Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Người cướp biển ký hợp đồng với năm tân binh, ba người hàng đầu vẫn chưa ký”

4 min read

Tampa Bay Buccaneers vừa chính thức thông báo về việc ký kết tất cả năm lượt chọn Ngày thứ 3 từ Dự thảo NFL 2023. Trong số đó, SirVocea Dennis, Payne Durham, Josh Hayes, Trey Palmer và Jose Ramirez đã đồng ý ký hợp đồng NFL bốn năm đầu tiên của họ. Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ phải đối mặt với một số tranh chấp về thời gian thi đấu trong trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải. Không có chữ ký của lượt chọn đầu tiên Calijah Kancey, lượt chọn thứ hai Cody Mauch và lượt chọn thứ ba YaYa Diaby. Điều này giúp họ thu về nhiều tiền hơn. Hiện tại, Bucs đang cần thực hiện một số động thái vì họ chỉ có sẵn khoảng 1,6 triệu đô la. Nhưng với việc tái cơ cấu và/hoặc mở rộng, họ có thể mở ra tới 8-10 triệu đô la trong không gian giới hạn. Các fan của đội bóng này đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của lớp dự thảo mới vào đầu mùa giải.

Ảnh của Cliff Welch/Icon Sportswire qua Getty Images

Buccaneers đã chính thức công bố vào thứ Năm về việc ký kết tất cả năm lượt chọn Ngày thứ 3 từ Dự thảo NFL 2023.

Bao gồm trong nhóm đó là những người ở vòng thứ năm SirVocea Dennis và Payne Durham, cũng như những người ở vòng thứ sáu Josh Hayes, Trey Palmer và Jose Ramirez. Tất cả họ đều đã ký hợp đồng NFL bốn năm đầu tiên của họ.

Có vẻ như tất cả sẽ tranh chấp nghiêm trọng về một số mức độ thời gian thi đấu trong trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải. Dennis, Hayes và Ramirez đều có vẻ là người sâu nhất, trong khi Durham và Palmer có thể hiểu rõ hơn về hành vi phạm tội nhưng có thể phải đối mặt với một trận chiến cam go hơn so với các đối tác phòng thủ của họ.

Thay vào đó, lượt chọn đầu tiên Calijah Kancey, lượt chọn thứ hai Cody Mauch và lượt chọn thứ ba YaYa Diaby đều không có chữ ký. Hợp đồng của họ sẽ thu về nhiều tiền mặt hơn tất cả các lượt chọn trong Ngày thứ 3 — khoảng 3 triệu đô la. Hiện tại không có nhiều việc gấp với trại huấn luyện còn hơn 6 tuần nữa, nhưng Bucs cần thực hiện một số động thái vì họ hiện chỉ có sẵn khoảng 1,6 triệu đô la (top 51).

Điều đó tương đối dễ đạt được với việc tái cơ cấu và/hoặc mở rộng. Gần đây đã có những lời thì thầm mạnh mẽ về một thỏa thuận sắp xảy ra với cầu thủ nhượng quyền thương mại Mike Evans, người đang ở năm cuối cùng của hợp đồng nhưng vẫn nổi bật như một người tạo ra sự khác biệt khi bước vào mùa giải ở tuổi 30. Một phần mở rộng như vậy có thể mở ra tới 8-10 triệu đô la trong không gian giới hạn, điều này rõ ràng giúp nhượng quyền thương mại linh hoạt hơn trong khi khóa và thưởng cho cốt lõi tấn công của họ.

Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra ở mặt trận đó, nhưng dù bằng cách nào thì cũng nên hoàn toàn tin tưởng vào lớp dự thảo của đội có mặt vào đầu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *