong hiệp đấu đã khiến các căn cứ được nạp đầy và lãng phí đợt phục hồi mạnh mẽ duy nhất của Gwinnett. Joe Hudson đã thêm một lần chạy với một pha chạy một mình trên sân nhà ở hiệp thứ năm để vượt lên dẫn trước trong trò chơi, nhưng cuối cùng thì cú ném bóng của Stripers sẽ chùn bước và hàng công không thể hỗ trợ họ. Braden Shewmake đã ghi bàn hai lần trong trò chơi này và sau khi bắt đầu mùa giải với tỷ lệ đi bộ 3,3% ảm đạm đã duy trì tỷ lệ đi bộ 15,4% cùng với tỷ lệ ra đòn 18,5% trong 15 trận đấu của anh ấy.

Tanner Gordon cho phép người đánh bóng đầu tiên mà anh ta đối mặt trong trò chơi chạy về nhà, nhưng anh ta bốc cháy ngay sau đó và cắt ngang đội hình Tides. Qua năm hiệp, anh ta chỉ cho phép một lần trúng đích và một lần trúng đích, nhưng mỗi hiệp đều loại bỏ cả hai vận động viên chạy theo lựa chọn và đánh đôi. Hiệp đấu tốt nhất của anh ấy là hiệp đấu thứ tư của anh ấy, nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên rắc rối khi anh ấy tăng thứ tự lần thứ ba. Sau khi cho phép đi bộ ở hiệp thứ sáu để xoay chuyển đội hình, anh ấy đã bỏ một cú đúp cho người đánh đầu dẫn đến hai lần chạy sau một cú bay hy sinh và một cú đúp khác. Gordon ném bóng ở hiệp thứ bảy 1-2-3 ở cuối hiệp để kết thúc một trong những khởi đầu tốt hơn của Triple-A. Ty Tice tiếp quản ở hiệp thứ tám, và anh ấy đã cho phép hai lần chạy trong hiệp đấu nhẹ nhàng duy nhất của mình, giúp Norfolk có được bước đệm cần thiết để giành chiến thắng dễ dàng. Quay lại với Gordon, anh ấy hầu như chơi tệ kể từ khi chuyển lên Triple-A nhưng trong những lần khởi đầu gần đây, anh ấy đã bắt đầu có vẻ cạnh tranh hơn. Giao dịch của Gordon là cú ném thứ ba xa đối với anh ấy nên anh ấy đã thể hiện nhiều hơn ở vai trò trung gian, vì vậy lần thứ ba thông qua cuộc đấu tranh theo lệnh đã được mong đợi và tôi không nghĩ nó thực sự ảnh hưởng đến việc tôi đánh giá anh ấy như thế nào. Miễn là anh ấy có thể khởi đầu tốt, bóng nhanh và thanh trượt của anh ấy đủ tốt để giúp anh ấy có được một vai trò lớn trong giải đấu có đòn bẩy thấp.

(21-26) Mississippi Braves 3, (17-31) Nam tước Birmingham 5

Điểm số hộp

 • Javier Valdes, DH: 1-3, HBP, .300/.439/.556
 • Drew Lugbauer, 1B: 2-4, RBI, .231/.351/.546
 • Landon Stephens, RF: 3-4, 2B, RBI, .220/.346/.402
 • Alan Rangel, SP: 3.2 IP, 4 H, 3 R, 3 ER, 2 BB, 3 K, 4.22 ERA
 • Victor Vodnik, RP: 2 IP, 0 H, 0 R, 0 ER, 3 BB, 3 K, 4,50 ERA

Các nhân viên ném bóng của Mississippi chỉ cho phép sáu lần đánh trong trò chơi, nhưng họ đã tấn công dồn dập cùng với việc đi bộ và điều đó dẫn đến việc họ để thua năm lần trước nhân viên ném bóng và hành vi phạm tội tồi tệ nhất của Southern League. Braves chỉ có một người về nhì trong bốn hiệp đầu tiên, cuối cùng được nghỉ khi Javier Valdes phạm lỗi để dẫn trước hiệp thứ năm. Drew Lugbauer đã mang anh ấy về nhà với một đĩa đơn RBI cho lần chạy đầu tiên ở Mississippi, và Landon Stephens cuối cùng đã lái xe đến Lugbauer để giành lấy Braves trong vòng chạy của Baron. Valdes và Lugbauer đánh đơn giáp lưng trong hiệp thứ sáu để tạo cơ hội cho Braves gỡ hòa, nhưng Valdes đã bị loại vì cố gắng đánh trụ thứ ba trong một lần ăn trộm kép và cuộc biểu tình đã kết thúc từ đó. Mississippi đã lãng phí cú đúp dẫn trước từ Stephens trong hiệp thứ bảy, sau đó ở hiệp thứ tám đánh ba điểm liên tiếp sau khi hai người đánh đầu tiên của hiệp đạt được cơ sở. Cuối cùng trong ván thứ chín, Braves nhận thêm một cú đánh nữa từ Stephens và Justin Dean, nhưng để thua ván 5-3. Đĩa đơn cho Valdes đã kéo dài chuỗi trận đánh của anh ấy lên tám trận và chuỗi trận dựa trên cơ sở của anh ấy lên con số 19 và anh ấy đã trở thành cầu thủ ghi bàn tốt nhất ở Southern League bởi wRC + trong mùa giải này.

Alan Rangel đã kiểm soát trận đấu tốt trong ba hiệp, người chạy cơ bản duy nhất đến từ người bạn cũ Tyler Neslony của chúng ta, nhưng mọi thứ nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát ở hiệp thứ tư. Neslony dẫn đầu với cú đánh thứ hai của anh ấy trong trò chơi, và sau khi cho phép đi bộ, Rangel đã bỏ cuộc trong hai lần chạy. Rangel đã bỏ một cú đánh khác và chạy trong hiệp trước khi một cuộc đi bộ sẽ cắt đứt phần cuối và mang về chuồng bò. Domingo Gonzalez nắm quyền kiểm soát trong 1 tiếp theo 13 hiệp đấu, nhưng Trey Riley có hiệp thứ sáu và Nam tước đã giành lại toàn bộ lợi thế dẫn trước của Mississippi. Riley gặp khó khăn, đi được hai gậy khi khả năng kiểm soát khu vực của anh ấy bị giảm sút, và anh ấy đã để xảy ra hai lần với hai cú đánh trước khi kết thúc hiệp đấu. Victor Vodnik ném hai quả không ghi bàn và không trúng đích, nhưng đánh ra ba quả và chỉ hạ cánh được 16 trong số 35 cú đánh trúng đích của anh ấy.

(23-25) Rome Braves 0, (21-23) Bowling Green Hot Rods 3

Điểm số hộp

 • Kevin Kilpatrick Jr., CF: 0-3, BB, .222/.359/.365
 • Ignacio Alvarez, DH: 0-4, 3Ks, .267/.416/.336
 • David McCabe, 3B: 0-2, 2 BB, .300/.462/.300
 • Luis Vargas, SP: 4 IP, 5 H, 3 R, 3 ER, 3 BB, 5 K, 5,89 ERA

Hai trận thua không bao giờ là niềm vui đối với một hành vi phạm tội, nhưng bất chấp những khó khăn, Rome Braves vẫn có cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi này. Braves đã đạt được bảy điểm trong trò chơi, nhưng đã dẫn trước 0-7 với người chạy ở vị trí ghi bàn, trong đó có ba lần tấn công quan trọng với các căn cứ đã được nạp sẵn. Đáng ngạc nhiên nhất là pha lập công của Ignacio Alvarez, người đã có 3 bàn thắng trong trận. Alvarez đã có hai trận đấu như vậy vào tuần trước sau khi chỉ chơi một trận trong 67 trận đầu tiên trong sự nghiệp.

Luis Vargas cho phép ba lần chạy trong bốn hiệp, nhưng lần đầu tiên đến với một chút kém may mắn. Hot Rods được hưởng lợi từ hai cú đánh sâu để dẫn trước hiệp thứ hai, và Vargas cuối cùng đã để một trong số họ ghi bàn với hai điểm vượt trội khi anh ta đánh một người đánh bóng rồi đi bộ. Tuy nhiên, Bowling Green có hai bàn tiếp theo, ghi một cú đúp và ba trong hiệp thứ ba để kéo dài tỷ số lên 3-0. Bullpen của Rome đã kết thúc phần còn lại của trò chơi, với JJ Niekro cho phép một cú đánh trong hiệp thứ năm đối với cú đánh cứu trợ duy nhất được phép. Dù bọc lót nhưng hàng công đã không tận dụng được cơ hội của họ.

(26-22) Augusta GreenJackets 4, (18-30) Charleston RiverDogs 3

Điểm số hộp

 • Bryson Worrell, RF: 2-4, 3B, HR, 2 RBI, .238/.373/.524
 • Tyler Collins, CF: 0-3, .209/.295/.261
 • Jhancarlos Lara, SP: 4 IP, 4 H, 3 R, 3 ER, 5 BB, 3 K, 4,32 ERA
 • Nolan Martinez, RP: 3 IP, 1 H, 0 R, 0 ER, 2 BB, 6 K, 3,23 ERA

Augusta GreenJackets cũng hấp dẫn như bất kỳ đội nào trong Liên đoàn Carolina, và họ đã kết thúc ngày thi đấu với chiến thắng giúp họ vượt lên dẫn đầu trong hai trận đấu. Đây là trận thắng thứ tư liên tiếp của họ và kéo dài chuỗi trận thắng của họ khi họ thắng 16-8 trên chặng đường năm nay. Bryson Worrell bắt đầu bằng một pha chạy một mình trên sân nhà trong hiệp đầu tiên, nhưng GreenJackets đã dẫn trước 3-1 ở cuối hiệp và tỷ số được giữ nguyên trong phần lớn thời gian của trận đấu. Cú đánh của Worrell chiếm tỷ lệ chạy đơn độc của đội cho đến hiệp thứ sáu, khi Ethan Workinger đưa GreenJackets tiến gần hơn một bước bằng quả bom dẫn đường của chính anh ta. GreenJackets đã bước vào vòng thứ chín cần một cuộc biểu tình, và Justin Janas đã đi bộ để bắt đầu cuộc biểu tình. Worrell theo sau với cú ăn ba để kết thúc trò chơi ở ba lần chạy, sau đó đi bộ để kết thúc trò chơi. Khi đồng hồ ném bóng điểm về số 0, vận động viên ném bóng RiverDogs hối hả và không bao giờ dừng lại khi anh ta đến, dẫn đến một cuộc gọi tấn công đưa Worrell về nhà để chạy tiếp.

Jhancarlos Lara là một tài năng bị đánh giá thấp trong hệ thống này, nhưng điểm yếu lớn nhất của anh ấy đã bộc lộ trong trò chơi này khi anh ấy đi được 5 gậy và chỉ ném được 33 trong số 71 cú ném của mình. Lara đã vượt qua hai người đánh đầu tiên của trò chơi, nhưng Nick Clarno đã loại bỏ một trong số họ đang cố ăn trộm để Lara là người đầu tiên. Lara sau đó cho phép hai cú đánh ghi điểm trong một lượt chạy trước khi bị gọi vì những cú đánh trả ngược để buộc thêm hai vận động viên chạy về nhà. Anh ấy cũng không bao giờ bỏ cuộc hoàn toàn, mặc dù anh ấy không có đồng hồ sân cỏ như một cái cớ trong trường hợp này. Lara đã thắt chặt nó hơn một chút và lẽ ra sẽ tránh được thêm thiệt hại trong trò chơi khi anh ấy đi được bốn hiệp, nhưng hướng dẫn của anh ấy không bao giờ thành hiện thực và tổng cộng anh ấy đã được gọi trong bốn hiệp. Lara mới 20 tuổi và sẽ là cầu thủ quốc tế vào năm 2021. Anh ấy có tỷ số 95-98 với quả bóng nhanh của mình và còn một số hình chiếu trong khung thành. Anh ấy ghép quả bóng nhanh đó với một thanh trượt cứng, mặc dù không nhất quán nhưng lại tạo ra chuyển động chắc chắn và khả năng ra đòn. Nolan Martinez đã bị khóa một cách nhẹ nhõm, đánh sáu gậy trong sáu hiệp để đưa trận đấu sang hiệp thứ chín. Elison Joseph đã giữ bóng trong khu vực tấn công ở cuối hiệp chín, và do đó đã chứng kiến ​​​​thành công và ném một hiệp hoàn hảo để ghi một pha cứu thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *