Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngôi sao WWE hiện tại được cho là đã có mặt cùng Mercedes Moné (trước đây là Sasha Banks) ngay sau khi thất bại chính”

3 min read

Mercedes Moné (fka Sasha Banks) đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ WWE sau khi cô thất bại trong trận đấu của mình tại giải đấu NJPW Resurgence. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sau trận đấu, Moné đã bị chấn thương ở mắt cá chân và phải được WWE Celebrity Tamina giúp đỡ. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, trước đó, Moné đã được lên kế hoạch để giành chiến thắng trong cuộc thi và có thể trở thành Giải vô địch nữ mạnh mẽ NJPW. Tuy nhiên, vì chấn thương, Moné đã bị thay thế. NJPW đã thông báo về chấn thương của Moné và chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng.

Mercedes Moné một lần nữa được cho là đã giúp vượt qua khoảnh khắc Người nổi tiếng WWE ngay bây giờ sau trận thua đậm của cô ấy tại NJPW Resurgence.

Tại giải đấu trả tiền theo lượt xem, Mercedes đã từng đối đầu với Willow Nightingale để tranh chức vô địch NJPW Robust Women’s Championship. Không còn nghi ngờ gì nữa, Moné đã từng là một người rất được yêu thích khi tập thể hình. Thay vào đó, giữa cuộc thi, có vẻ như Moné đã bị thương ở mắt cá chân, khiến anh ấy phải giảm thể lực.

Theo câu chuyện từ Fightful Make a selection, Mercedes Moné đã từng được lên kế hoạch để giành chiến thắng trong cuộc thi. Nếu đúng, Giải vô địch nữ mạnh mẽ NJPW đã từng được tạo ra với tâm trí cô ấy. Thay vào đó, Nhà vô địch nữ WWE trước đó đã đưa ra lựa chọn khó khăn để kết thúc trận đấu và thay đổi đoạn kết.
Sau trận đấu, Moné đã rất đau và phải được giúp đỡ một lần nữa bởi WWE Celebrity Tamina, ngoài đám đông.

Người thay thế được trang bị NJPW đề cập đến sự nguy hiểm của Mercedes Moné

Sau chấn thương đáng tiếc, NJPW đã hoàn tất việc thay thế hợp pháp cho vị trí của Moné trên trang web của họ. Họ thông báo rằng anh ấy đã bị chấn thương ở mắt cá chân phải. Anh ấy cũng đã bắt đầu điều trị vết thương của mình.
“Trong trận đấu của cô ấy với Willow Nightingale ở giải đấu chính Resurgence May 21, Mercedes Moné đã bị chấn thương mắt cá chân. Moné đã được đánh giá chuyên sâu về chấn thương của anh ấy ngay sau khi anh ấy khỏe lại và bắt đầu điều trị. New Japan Professional Wrestling tham gia cùng người hâm mộ chúc Moné hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng,” NJPW viết.

Thật không may là Mercedes đã bị chấn thương trong chuyến đi quan trọng nhất vì có vẻ như NJPW có một số kế hoạch lớn để cô ấy tiến lên phía trước. Chúng tôi sẽ phải tham dự và quan sát trong những tuần tới những gì người kế nhiệm sẽ đề cập đến mối nguy hiểm. Cho đến lúc đó, chúng tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng và hy vọng sẽ sớm gặp lại anh ấy trên võ đài. Vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến Mercedes trong giai đoạn phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *