Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Nhận xét về buổi tập OTAs của Giants vào thứ Tư.

8 min read

Thứ tư vừa qua, New York Giants đã tiếp tục các OTA của họ với một buổi tập kéo dài khoảng 90 phút. Trong buổi tập này, có nhiều điểm đáng chú ý như sự quan tâm của đội đến DeAndre Hopkins, việc yêu cầu tiền vệ Daniel Jones lùi lại, tùy chọn trả lại punt của Adoree Jackson và những suy nghĩ của Darius Slayton về việc sở hữu nhiều người nhận rộng rãi trong đội tuyển. Ngoài ra, các pha tắc bóng phòng thủ Dexter Lawrence và Leonard Williams đã có mặt trên sân để thực hành tự nguyện. OTA của New York Giants sẽ hoàn thành vào tuần tới với lịch trình như sau: 2/6, 5-6/6, 8-9/6.

Ảnh của Rich Schultz/Getty Images

EAST RUTHERFORD, NJ – The New York Giants tiếp tục các OTA của họ vào thứ Tư với một buổi tập kéo dài khoảng 90 phút. Dưới đây là một số bài học rút ra.

Quan tâm đến DeAndre Hopkins?

Liệu Người khổng lồ có thể ký hợp đồng với người nhận đại lý miễn phí DeAndre Hopkins không? Huấn luyện viên trưởng Brian Daboll không công khai về sự quan tâm của Người khổng lồ đối với cầu thủ 31 tuổi ba lần vô địch All-Pro.

“Bất cứ khi nào có ai đó sẵn sàng làm cầu thủ tự do, tôi muốn nói rằng Joe (Schoen) và các nhân viên của anh ấy sẽ xem xét, nghiên cứu về nó, chúng ta đang nói về rất nhiều cầu thủ khác nhau. Bất kể đó là ai, một phần công việc của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi thực hiện thẩm định của mình.”

Người khổng lồ được coi là một trong số ít đội có thể theo đuổi Hopkins, nhưng không gian giới hạn và số lượng máy thu trẻ tài năng mà Người khổng lồ đã tập hợp có thể chống lại ý tưởng đó.

Làm việc quá sức?

Daboll cho biết hôm thứ Tư rằng đôi khi anh ấy phải yêu cầu tiền vệ Daniel Jones lùi lại.

“Anh ấy luôn làm việc,” Daboll nói. “Có những lúc tôi phải nói nghỉ ở đây. Anh ấy là một chuyên gia thực thụ.”

Tùy chọn trả lại punt của Adoree ‘Jackson?

Jackson, hậu vệ cánh số 1. 1 Giants, đã bỏ lỡ sáu trận đấu ở mùa giải trước sau khi bị thương ở đầu gối khi chơi bóng. Đó là vai trò mà Jackson đã không đóng kể từ năm 2019. Anh ấy có thể làm lại trong năm nay không?

The Giants đã không thực hiện bất kỳ cuộc tập trận punting nào vào thứ Tư. Tuy nhiên, vào tuần trước, Jackson là một phần của một nhóm lớn những người chơi nhận tiền trả lại. Huấn luyện viên Brian Daboll không loại trừ khả năng.

“Chúng tôi không phải đưa ra quyết định này ngay bây giờ,” Daboll nói. “Chúng ta sẽ đi qua cây cầu đó khi chúng ta đến đó.”

Daboll không lo lắng về lịch trình

The Giants có một lịch trình đầy những trận đấu vào khung giờ vàng và những chuyến đi trên đường khó khăn. Daboll không nghĩ về nó bây giờ, hơn ba tháng trước khi mùa giải bắt đầu.

“Đừng tập trung vào nó bây giờ, hãy tập trung vào ngày hôm nay,” Daboll nói. “Lịch trình nào cũng là lịch trình. Bất cứ khi nào chúng tôi chơi, đêm, sáng, thứ Bảy, thứ Năm, thứ Sáu, không thành vấn đề. Chỉ chơi khi họ đến.”

Từ ngữ cho ngày hôm nay

Darius Slayton luôn được biết đến là anh chàng tốc độ trong số những người nhận rộng rãi của Người khổng lồ. Anh ấy đã lưu ý vào thứ Tư rằng với Jalin Hyatt, Parris Campbell, Jeff Smith, Darren Waller và những kết thúc chặt chẽ khác mà Người khổng lồ “có rất nhiều người trong số họ ngay bây giờ.”

Vì vậy, trong hai phương tiện truyền thông OTA đã tiếp cận, chúng tôi đã thấy bóng đi sâu hơn vào sân thường xuyên hơn so với mùa giải trước. Đây là những suy nghĩ của Slayton về điều đó:

Đối với những gì đáng giá, Slayton vẫn nghĩ rằng anh ấy là chiếc Ferrari thực sự trong phòng.

“Đó phải là tôi,” anh nói. “Đứa trẻ tuyệt vời, yêu anh ấy, nhưng đó phải là tôi.”

Lưu ý đầu thu rộng

Hai người chơi sẽ chiến đấu cho các vị trí trong danh sách ở vị trí máy thu rộng hơn, linh hoạt hơn đã có những ngày tốt đẹp vào thứ Tư.

Collin Johnson, trở lại sau khi bị rách gân Achilles, đã xuất hiện một số lần. Điều tuyệt vời nhất là một lần lặn bắt dọc theo đường biên trong một chuyến đi nhanh chóng từ Tyrod Taylor.

Kalil Pimpleton, người đã trải qua mùa giải trước trong đội tập luyện của Người khổng lồ, đã giành được một số giải thưởng. Anh ấy đã đánh bại Cordale Flott để giành được một quả bóng sâu từ Taylor. Anh ấy cũng bắt được một đường chuyền chạm bóng dài 5 thước từ Taylor, đánh bại Darnay Holmes ở trung lộ.

Dex, Leo có mặt

Các pha tắc bóng phòng thủ Dexter Lawrence và Leonard Williams, những người không có mặt tại các phương tiện truyền thông OTA được tiếp cận vào tuần trước, đã có mặt trên sân để thực hành tự nguyện vào thứ Tư.

Một số lưu ý khác:

  • Máy thu rộng David Sills đã tham gia đầy đủ vào thứ Tư. Sills đã rời buổi tập vào tuần trước với một chấn thương rõ ràng sau một cú ngã mạnh.
  • Các cầu thủ phục hồi chức năng làm việc ở sân sau với ban huấn luyện bao gồm Sterling Shepard, Dane Belton, Jason Pinnock, Aaron Robinson, DJ Davidson, Elerson Smith, Marcus McKethan, A’Shawn Robinson và Andre Miller.
  • Máy thu rộng Wan’Dale Robinson, trở về sau một ACL bị rách, bị bắt quả tang đang chạy khỏi máy JUGGS và thực hiện một số công việc kháng chiến.

Thêm ghi chú thực hành

  • Người phát bóng vào vị trí Graham Gano là 8 trên 9 lần cố gắng ghi bàn.
  • Zyon Gilbert đã thực hiện một đường chuyền của tiền vệ tự do chưa được đào tạo Tommy Devito, bóng đi chệch mục tiêu của người nhận.
  • Máy thu rộng chưa được chế tạo Bryce Ford-Wheaton, nổi tiếng là một cầu thủ thực hiện quá nhiều đường chuyền, đã không tự giúp mình bằng cách đánh rơi một quả ném biên dễ dàng từ Devito trong một pha đánh chặn.

Lịch trình OTA còn lại

The Giants hoàn thành OTA vào tuần tới. Lịch trình như sau cho phần còn lại của Giai đoạn 3:

2/6, 5-6/6, 8-9/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *