Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Nhận xét về chiến thắng 16-6 của Rangers

6 min read

Trận đấu giữa Biệt động quân 16 và Thủy quân lục chiến 6 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều tình huống đầy kịch tính. Trong đó, Andrew Heaney của đội Biệt động quân 16 đã có một đêm thi đấu khá ấn tượng, với việc tạo ra 18 cú dứt điểm trên 78 cú ném. Tuy nhiên, đội Thủy quân lục chiến 6 đã bị đè bẹp trước Heaney, khi anh ta đạt tốc độ thoát trung bình 97,9 dặm/giờ trên 10 quả bóng đang chơi. Trận đấu còn chứng kiến sự xuất sắc của những người chơi như Marcus Semien, Corey Seager và Nathaniel Lowe. Đây là một trận đấu đáng để xem và đánh giá cao.

Ảnh của Sam Hodde/Getty Images

Biệt động quân 16, Thủy quân lục chiến 6

 • Lấy cái đó, Seattle.
 • Andrew Heaney đã chơi không tốt ở đầu trận. John King chơi không tốt ở cuối trận. Tuy nhiên, giữa một nhóm những người đàn ông tốt bụng.
 • Heaney đã có một đêm khá kỳ lạ. Chủ yếu ném bóng nhanh và bóng trượt, anh ấy đã làm rất tốt khi khiến Mariners xoay người và đánh trượt, tạo ra 18 cú dứt điểm trên 78 cú ném. Tuy nhiên, khi họ tiếp xúc, quân M đã bị đè bẹp trước Heaney, ghi lại vận tốc thoát ra trung bình là 97,9 dặm / giờ trên 10 quả bóng đang chơi. Nói một cách dễ hiểu, Aaron Judge có tốc độ thoát trung bình cao nhất tại MLB năm nay, là 97,1.
 • Sáu trong số những quả bóng đang chơi đó đã trúng đích, và Heaney đã đánh được bốn quả bóng. Công bằng mà nói đó không phải là ngày tốt nhất của anh ấy.
 • Josh Sborz tham gia trò chơi ở hiệp thứ tư với các cơ sở đã được nạp, một lượt đã chạy trong hiệp và không ai bị loại. Sborz bị K, sau đó khiến Julio Rodriguez đánh một quả tiếp đất quá chậm để thực hiện một pha đánh đôi, đưa người về nhì về nhất, ba và hai.
 • Hiệp thứ ba diễn ra với một lối chơi củng cố niềm tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra giống như Rangers mùa này. Rodriguez phá điểm thứ hai bằng một pha cướp bóng. Jonah Heim hoặc giả ném quả ném về vị trí thứ hai hoặc bắt đầu ném rồi đổi ý. Bất chấp điều đó, bóng đã vuột khỏi tay anh ấy và đi thẳng về phía vạch vôi. Jose Caballero, người đứng thứ ba, đã phải về nhà như dự kiến. Ngoại trừ Seager đưa nó lên như một phễu năm thường lệ và ném nó về nhà, đóng đinh Caballero. Đây là một trò chơi điên rồ và thậm chí còn thú vị hơn khi bạn ở phía bên phải của nó.
 • Trong suốt mùa giải, Sborz đã ném khoảng 40% bóng nhanh, 30% trượt và 30% cong. Đối đầu với Seattle trong hai hiệp đấu của mình, anh ấy đã ném 12 đường trượt trên 21 cú ném. Jon Gray đã ném nhiều thanh trượt hơn bóng nhanh vào thứ Sáu, cũng như trong trận đấu trước đó với Seattle, và nói rằng đó là kế hoạch tấn công của họ chống lại đội M. Có vẻ như nó đã thành công.
 • Jose Leclerc đã ném hai hiệp chính sau Sborz. M’s có bốn chữ K, hai cửa sổ bật lên và một đĩa đơn ăn khách của Leclerc. 23 trong số 35 cú ném là đình công. Đó là một trận đấu Leclerc rất hay.
 • Cũng cần lưu ý rằng Leclerc đang đạt tốc độ trung bình 95,6 dặm / giờ trên quả bóng nhanh và 83,7 dặm / giờ trên thanh trượt của anh ấy, so với tốc độ tương ứng là 94,6 dặm / giờ và 82,3 dặm / giờ trong cả năm.
 • Cole Ragans vào sân để hoàn thành một số công việc ở hiệp thứ tám và có một hiệp đấu ném 14 dễ dàng và hiệu quả. John King vào sân để hoàn thành một số công việc trong hiệp thứ chín và có một hiệp đấu ném bóng 30 khó khăn ghi được ba lần chạy. Ít nhất thì Rangers đã dẫn trước vào thời điểm đó.
 • Phạm tội lại bị ăn đấm. Đặc biệt, Marcus Semien, Corey Seager và Nathaniel Lowe dẫn đầu. Semien đã có bốn lần truy cập và một lần ba trong chu kỳ. Seager và Lowe mỗi người có ba cú đánh.
 • Mọi người bắt đầu Ranger đều trúng đích ngoại trừ Josh Jung, người đã đi bộ. Leody Taveras, Mitch Garver và Jonah Heim mỗi người có hai cú đánh. Ezequiel Duran đánh một cú đúp, gần bằng trận chung kết của hiệp thứ tư.
 • Nếu có vẻ như Rangers là một đội đua thuyền theo mặc định, thì đúng là như vậy. Họ đã dẫn trước ít nhất 10 lần trong 11 trên 57 trận trong năm nay. như điên
 • Andrew Heaney đạt tốc độ 94,9 dặm/giờ với quả bóng nhanh của mình. Josh Sborz đạt tốc độ 97,6 dặm/giờ với quả bóng nhanh của mình. Jose Leclerc đạt tốc độ 96,7 dặm/giờ với quả bóng nhanh của mình. Cole Ragans đạt 98,7 dặm / giờ. Thảm họa John King đạt tốc độ tối đa 95,4 dặm/giờ.
 • Ezequiel Duran có một đĩa đơn 112,7 dặm / giờ. Nathaniel Lowe có đường chạy đơn 110,8 dặm / giờ và đường chạy về nhà 108,9 dặm / giờ. Corey Seager đã có một đĩa đơn với tốc độ 106,9 dặm / giờ, một vạch ra ở tốc độ 105,7 dặm / giờ và một cú đúp với tốc độ 101,3 dặm / giờ. Mitch Garver có tốc độ chạy tại nhà là 105,8 dặm / giờ. Marcus Semien có tốc độ đôi 105,4 dặm / giờ, tốc độ đơn 104,9 dặm / giờ và đường chạy về nhà 104,9 dặm / giờ. Leody Taveras có tốc độ chạy về nhà là 103,9 dặm/giờ. Adolis Garcia có tốc độ bay 100,5 dặm/giờ.
 • Đi quét ngày chủ nhật. Xin chào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *