Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngôi sao WWE RAW 37 tuổi bị rò rỉ video riêng tư, có vẻ như đã đùa giỡn với sự việc” – Tiêu đề mới.

4 min read

Matt Riddle, một siêu sao WWE RAW 37 tuổi, đã được cho là đã cười nhạo một video nào đó gần đây đã bị rò rỉ ra công chúng. Sau khi trở lại hợp tác với Sami Zayn và Kevin Owens trong cuộc chiến chống lại The Bloodline, Riddle được cho là đã chuyển sang mối thù mới với Nhà vô địch Liên lục địa Gunther. Ngoài ra, phóng viên đấu vật Invoice Apter tin rằng Riddle sẽ là đối thủ tốt nhất của Randy Orton nếu anh ta có thể trở lại. Bạn có muốn thấy Matt Riddle giành chức vô địch Liên lục địa không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Một megastar WWE RAW 37 tuổi được cho là đã cười nhạo một video nào đó gần đây đã bị rò rỉ ra công chúng.

Matt Riddle trở lại hợp tác trong tập WWE RAW sau WrestleMania và liên kết với các nhà vô địch Undisputed Tag Team Sami Zayn và Kevin Owens trong cuộc chiến chống lại The Bloodline. Orginal Bro được cho là đã chuyển sang mối thù mới với Nhà vô địch Liên lục địa Gunther sau khi 2 siêu sao có trận đấu đêm qua trên WWE RAW.

Riddle gần đây đã có một video cụ thể về chính mình xuất hiện trên internet. Nhà vô địch Hoa Kỳ trước đó được cho là đã gửi video đồ họa cho bất kỳ cá nhân nào trên Snapchat và không mong đợi nó sẽ được in ra công chúng. Anh ấy đã từng không còn bị hack nữa mà video chỉ được tải xuống từ ứng dụng và chia sẻ trên internet.
Rõ ràng Enigma hiện sẵn sàng kể một câu chuyện tồi tệ về tình huống này và nói một cách hài hước với các ấn phẩm từ những người hâm mộ môn đấu vật trước đây. Siêu sao WWE RAW đã tích hợp biểu tượng cảm xúc máy bay trực thăng trong câu trả lời của anh ấy.
“Anh ấy sẽ hiểu thôi 🤙 🚁,” Riddle đã tweet.

Hóa đơn Apter tin rằng Matt Riddle nên là đối thủ đầu tiên của Randy Orton trên WWE RAW
Randy Orton lại bất động vì thương tật và hôm nay không biết liệu huyền thoại này có thể tiếp tục công việc đấu vật của mình hay không. Mặt khác, phóng viên đấu vật Invoice Apter tin rằng Matt Riddle sẽ là đối thủ tốt nhất của The Viper nếu anh ta có thể trở lại.
Orton và Riddle đã từng có một nhóm gắn thẻ nổi tiếng được gọi là RK-Bro. Cả hai đã đánh rơi chức vô địch SmackDown Tag Team Championship cho The Usos trên phiên bản Will 20, 2022 của biểu tượng màu xanh lam và Orton đã không tạo được ảnh hưởng nào trong công ty kể từ đó.
Phát biểu trên Dòng thời gian đấu vật của Sportskeeda, Bill Apter đã chỉ đạo Matt Riddle là đối thủ đầu tiên của Orton sau khi anh ấy trở lại và Hall of Famer Teddy Long đồng ý.
“Có lẽ điều đó cuối cùng sẽ dẫn đến việc 2 người họ chống lại nhau,” Apter điều hướng. “Puzzle là một Puzzle trưởng thành hơn trước với Randy. Anh ấy không thích các vòng đấu. Anh ấy không có xe tay ga. Đó là một Câu đố khác, và có lẽ điều đó sẽ không được giải quyết một cách khéo léo với tính cách hiện tại, đó là [Riddle] cá nhân, và Randy Orton.” [6:31 – 6:54]

Bạn sẽ thấy toàn bộ video dưới đây:

Matt Riddle đã bị loại khỏi truyền hình vào năm ngoái do một cuộc tấn công tàn bạo từ Solo Sikoa The Bloodline. Sẽ rất thú vị để xem liệu cựu siêu sao MMA có thể gây rắc rối cho Gunther cho Giải vô địch Liên lục địa trên WWE RAW hay không. Bạn có muốn thấy Matt Riddle giành chức vô địch Liên lục địa không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *