Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngôi sao nổi tiếng của WWE có thể phải phẫu thuật chữa trị chấn thương chính – Thông tin mới nhất”

4 min read

Braun Strowman, một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE, có thể sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật chấn thương nặng. Điều này được cho biết sau khi anh được phát hiện ở Birmingham, Alabama, nơi Cơ quan Quản lý Ma túy Hoạt động Thể thao của Andrews và Viện Ma túy Hoạt động Thể thao Hoa Kỳ được vận hành thông qua Dr. James Andrews, bác sĩ mà WWE cử các ngôi sao bị thương đến để thực hiện các cuộc phẫu thuật lớn. Các ngôi sao WWE đang trải qua nhiều sự cố chấn thương, trong đó có chấn thương nghiêm trọng của Dakota Kai. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về tình trạng sức khỏe của Strowman.

WWE đang trải qua một vài sự cố vào lúc này. Một số ngôi sao tốt nhất đã bị đình chỉ trong một thời gian ngắn. Bây giờ, một vài ngày sau hồ sơ chính rằng Braun Strowman đã từng bị tổn thương, một người thay thế rõ ràng đã chỉ ra rằng anh ta nên trải qua một cuộc phẫu thuật.

Hôm nay, khá nhiều đội hình chính của Siêu sao WWE đã gặp tai nạn. Kofi Kingston cùng với chấn thương mắt cá, Indi Hartwell, Liv Morgan, Dakota Kai… đều bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn. Đặc biệt, chấn thương của Kai rất nghiêm trọng vì anh ấy đã xé ACL. Điều chính khi nó sẽ trở lại vẫn chưa được đề cập cho đến nay.

Strowman là sự bổ sung mới nhất cho danh sách này.
Theo hồ sơ mới nhất của PW Insider, Braun Strowman đã được phát hiện ở Birmingham, Alabama vào một ngày khác. Nhân vật có hại của người nổi tiếng đã không được tiết lộ trong một thời gian. Có niềm tin rằng anh ta sẽ muốn một thủ tục phẫu thuật để khắc phục vấn đề.
Braun Strowman gần đây không hoạt động với một chấn thương không được tiết lộ và gần đây đã được đưa vào “danh sách tàn tật”. Strowman dự kiến ​​​​sẽ không trở lại bất cứ lúc nào trong thời gian tới và đã bị xóa khỏi bảng khái niệm sáng tạo.- theo @PWInsidercom Braun Strowman gần đây đã không hoạt động với một mối nguy hiểm chưa được tiết lộ và gần đây đã có tên trong “danh sách người khuyết tật. ” Strowman dự kiến ​​sẽ không sớm trở lại và đã bị xóa khỏi bảng ý tưởng sáng tạo.- theo @PWInsidercom
Birmingham, Alabama, là địa điểm của Cơ quan Quản lý Ma túy Hoạt động Thể thao của Andrews và Viện Ma túy Hoạt động Thể thao Hoa Kỳ. Chúng được vận hành thông qua Dr. James Andrews, bác sĩ mà WWE cử các ngôi sao bị thương đến để thực hiện các cuộc phẫu thuật lớn. Vì vậy, với việc Strowman được chú ý ở đó, có vẻ như anh ấy có thể đang chuẩn bị gọn gàng cho quy trình phẫu thuật. Nó phải nổi tiếng rằng điều này không được hiển thị vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *