Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Nhà phân tích cho rằng Đội Chicago Bulls nên liên hệ với Đội Portland Trail Blazers để đổi lấy vị trí thứ 3 Draft NBA năm nay.

4 min read

Portland Trail Blazers đang sở hữu một lựa chọn khó khăn tại NBA Draft 2023 khi họ nắm giữ lượt pick số 1.3. Không ai biết Blazers sẽ làm gì với lựa chọn này, nhưng họ chắc chắn sẽ không ngại giao dịch nếu có lời đề nghị phù hợp. Nếu Scoot Henderson có mặt ở vị trí này, Blazers có thể coi anh ấy là người thừa kế rõ ràng cho thời kỳ hậu Lillard. Joe Cowley của Chicago Sun-Times tin rằng Chicago Bulls và Blazers có thể kinh doanh ở đây, với DeMar DeRozan hoặc Zach LaVine có thể được trao đổi cho lựa chọn số 1.3. Blazers sẽ cải thiện đội hình của mình và có thể trở thành ứng cử viên Chung kết.

Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Portland Trail Blazers đang nắm giữ bí ẩn lớn nhất tại NBA Draft 2023. Không ai biết họ sẽ làm gì với lượt pick số 1. 3 đó.

Họ chắc chắn sẽ không ngại giao dịch anh ta, do đó trao cho Damian Lillard một đồng đội để giúp cạnh tranh chức vô địch, nhưng nếu lời đề nghị không xứng đáng, Portland sẽ không ngại giữ anh ta lại.

Nếu Scoot Henderson có mặt ở vị trí No. 3, Blazers có thể coi anh ấy là người thừa kế rõ ràng cho thời kỳ hậu Lillard, nhưng có thể có những đội quan tâm đến việc đổi lấy anh ấy.

Joe Cowley của Chicago Sun-Times tin rằng Chicago Bulls và Blazers có thể kinh doanh ở đây.

Bất kể gói nào – cho dù đó là tiêu đề của DeMar DeRozan hay Zach LaVine – sự trở lại của Bulls là lựa chọn tổng thể số 1. 3, có nghĩa là có thể có quyền dự thảo để kiểm soát Scoot Henderson.

Do mức độ nghiêm trọng của chấn thương Ball, Bulls cần bắt đầu suy nghĩ về một hướng đi mới ở vị trí bảo vệ điểm. Coby White là Băng cá nhân.

Karnisovas dường như quyết tâm giữ lại ít nhất hai trong số “Bộ ba lớn” của mình và Vucevic có khả năng mang lại ít lợi nhuận nhất trong thương vụ này.

Điều đó có nghĩa là Lillard sẽ giành được All-Star ở LaVine hoặc DeRozan khi chạy lùi, và Bulls sẽ có được điểm bảo vệ tương lai và sau đó là một người chơi kiểu Anfernee Simons để chạy với phần cốt lõi còn lại.

Bulls không có lượt chọn đầu tiên trong năm nay vì họ đã đổi nó cho Orlando Magic trong một thỏa thuận đã thu được cho họ Nikola Vucevic, người là cầu thủ tự do trong mùa giải này.

Chicago có mọi động lực để thổi bay nó và bắt đầu lại từ đầu, và điều đó có thể có nghĩa là thực hiện giao dịch với Portland.

Nếu Blazers đạt được thỏa thuận cho Zach LaVine hoặc DeMar DeRozan cho vị trí số 1. 3, nó chắc chắn đáng xem xét.

LaVine sẽ có giá thấp hơn vì anh ấy trẻ hơn, nhưng DeRozan có thể phù hợp hơn bên cạnh Lillard. Mặc dù vậy, LaVine có thể có tuổi thọ cao hơn DeRozan, vì vậy Blazers có thể đưa ra lý lẽ cho cả hai. Cả hai đều sẽ cải thiện Blazers và mang lại cho họ một cú sút tốt hơn. Portland sẽ là một ứng cử viên Chung kết với động thái này? Có thể không, nhưng chắc chắn họ sẽ thân thiết hơn và có thể dùng bước này để dẫn họ đến bước tiếp theo hoặc giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *