Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Người nổi tiếng 39 tuổi chế giễu Seth Rollins khó khăn sau khi anh giành chiến thắng tại giải đấu Global Heavyweight Championship”

3 min read

Seth Rollins đã trở thành Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu WWE hoàn toàn mới tại giải đấu Night of Champions. Chiến thắng của anh đến sau khi đánh bại AJ Type bằng đòn Stomp. Tuy nhiên, đồng nghiệp của WWE Santos Escobar được cho là đang trêu chọc khó khăn cho giải đấu toàn cầu mới. Escobar đã phản ứng với chiến thắng của Rollins bằng cách tweet biểu tượng cảm xúc ‘đôi mắt tò mò’. Seth Rollins đã bảo vệ đai hạng nặng toàn cầu và sẽ luôn xuất hiện trong Monday Night RAW. Liệu Escobar có nên thách đấu Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng toàn cầu?

Tại Night of Champions, Seth Rollins là Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu WWE hoàn toàn mới. Đồng nghiệp của WWE tên tuổi lớn Santos Escobar được cho là đang trêu chọc khó khăn cho giải đấu toàn cầu hoàn toàn mới.

Rollins đã đánh bại AJ Type trong màn mở đầu của đêm. Anh ấy đã làm như vậy bằng cách đánh Stomp sau một trận đấu qua lại. Với chiến thắng, Rollins là người nổi tiếng chính mang Danh hiệu hạng nặng toàn cầu mới được trao.

Đưa lên Twitter, Escobar đã phản ứng với chiến thắng của Seth Rollins bằng cách tweet biểu tượng cảm xúc ‘đôi mắt tò mò’. Anh ấy đã để mắt đến The Visionary.
Hãy xem các tweet của Escobar và phản hồi về chiến thắng của Rollins:

Escobar gần đây đã là một phần của Trật tự Toàn cầu Latino mới được cải cách. Phe đã từng được giới thiệu trở lại với cuộc sống thông qua Rey Mysterio, người đã chiêu mộ phe trong quá khứ có tên là Legado Del Fantasma.
LWO mới thành lập bao gồm Zelina Vega, Cruz Del Toro và Joaquin Wilde. Dangerous Bunny cũng kết nối với đám đông trước trận đấu với Damian Priest tại Backlash.

Seth Rollins, người đã làm nên lịch sử trong Night of Champions, đã nói rằng anh ấy sẽ luôn xuất hiện trong Monday Night RAW và bảo vệ đai hạng nặng toàn cầu. Escobar, một lần nữa, gần đây đã được chỉ định vào SmackDown, cùng với phần còn lại của LWO. Escobar có nên thách đấu Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng toàn cầu không? Tiếp tục trong giai đoạn phản hồi bên dưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *