Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Người vợ cũ của Brock Lesnar và trợ lí riêng của Vince McMahon là ai?”

4 min read

Brock Lesnar và đồng nghiệp cựu WWE Celebrity Sable đã kết hôn với nhau sau nhiều năm hẹn hò và sống chung. Tuy nhiên, trước đó, Sable từng là trợ lý riêng của Vince McMahon – đối tác của Brock Lesnar. Cô ấy đã là tình nhân của ông trong một thời gian khá dài và đã được bổ nhiệm làm trợ lý riêng của con gái McMahon. Sau đó, Sable rời công ty để dành thời gian cho gia đình. Trong khi đó, Brock Lesnar không muốn đối mặt với đồng nghiệp của mình trong môi trường WWE và đã thuyết phục Sable rời khỏi công ty. Hai người kết hôn chính thức vào năm 2006.

Brock Lesnar chắc chắn là một trong số rất nhiều đô vật đã kết hôn với đồng nghiệp và bạn đời của anh là cựu WWE Celebrity Sable. 2 đã được kết hợp trong nhiều năm.

Năm 2003, đối tác của Brock Lesnar từng tập trung vào một góc nhìn lãng mạn với Vince McMahon. Cô ấy từng là tình nhân của The Boss trong một thời gian khá dài, trong thời gian đó cả hai cũng có mối thù với Stephanie McMahon.

Vince McMahon đã bổ nhiệm Sable làm trợ lý riêng của Stephanie McMahon theo ý muốn của anh ấy, người đã sản xuất tất cả các bộ phim truyền hình trên màn ảnh. Cựu Quán quân Phụ nữ có thể đóng vai tình nhân của Vince McMahon trên truyền hình, tuy nhiên ngoài đời cô không phải là tình nhân hay trợ lý riêng.

Sau cốt truyện, Sable xuất hiện trong một số mối thù ngắn hạn và sau đó rời công ty vào năm 2004 để dành nhiều thời gian hơn cho những người thân của mình.

Brock Lesnar thuyết phục đồng đội Sable rời WWE

Hình ảnh tươi tắn của Sable bên chồng Brock Lesnar Hình ảnh tươi tắn của Sable bên chồng Brock Lesnar.
Beast Incarnate rời WWE vào tháng 3 năm 2004, nhưng đối tác của anh ấy đã vật lộn với công ty của công ty. Anh ấy không muốn nhìn thấy cô ấy trên đường cao tốc và yêu cầu cô ấy rời khỏi công ty. Anh ấy đã chia sẻ ý tưởng của mình trong một cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy mô tả việc anh ấy đã từng bận rộn phục vụ chương trình điều hòa của con trai mình như thế nào và anh ấy không thích đối tác của mình trong môi trường WWE như thế nào.
“Tôi đã từ bỏ mỗi ngày, ăn sáng và đặt tất cả những gì tôi có vào chương trình điều hòa của Luke. Toàn bộ lối sống của tôi từng là về sự hiểu biết. Tạm thời, Rena đang trên đường đến với WWE, và cô ấy đã bay đến Phoenix để ở bên tôi. Tôi không thích sự thật rằng anh ấy đã từng ở trong môi trường đó nữa. Tôi đã biết cô ấy là người phụ nữ mà tôi muốn ở bên trong suốt phần đời còn lại, nhưng cô ấy không thể từ bỏ công việc của mình”, Brock Lesnar nói. Brock Lesnar cũng có liên quan đến vụ việc. đã từng có rất nhiều testosterone trong giao dịch và cách một người đàn ông đối xử với người vợ tương lai của mình. Anh ấy đã thuyết phục Sable rời khỏi tập đoàn một cách hiệu quả và hai người chính thức kết hôn vào năm 2006.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *