Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Người hâm mộ đấu vật phản ứng với Gunther đạt một mốc kỷ lục lớn trong công ty” – Tên mới: “Gunther đạt mốc kỷ lục lớn, fan hâm mộ đấu vật phản ứng thế nào?”

5 min read

Bài viết mới nhất về đấu vật đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi Imperium Gunther tiến gần đến thành công lớn của công ty. Trong tập mới nhất của RAW Đêm Thứ Hai, Imperium đã giành chiến thắng trước nhóm của Sami Zayn và Kevin Owens. Những phản ứng của người hâm mộ đấu vật đang gây xôn xao trên mạng xã hội khi có những người ca ngợi tài năng của The Ring Common trên võ đài và ủng hộ suy đoán về việc anh sẽ tung tin. Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng thành viên Imperium sẽ thua The Miz hoặc Seth Rollins. Jim Cornette cũng đã đưa ra nhận định về The Ring Common trong podcast của mình. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết về kế hoạch WWE cho The Ring Common.

Những người hâm mộ đấu vật gần đây đã phản ứng với việc lãnh đạo Imperium Gunther tiến gần đến thành công lớn của công ty.

Trong tập mới nhất của RAW Đêm Thứ Hai, Imperium đã làm gián đoạn nhóm của Sami Zayn và Kevin Owens trong chiến thắng của họ trước Roman Reigns và Solo Sikoa tại Night of Champions. Cuối cùng, Học viện Alpha bước vào võ đài và thách thức Đế quốc.

Sau khi liên tục qua lại giữa 2 nhóm, Imperium đã lấy lại động lực sau khi Chad Gable bị trúng Imperium Bomb để giành chiến thắng. Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, những người yêu thích đấu vật đã phản ứng trước lượt cuối cùng The Ring Common trở thành Nhà vô địch Liên lục địa trị vì lâu nhất.
Trong khi hầu hết người hâm mộ ca ngợi The Ring Common vì tài năng đáng kinh ngạc của anh ấy trên võ đài và ủng hộ suy đoán về việc anh ấy sẽ tung tin, thì những người khác lại thảo luận rằng thành viên Imperium sẽ thua The Miz hoặc Seth Rollins.
Dưới đây là một số phản ứng thú vị của người hâm mộ dưới đây:
@AdamGoldberg28 Anh bạn thật nổi trội. Không thể nhìn thấy anh ta thả nó trong 100 ngày. Rễ của anh bị gãy [email protected] Bro anh ấy đang ở trong một trật tự thống trị. Không thể nhìn thấy anh ta thả nó trong 100 ngày. Rễ của anh đã phá vỡ nó

@AdamGoldberg28 Tôi tin rằng sẽ không có người hâm mộ đấu vật nào quan tâm nếu Gunther trở thành Nhà vô địch Quốc tế [email protected] Tôi tin rằng sẽ không có người hâm mộ đấu vật nào quan tâm nếu Gunther trở thành Nhà vô địch Quốc tế nhanh như vậy.

@ AdamGoldberg28 Anh bạn, tôi nhanh chóng tin rằng khi anh ấy phá vỡ nó, anh ấy sẽ bỏ tên để thống nhất Seth vì người lớn, anh ấy là một loại kỹ năng tốt nhưng họ muốn hiện đại hóa sổ báo cáo, điều đó không thể phủ nhận nữa. [email protected] Tôi nhanh chóng tin rằng khi anh ta phá vỡ nó, anh ta sẽ bỏ tên để cạnh tranh với Seth bởi vì người lớn anh ta là một loại kỹ năng tốt nhưng họ muốn hiện đại hóa cuốn sách báo cáo mà không thể phủ nhận rằng anh ta đã phá vỡ nó

Jim Cornette nhận phần thưởng cho Gunther và nói về việc anh ấy vượt trội hơn những người khác như thế nào trong công ty
Jim Cornette gần đây đã được khen thưởng trên The Ring Common và nói về việc anh ấy cao hơn những người khác trong danh sách như thế nào.
Phát biểu trên podcast Thưởng thức của mình, Cornette đã thảo luận rằng The Ring Common đã được thể hiện hoàn hảo tại Night Time of Champions khi anh ấy đối mặt với Mustafa Ali.
Sự bổ sung kỳ cựu làm tăng thêm cảm giác hồi hộp khi quan sát một thành viên của Imperium lớn lên trong giai đoạn đó và điều đó không cần phải quá lố bịch với anh ta.
Thông tin chi tiết về Corette:
“Nó không kéo dài lâu, nó kéo dài chừng nào nó cần. Gunther tuyệt vời, và điều này từng cao hơn bất kỳ ai khác ngoài Gunther. Nếu bạn tình cờ khuyên người khác rằng bạn là người giỏi nhất và chúng tôi chỉ đưa anh chàng này vào vị trí cho màn trình diễn này, thì dù sao thì hãy đánh bại anh ta sau 5 hoặc 6 phút. Nó không cần phải tuyệt vời như vậy bởi vì Gunther rất vui nhộn để xem.

Có thể thú vị để xem những kế hoạch WWE đang diễn ra cho The Ring Common. Ý tưởng tương tự của bạn là gì? Giáo hoàng trong giai đoạn phát biểu dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *