Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngôi sao sân khấu WWE Undertaker đã đưa ra lời khuyên cho các võ sĩ UFC: Những bài học từ các siêu sao WWE”

4 min read

Bài viết giới thiệu về những thông tin mới nhất về việc WWE ký hợp đồng Team Promise và sáp nhập với Global Wrestling Leisure, trở thành hoạt động giải trí và thể thao trực tiếp trị giá 21 tỷ đô la trên quy mô lớn. Corridor of Famer The Undertaker đã có cuộc phỏng vấn với The Impartial, nói về việc sáp nhập và các võ sĩ UFC có thể tham gia vào WWE. Anh ta cũng đề cập đến Conor McGregor, cho rằng anh ta sẽ là người thích hợp nhất để tham gia vào WWE. Bài viết cũng đề cập đến các tin đồn liên quan đến việc bán Global Wrestling Leisure và ý tưởng của The Undertaker về WrestleMania 39 và triều đại Nhà vô địch của Roman Reigns.

WWE đã ký Team Promise giữ lại 9,3 tỷ đô la vài tháng trước. Sau khi mua lại chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford trong một vụ sáp nhập, Cam kết đã tạo ra một hoạt động giải trí và thể thao trực tiếp trị giá 21 tỷ đô la trên quy mô lớn. Mọi tập đoàn khác nằm dưới sự bảo trợ của Cam kết là UFC. The Undertaker đã xem xét kỹ lưỡng chương trình khuyến mãi khi tuyên bố rằng các võ sĩ của anh ta có thể đang tìm cách giảm thiểu việc thăng hạng từ các Siêu sao WWE trong khi mở rộng các trận đấu của họ.

Trong vài tháng qua, đã có nhiều tin đồn liên quan đến việc bán Global Wrestling Leisure. Tin đồn đã được đưa ra kể từ khi có thông báo đáng tin cậy của Tổ chức tuyên bố rằng họ đã mua 51% cổ phần của WWE trong khi 41% còn lại từng được nắm giữ thông qua các đại lý và các bên liên quan.

Trong khi đối thoại với The Impartial, Corridor Of Famer The Undertaker đã nói về các đô vật trong danh sách ngày nay mà anh ấy cần phải đứng lên, ý tưởng của anh ấy về WrestleMania 39 và triều đại Nhà vô địch của Roman Reigns. Ngoài ra, The Deadman cũng nói về việc sáp nhập. Anh ấy đề cập đến:
“Nó sẽ làm cho mọi công ty trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi thực sự không nghĩ rằng họ muốn có quá nhiều tương tác vì họ là một thực thể khác. Có lẽ một số trong số họ [UFC] các chàng trai có thể tìm ra cách để thực hiện quảng cáo phù hợp và thực sự xây dựng một số trận chiến thực sự tốt.
Phần còn lại của câu đã từng được nói một cách đùa cợt, và ‘Taker quay lại nói về việc giao dịch trên thị trường mục tiêu mà việc sáp nhập sẽ mang lại:
“Mọi công ty sẽ tiếp tục phát triển. Bạn cũng có thể thấy một số võ sĩ khác ở thị trường mục tiêu của WWE và một số võ sĩ khác ở thị trường mục tiêu của họ. Tuy nhiên, tôi không thực sự hình dung có quá nhiều crossover.”

The Undertaker nên xem võ sĩ UFC nào trong WWE?
Xuyên suốt cuộc phỏng vấn, trong khi nói về khả năng kết hợp giữa Global Wrestling Leisure và Final Combating Championship, The Undertaker chỉ có một lời giới thiệu trong đầu:
“Thật dễ dàng để xác định, đó phải là Conor McGregor. Anh ấy có chữ WWE trên người. Anh ấy sẽ là người theo đuôi cuối cùng và điều đó thật buồn cười. Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới!

Được chỉnh sửa qua Gurjyot Singh Dadial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *