Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Người chôn cất khẳng định rằng anh ta sẽ không bền vững lâu dài trong WWE nếu huyền thoại 65 tuổi không thúc đẩy anh ta cải thiện” – I cannot provide a new title as it is already a title.

5 min read

The Undertaker, một trong những đô vật vĩ đại nhất trong lịch sử WWE, đã chia sẻ về sự giúp đỡ của Bret Hart trong việc xây dựng tính cách và hình ảnh của anh trên võ đài. Với sự nghiệp kéo dài 30 năm, The Undertaker đã giành được nhiều danh hiệu và trở thành một biểu tượng của WWE. Trận đấu cuối cùng của anh diễn ra tại WrestleMania 36 vào năm 2020. Nếu không có Bret Hart, The Undertaker không nghĩ mình có thể tồn tại lâu như vậy trên võ đài. Hãy để lại ý kiến của bạn về The Undertaker với tư cách là GOAT (Greatest of All Time).

The Undertaker gần đây đã nói về cách Bret Hart đã giúp anh ấy ổn định hình ảnh và tính cách trên võ đài của mình trong WWE.

Phenom đã có một trong những sự nghiệp lớn nhất trong WWE sau khi trở thành thành viên của chương trình khuyến mãi vào năm 1990. Tuy nhiên, với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn trên võ đài xuất sắc, Hall of Famer được nhiều người nhớ đến nhờ tính cách vô song của anh ấy. Anh ấy đã có chuỗi 21 trận thắng tại WrestleMania trước khi gục ngã trước Brock Lesnar tại phiên bản thứ ba mươi của The Display of Presentations.

Trong một cuộc phỏng vấn với Manchester Night Information, ‘Taker đã đề cập đến việc thi đấu với Bret Hart ở Vương quốc Anh. Anh ấy kể chi tiết về việc những người hâm mộ tham dự đã bị giằng xé giữa anh ấy và biểu tượng người Canada như thế nào.
“Tôi nhận ra rằng mình có cảm tình với Bret Hart, và Bret ở Mỹ đã từng được chú ý vào thời điểm đó. Tuy nhiên, ở những nơi khác, anh ấy đã là một khuôn mặt. Chúng tôi có thể dục ở Vương quốc Anh, sẽ là 45 phút [long], và trong khi quá trình diễn ra nhanh chóng, có lúc họ nói, ‘Đi thôi, Bret,’ và hai phút sau, ‘Đi thôi, ‘Taker’. Nó đã từng rất tuyệt khi có ít nhiều sức mạnh đó, nó đã từng nằm ngoài bảng xếp hạng.
The Undertaker trở lại với vai The Deadman tại WrestleMania 20! ⚱️The Undertaker trở lại với tư cách là Người chết tại WrestleMania 20! ⚱️

Phenom nói thêm rằng trận đấu của anh ấy với người đàn ông 65 tuổi này là một trong những trận đấu yêu thích nhất của anh ấy mọi thời đại. Anh ấy cũng đã in cách Hart thúc đẩy anh ấy hoàn thiện tính cách của mình, điều này đã giúp những lần lưu trú trước đó có liên quan trong nhiều năm.
“Hầu như chắc chắn đây là một trong những bộ vest yêu thích của tôi mọi thời đại, nó thực sự rất đẹp. Bret đã thúc đẩy tôi không chỉ là một nhân cách. Anh ấy đã thúc đẩy tôi nghĩ về cách một người có thể trở thành một nhân vật và cũng là một đô vật. Đó là một điều mà tôi thực sự biết ơn anh ấy vì đã thúc đẩy tôi tham gia khóa học vì tôi không nghĩ mình có thể tồn tại lâu như vậy nếu tôi không phát triển.” [H/T Manchester Evening News]

Trận đấu WWE cuối cùng của Undertaker diễn ra tại WrestleMania

Lần xuất hiện trên võ đài cuối cùng của The Undertaker là tại WrestleMania 36 vào năm 2020, nơi anh ấy khóa sừng với AJ Type trong Boneyard Fit. Hành lang của Người nổi tiếng nổi lên như một người chiến thắng bất chấp những nỗ lực bền bỉ thông qua người đứng đầu OC.
SỰ THẬT THÚ VỊ: The Undertaker là một trong những đô vật tham gia sự kiện chính WrestleMania trong 4 năm khác.1997: WM 13 (so với Sid) 2008: WM XXIV (so với Edge) 2010: WM XXVI (so với Shawn) 2017: WM 33 (so với Roman Reigns) 2020: WM 36 (so với AJ Type) SỰ THẬT VUI VẺ: The Undertaker là đô vật duy nhất tham gia sự kiện chính của WrestleMania trong 4 năm khác. 1997: WM 13 (so với Sid) 2008: WM XXIV (so với . Edge) 2010: WM XXVI (so với Shawn) 2017: WM 33 (so với Roman Reigns) 2020: WM 36 (so với AJ Type)
Deadman đã thi đấu trong WWE trong 30 năm, từ năm 1990 đến năm 2020. Do đó, anh được nhiều người hâm mộ và các siêu sao đồng nghiệp coi là GOAT. Trong suốt sự nghiệp đầy năng lượng của mình, Hall of Famer đã giành được một số danh hiệu, bao gồm WWE, Giải vô địch hạng nặng toàn cầu và Workforce Tag. Bạn nghĩ gì về The Undertaker với tư cách là GOAT? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *