Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngôi sao tấn công Lewandowski là ngoại lệ, Barcelona hài hước nói về việc các game thủ chạy nhiều”

4 min read

Trong buổi lễ chia tay của Barcelona, ​​Jordi Alba đã có chia sẻ về thời gian của mình tại đội bóng xứ Catalan. Bất kể cuộc phỏng vấn có phần xúc động, Alba đã khẳng định khía cạnh hài hước của mình bằng cách nhìn Robert Lewandowski. Người Tây Ban Nha cũng cảm ơn Tito Vilanova xuất sắc, người đã tạo điều kiện cho anh trở lại làm thành viên. Sau buổi lễ đầy nước mắt, Alba đã chỉ ra người đồng đội của Lewandowski bằng cách kéo chân anh và nói rằng “Mọi cầu thủ đều chạy rất nhiều, trừ Lewandowski”. Trong khi đó, Lewandowski cho biết anh rất hài lòng khi trở thành thành viên của Barcelona.

Trong buổi lễ chia tay của Barcelona, ​​Jordi Alba đã nói chuyện với người hâm mộ và đồng đội của anh ấy – từng hiện tại và trước đây – và nói về thời gian của anh ấy trong tư cách thành viên. Bất kể cuộc phỏng vấn có phần xúc động, Alba đã khẳng định khía cạnh hài hước của mình bằng cách nhìn Robert Lewandowski.

Alba, người được đào tạo từ Học viện Masia Los Angeles của Barcelona, ​​đã rời câu lạc bộ khi còn trẻ. Sau thời gian ở Cornelia và Valencia, anh trở lại vào năm 2012. Kể từ đó, anh đã có 456 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi 27 bàn và có 99 đường kiến ​​tạo.

Mặc dù anh ấy còn 12 tháng trong hợp đồng với đội bóng xứ Catalan, anh ấy đã quyết tâm chia tay chiến thuật vì họ không thể kiếm đủ tiền để trả lương cho anh ấy, có thể tăng lên 30 triệu euro vào mùa giải tới, do các hóa đơn đang chờ xử lý. và bản chất bổ sung của hợp đồng của mình.
Trong buổi lễ chia tay đầy xúc động vào thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu, Alba cảm ơn các thành viên đã khơi dậy niềm tin trong cô.
“Đó là một ngày quan trọng đối với tôi, cảm ơn vì đã ở đây. Bạn đã cho tôi khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong nghề nghiệp của tôi. Bởi vì xã hội, những người cuồng tín và tất cả mọi người,” anh nói. (theo cách của barcaunisal)
Người Tây Ban Nha cũng cảm ơn Tito Vilanova xuất sắc, người đã tạo điều kiện cho anh ấy trở lại làm thành viên.
“Hôm nay tôi phải bày tỏ lòng kính trọng với Tito Vilanova. Tôi thực sự thích sự khởi đầu của mình, ở Los angeles Masía. Tôi có thể nghĩ mọi lúc với sự hài lòng khi được chọn để đặt nền móng tại Ciutat Esportiva,” anh nói thêm.

Ngay sau buổi lễ đầy nước mắt, Alba đã chỉ ra người đồng đội của Lewandowski bằng cách kéo chân anh ấy và tuyên bố:
“Mọi cầu thủ đều chạy rất nhiều, trừ Lewandowski”

“Tôi hài lòng, tôi chưa bao giờ cảm thấy thời trang này sớm hơn” – Robert Lewandowski khi còn là cầu thủ của Barcelona
Liên đoàn Santander
Robert Lewandowski đã đề cập rằng anh ấy rất hài lòng khi làm việc với FC Barcelona.
Tiền đạo người Ba Lan chuyển đến Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái sau khi câu lạc bộ xứ Catalan chi khoảng 50 triệu euro để đảm bảo các dịch vụ và sản phẩm từ Bayern Munich. Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Barcelona, ​​anh đã ghi 33 bàn và có 8 đường kiến ​​tạo sau 45 trận.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cầu thủ 34 tuổi bày tỏ niềm vui khi trở thành cầu thủ của Barcelona, ​​anh tuyên bố (thông qua kênh thông tin Interia Recreation của Ba Lan): “Tôi hài lòng, tôi chưa bao giờ cảm thấy thời trang này sớm hơn thế. Không có nơi nào khác đối với tôi trông thật đáng yêu như người duy nhất mà Barcelona đã trao cho tôi. Và tôi không chỉ nói về tư cách thành viên – mà còn về những người khác, về thành phố.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *