Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngôi sao PSG lo lắng trở thành thành viên của Manchester United vào mùa hè này: Thông tin mới”

5 min read

Theo một số nguồn tin, Neymar đang rất muốn rời PSG để gia nhập Manchester United vào mùa hè này. Cầu thủ người Brazil được cho là đang tìm cách tăng cường lực lượng dự bị ở châu Âu và có xu hướng từ chối chuyển đến Manchester City. Theo hồ sơ trên Foot Mercato, Manchester United có thể là điểm đến tiếp theo của Neymar. Ngôi sao của PSG, Neymar được lệnh ký hợp đồng với Manchester United thông qua Rivaldo, huyền thoại người Brazil. Manchester United được cho là đang lo lắng về việc ký hợp đồng với Neymar để tăng cường tiền cược vào mùa hè này.

Neymar được cho là đang nóng lòng rời PSG để gia nhập gã khổng lồ Premier League Manchester United vào mùa hè này. Tiền đạo người Brazil có thể là một mục tiêu cho Manchester Town, nhưng có xu hướng từ chối chuyển đến Old Trafford lỗi thời.

Theo một hồ sơ trên Foot Mercato, Manchester United có thể là điểm đến tiếp theo của Neymar khi anh tìm cách tăng cường lực lượng dự bị ở châu Âu. Barcelona trước đây đã lo ngại về việc tái gia nhập đội bóng xứ Catalan, tuy nhiên họ dường như không có đủ điều kiện tài chính để thực hiện động thái này.

Cầu thủ người Brazil không lo lắng về việc gia nhập một số đội bóng khác ở Tây Ban Nha, và hiện đang để mắt đến việc chuyển đến Premier League. Manchester United được cho là điểm đến kỳ nghỉ phổ biến nhất của Neymar, nhưng anh ấy cũng có tùy chọn chuyển đến Manchester Town.
Neymar là cầu thủ tự do với PSG cho đến năm 2027, tuy nhiên gã khổng lồ của Ligue 1 đang tìm cách giảm hóa đơn tiền lương của họ cho các mục đích FFP và muốn bán anh ấy. Newcastle United và Chelsea cũng đã được liên kết với Neymar trước đây, nhưng không phải bây giờ, theo câu chuyện.
Ngôi sao của PSG, Neymar được lệnh ký hợp đồng với Manchester United thông qua Rivaldo
Huyền thoại người Brazil Rivaldo đã hướng dẫn Neymar ký hợp đồng với Manchester United vào đầu tuần này. Rivaldo tin rằng Premier League là nơi hoàn hảo cho Neymar và anh ấy cần phải ra đi.
Rivaldo nói thêm rằng anh chưa bao giờ muốn Neymar chuyển đến PSG, nhưng hiểu vì sao cầu thủ 31 tuổi làm vậy. Ông khuyên Betfair:

“Tôi ủng hộ việc Neymar chuyển đến Manchester United. Trong những ngày gần đây, có thông tin cho rằng Neymar có thể ký hợp đồng với những gã khổng lồ Premier League vào cuối mùa giải và không giống như khi anh ấy rời Barcelona để đến PSG, lần này tôi ủng hộ động thái này. Vào năm 2017, tôi không nghĩ rằng Neymar rất hữu ích khi đến Pháp, mặc dù thực tế là tôi hiểu tại sao. Nhưng bây giờ tôi hài lòng rằng việc tham gia Premier League với Manchester United có thể là một bước tiến rất tốt trong sự nghiệp của anh ấy.”
Rivaldo nói thêm:
“Tham gia giải đấu hiệu quả nhất hành tinh trong màu áo của một câu lạc bộ huyền thoại là điều phù hợp với một cầu thủ hoàn hảo như Neymar, người muốn có một thử thách mới. Ngoài ra, MU sẽ trải qua giai đoạn phục hồi dưới thời HLV Erik ten Hag. Các nhân viên sẽ bảo vệ suất tham dự Champions League, đã giành được League Cup và tuy nhiên sẽ giành được FA Cup, vì vậy tôi thấy Neymar hiện đang đến với một câu lạc bộ có cấu trúc hơn và một người có thể chào đón một ngôi sao bóng đá, người chắc chắn sẽ đóng góp rất nhiều cho họ. “Manchester United cần tăng cường tiền cược vào mùa hè này và được cho là đang lo lắng về việc ký hợp đồng với Neymar. Giám sát viên của United, Erik ten Hag, đã được hỏi về việc cầu thủ người Brazil chuyển đến Old Trafford đã lỗi thời và ông đề cập rằng ông sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi có bất kỳ thông tin nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *