Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nhân vật WWE cũ cho biết không ai có thể “học cách làm xã hội đen” tốt hơn Hulk Hogan”

5 min read

Vince Russo, một trong những đấu vật kỳ cựu, đã tôn vinh Hulk Hogan, tuyên bố rằng không ai hiểu nhóm hơn Nhà vô địch WWE trước đó. Hulk Hogan là một trong những đứa trẻ lớn nhất trong lịch sử đấu vật, người luôn nắm trong tay băng đảng mỗi khi bước lên võ đài. Vince Russo thảo luận về việc Hulk Hogan hiểu rõ nhịp tim của người hâm mộ hơn ai hết. Anh ấy nói thêm rằng sự phù hợp của huyền thoại WWE đã sử dụng một cấu trúc đơn giản và rõ ràng. Hulk Hogan đã sẵn sàng giải nghệ và chọn Stone Chilly Steve Austin là đối thủ trong mơ của mình cho trận chung kết tại WrestleMania 40.

Đấu vật kỳ cựu Vince Russo gần đây đã vinh danh Hulk Hogan, tuyên bố rằng không ai hiểu nhóm hơn Nhà vô địch WWE trước đó.

Không có gì bí mật khi The Hulkster là một trong những đứa trẻ lớn nhất trong lịch sử đấu vật, người luôn nắm trong tay băng đảng mỗi khi bước lên võ đài. Sau nhiều năm thống trị vị trí người đàn ông phù hợp, Hulk Hogan khám phá mặt tối của mình trong WCW, nơi anh biến thành Hollywood Hogan và thành lập nWo. Trong mỗi hình đại diện babyface và gót chân của mình, người đàn ông 69 tuổi này đều khiến khán giả phải đầu tư.

Phát biểu trên Sportskeeda Wrestling’s The Wrestling Outlaws, Vince Russo thảo luận về việc Hulk Hogan hiểu rõ nhịp tim của người hâm mộ hơn ai hết. Anh ấy nói thêm rằng sự phù hợp của huyền thoại WWE đã sử dụng một cấu trúc đơn giản và rõ ràng.
“Hogan có khoa học. Hogan biết chính xác những gì anh ấy cần làm và khi nào anh ấy cần làm. Hãy nói theo cách này. Tôi không biết có ai đã nghiên cứu về ban nhạc hoặc nghe ban nhạc nhiều hơn Hogan không … Và hóa ra với tôi, bộ đồ của Hogan từng là một bộ đồ phù hợp thực tế hơn, không phức tạp hơn,” Vince Russo nói.
Những người sáng tạo WWE trước đây tin rằng The Hulkster có một “công thức” mà anh ấy đã sử dụng trong tất cả các trận đấu của mình mà không cần tham khảo đối thủ. Russo cho rằng Hogan bị mắc kẹt với công thức đã được xác nhận của mình bởi vì nó luôn được làm việc chăm chỉ và việc anh ấy thay đổi nó là vô nghĩa.

“Có những thành phần cho bộ đồ này. Đã từng có một công thức cho bộ đồ Hogan. Và anh ấy không được đưa cho một công thức nào vì anh ấy không phải làm. Công thức là một công việc khó khăn. Bạn không thể thay thế một thứ điều đó thật khó. Cho dù đó là babyface Hogan hay nWo Hogan , anh ấy đều có công thức,” Vince Russo nói thêm. (3:08 – 4:08)
Kiểm tra toàn bộ video dưới đây:

Hulk Hogan cần nghỉ hưu WWE thích hợp cho Stone Chilly Steve Austin

Mặc dù thực tế là anh ấy đã không đấu vật kể từ năm 2012, Hulk Hogan đã sẵn sàng giải nghệ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên The MMA Hour, Hogan đã được hỏi về đối thủ trong mơ của mình cho trận chung kết tại WrestleMania 40.
WWE Hall of Famer đã chọn Stone Chilly Steve Austin, công bố lý do anh quay lại thăng hạng năm 2002 là để đấu với anh.
Mặc dù thực tế là trận đấu không bao giờ thành hiện thực, Hulk Hogan vẫn tiếp tục đấu vật với The Texas Rattlesnake nếu có vấn đề xảy ra.
“Nếu anh ấy định lên võ đài với tôi… Lời giải thích rằng tôi sẽ tái đấu với The Rock một lần nữa là để lên võ đài với Stone Chilly Steve Austin. Vì tôi là một kẻ thối nát, là ‘Hollywood Hogan’, tôi sẽ tiêu diệt nó. Anh ấy đã không có cùng một người vào thời điểm đó nhưng anh ấy có một số vấn đề về cơ thể cùng với chấn thương ở chân và dây thần kinh, và anh ấy đã kết thúc cuộc chạy của mình. Vì vậy, nếu tôi có một người đàn ông bước vào [the ring] với, đó sẽ là anh ấy,” Hulk Hogan nói.

Hulk Hogan cho biết anh sẽ chiến đấu tại WrestleMania 40 nếu Stone Chilly Steve Austin có cùng quan điểm làm như vậy! Hulk Hogan cho biết anh sẽ chiến đấu tại WrestleMania 40 nếu Stone Chilly Steve Austin có cùng quan điểm làm như vậy!
Đóng Austin đấu vật tại WrestleMania 38, nơi anh ta nghỉ hưu để đánh bại Kevin Owens. Sau đó, một lần nữa, anh ấy đã từ chối lời đề nghị của WWE để quay lại phiên bản 12 tháng này của The Display of Displays. Bạn có đồng ý với đánh giá của Vince Russo về tài năng của Hulk Hogan? Sống sót qua giai đoạn phản hồi bên dưới. Nếu bạn lấy bất kỳ đoạn trích nào từ phần chính của bản tin này, vui lòng nhúng video YouTube và ghi nguồn Sportskeeda Wrestling.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *