Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngôi sao Warriors Steph Curry cảm ơn Bob Myers vì thời gian làm giám đốc điều hành”

4 min read

Golden State Warriors sẽ có những đôi giày lớn để lấp đầy sau khi tổng giám đốc Bob Myers tuyên bố ông sẽ không trở lại tổ chức cho mùa giải 2023-24. Nhưng tổ chức vẫn giữ được tinh thần cùng nhau và tôn vinh những người đã đóng góp cho thành công của họ. Ngôi sao của Warriors Steph Curry đã dành một chút thời gian để cảm ơn Myers trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Những người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Curry trở thành gương mặt đại diện cho Warriors hơn Myers. Golden State đã trở thành một trong những thương hiệu nhượng quyền hàng đầu tại NBA bởi vì Curry đã là một huyền thoại mọi thời đại.

Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images

Golden State Warriors sẽ có những đôi giày lớn để lấp đầy sau khi tổng giám đốc Bob Myers tuyên bố ông sẽ không trở lại tổ chức cho mùa giải 2023-24. Khi nhiều người trong và xung quanh tổ chức phản ứng với tin tức sau cuộc họp báo của Myers vào chiều thứ Ba, ngôi sao của Warriors Steph Curry đã dành một chút thời gian để cảm ơn Myers trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy.

“Trước chiếc cúp và những kỷ niệm trong suốt giải chạy này,” Curry viết. Và bạn làm. Vai trò của GM là tuyệt vời và bạn làm việc của mình, nhưng Mãi mãi cảm ơn bạn với tư cách là một người bạn mãi mãi. Đổi đời cho nhau! Thưởng thức chương tiếp theo bạn của tôi. Cảm ơn Bob!”

Thật khó để kể tên nhiều người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Curry trở thành gương mặt đại diện cho Warriors hơn Myers. Xét cho cùng, Golden State đã trở thành một trong những thương hiệu nhượng quyền hàng đầu tại NBA bởi vì Curry đã là một huyền thoại mọi thời đại. Tuy nhiên, điều đó khác xa với trường hợp khi Warriors lần đầu tiên chọn Curry. Vào thời điểm đó, Dubs là một trong số ít nhượng quyền thương mại có thành tích kém cỏi ngang ngửa với Clippers của Donald Sterling. Trên thực tế, Curry và gia đình của anh ấy đã rất buồn khi Warriors chọn anh ấy vì họ lo ngại về khả năng xây dựng ứng cử viên của nhượng quyền thương mại.

Trong khi Giám đốc điều hành Joe Lacob là kiến ​​trúc sư của phần lớn sự chuyển đổi của Warriors trong sự nghiệp của Curry, Myers có trách nhiệm với tư cách là tổng giám đốc để biến tầm nhìn đó thành hành động. Khả năng kết nối của anh ấy với những cầu thủ như Curry đóng một vai trò quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *