Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Ngôi sao nữ WWE phải trở lại sau hơn 68 ngày bên cạnh Bray Wyatt thay thế cho Alexa Bliss. (Note: This is a direct translation of the given title in Vietnamese. If you want a different title, please provide specific instructions.)

6 min read

Trong thời gian dài nhất, Alexa Bliss sẽ trở lại WWE cùng với Bray Wyatt. Công ty cũng hé lộ về sự tái hợp giữa cả hai trong những lần xuất hiện còn lại. Tuy nhiên, cô ấy đang mang thai dự sinh vào tháng 12. Điều này khiến người hâm mộ vui mừng và chúc mừng Nhà vô địch nữ năm lần và chồng của cô ấy, Ryan Cabrera. Nhưng với việc Bliss sẽ không quay lại sớm, WWE cần tìm một người thay thế, và Xia Li có thể là lựa chọn hợp lý. Ngoài tài năng trên võ đài đầy hứa hẹn, Li cũng thích những cốt truyện đen tối, từng là một phần của Mei Ying trong NXT. Và khi Bray Wyatt trở lại, hy vọng WWE sẽ cho Xia Li một cơ hội trong một số loại cốt truyện, bởi vì đây là một cảnh quay lỏng lẻo với tiềm năng trở thành một điều lớn lao.

Trong thời gian dài nhất, có vẻ như Alexa Bliss sẽ trở lại WWE cùng với Bray Wyatt. Công ty cũng hé lộ về sự tái hợp giữa cả hai trong những lần xuất hiện còn lại. Ngoài ra, bây giờ tất cả chúng ta đều biết Nữ thần sẽ không quay lại sớm.

Alexa Bliss gần đây đã tiết lộ rằng cô ấy đang mang thai, dự sinh vào tháng 12. Xin chúc mừng Nhà vô địch nữ năm lần và chồng của cô ấy, Ryan Cabrera. Tuy nhiên, kết quả là những gợi ý về mối quan hệ hợp tác của WWE với Wyatt và Uncle Hello sẽ chẳng là gì vào lúc này.

Đồng quán quân 2 lần đã không được xem trên truyền hình trong hơn 3 tháng nhưng có thể sẽ nhanh chóng trở lại. Sau khi Bray Wyatt cuối cùng cũng xuất hiện trở lại, anh ấy muốn một cô gái lấp đầy khoảng trống do khả năng có thể có của Alexa Bliss để lại. Đây là cơ hội để giới thiệu một số điểm nổi bật cho một nữ ngôi sao nữ không được sử dụng đúng mức—bất kỳ ai như Xia Li.
Những người nổi tiếng WWE nói tiếng Trung từng được chuyển sang RAW nhưng trông giống như các biểu tượng màu hồng. Li cũng ít được sử dụng trên SmackDown mặc dù tài năng trên võ đài đầy hứa hẹn và triển vọng đáng sợ của anh ấy. Cô ấy cũng thích những cốt truyện đen tối hơn, từng là một phần trong phần của Mei Ying trong NXT.
Toàn bộ sự việc. *Toàn bộ* điều về Tian Sha/Xia Li/Mei Ying đều rất tuyệt. Các bản nhạc, phim kinh dị, những khoảnh khắc cải thiện cho Xia & Boa. Bây giờ…hàng hóa ở đâu? #WWENXTMọi thứ. *Toàn bộ* điều về Tian Sha/Xia Li/Mei Ying thật tuyệt vời. Các bản nhạc, phim kinh dị, những khoảnh khắc cải thiện cho Xia & Boa. Bây giờ…hàng hóa ở đâu? #WWENXT

Điều này có thể khiến cô ấy trở thành một lựa chọn hấp dẫn để trở lại với Wyatt với tư cách là người bạn thân nữ tính hung dữ của cô ấy, rất có thể là với một sự đánh đổi danh tiếng thân thiện với cốt truyện có thể xảy ra. Xia Li có thể không phải là người mạnh nhất trong việc quảng bá nhưng nó hoạt động hiệu quả, vì Bray Wyatt có thể nói thay họ rất nhiều.

WWE của Bray Wyatt chạy cho đến nay kể từ khi trở lại vào năm 2022
Bất chấp việc anh ấy đã cố gắng hết sức để trở lại vào cuối Overrules 2022, nhiều người đã coi hành trình của Bray Wyatt kể từ đó là một thất bại. Anh ấy đã đấu một trận trên truyền hình: Pitch Black Fit đấu với LA Knight tại Royal Rumble. Mối thù đã được tiến hành, nhưng kết quả thật đáng thất vọng.
Wyatt ban đầu có ý thù với Brock Lesnar vì WrestleMania 39, nhưng The Beast Incarnate được cho là đã từ chối giữ anh ta. Anh ấy sẽ bắt đầu một cốt truyện với Bobby Lashley cho The Display of Presentations nhưng đã biến mất khỏi truyền hình WWE một thời gian sau đó. Nó đã từng được báo cáo là do “yếu tố cơ thể.”

Khi Bray Wyatt trở lại, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy thêm những mối thù thông thường từ anh ấy nhiều hơn một chút. Tôi muốn xem nó ở trạng thái VẬT LÝ để thay thế cho tuần lễ Firefly Funhouses được xây dựng rất tốt với ánh sáng không lành mạnh. Đó là giải pháp thay thế của WWE để khiến chúng tôi say mê trở lại. Khi Bray Wyatt trở lại, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy một mối thù thông thường hơn từ anh ấy nhiều hơn một chút. Tôi muốn xem nó ở trạng thái VẬT LÝ để thay thế cho tuần lễ Firefly Funhouses được xây dựng rất tốt với ánh sáng không lành mạnh. Đó là giải pháp thay thế của WWE để khiến chúng tôi say mê trở lại. không gì có thể thay thế cho sức khỏe của anh ấy gần đây, nghiên cứu về việc Bray Wyatt trở lại kịp thời cho SummerSlam có thể mang lại cho người hâm mộ sự tin tưởng. Mỗi lần cuối cùng anh ấy quay lại, anh ấy không được đến một mình. WWE cần cho Xia Li một cơ hội trong một số loại cốt truyện, bởi vì đây là một cảnh quay lỏng lẻo với tiềm năng trở thành một điều lớn lao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *