Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngôi sao đô vật kinh nghiệm yêu cầu WWE chuyển Bray Wyatt trở lại NXT”

5 min read

Sau khi trở lại WWE vào tháng 10 năm 2022, Bray Wyatt đã không thể tạo được ảnh hưởng như mong đợi trên võ đài. Với những phản ứng tiêu cực từ khán giả sau chiến thắng trước LA Knight tại Royal Rumble 2023, nhiều người đã khuyến nghị rằng Wyatt cần phải học hỏi thêm kỹ năng từ một huấn luyện viên WWE về Efficiency Heart ở Orlando, Florida. Huyền thoại đấu vật Konnan cũng đã khuyên Wyatt nên chuyên về đánh nhau thay vì đấu vật kỹ thuật. Một lời khuyên khác là Wyatt nên trở lại NXT để củng cố bản thân. Tuy nhiên, liệu điều này có hiệu quả hay không vẫn còn là câu hỏi.

Đĩa đơn đấu vật hiệu quả nhất của Bray Wyatt trên truyền hình kể từ khi anh ấy trở lại WWE vào tháng 10 năm 2022. Cùng với tên tuổi lớn của WCW trước đây là Disco Inferno, Nhà vô địch thông thường hai lần có thể có được niềm vui khi trở lại với các công cụ phát triển của NXT trong thời gian ngắn.

Mặc dù Wyatt được nhiều người coi là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trên màn ảnh trong WWE, nhưng tài năng trên võ đài của anh ấy đôi khi bị soi xét kỹ lưỡng. Ví dụ: chiến thắng của người đàn ông 36 tuổi trước LA Knight trong Pitch Black tại Royal Rumble 2023 đã thu hút hầu hết các phản ứng tiêu cực.

Tại K100, Disco Inferno khuyến nghị rằng Wyatt phải củng cố bản thân với tư cách là một đô vật bằng cách học hỏi từ một huấn luyện viên WWE về Efficiency Heart ở Orlando, Florida:
“Có thể quay lại NXT và vượt qua trường đại học đó trong một hoặc hai tháng và chỉ cần cố gắng củng cố khả năng vẽ của bạn.” [2:43 – 2:48]

Huyền thoại đấu vật Konnan nói thêm rằng Wyatt phải thay đổi cách thức của mình trên võ đài chỉ đơn giản là chuyên về đánh nhau như một giải pháp thay thế cho đấu vật kỹ thuật:
“Bây giờ không nhiều như vậy, mánh lới quảng cáo không nhất thiết phải vật lộn. Mánh lới quảng cáo của anh ta phải chiến đấu và hoành hành và chỉ vậy thôi [in-ring style].” [2:52 – 3:00]

Wyatt đã không tạo được ảnh hưởng trong WWE trong 3 tháng qua. Eater of Worlds từng được cho là sẽ đối đầu với Bobby Lashley tại WrestleMania 39, nhưng cốt truyện đã bị loại bỏ một cách vội vàng.

Disco Inferno trên “đám mây đen” phủ lên Bray Wyatt
Ngay sau khi được giải phóng khỏi WWE vào năm 2021, Bray Wyatt từng có mối thù truyền kiếp với Braun Strowman và Randy Orton. Cốt truyện phổ biến nhất xoay quanh các kết quả siêu nhiên như một giải pháp thay thế cho các bộ đồ đấu vật thông thường.

Trong khi nhiều người cuồng tín trải nghiệm cách kể chuyện của Wyatt, thì Disco Inferno tin rằng thị trường mục tiêu mong đợi những Người nổi tiếng WWE thi đấu trong những bộ đồ kém ấn tượng:
“Vấn đề với Bray Wyatt là, bất kể tính cách của anh ấy tuyệt vời đến đâu, thì luôn có một đống tờ báo vớ vẩn, một podcast ký tên hay một thứ gì đó, điều đó sẽ luôn có cái nhìn tiêu cực về trận đấu của anh ấy sẽ diễn ra như thế nào. trong số họ bất cứ lúc nào nghĩ rằng nó sẽ bị rối tung, và đó là lý do tại sao đám mây đen mà anh ta đặt lên nó. [2:24 – 2:41]

Wyatt trước đây chưa được chế tạo trong Bản nháp WWE 2023 mới. Điều đó có nghĩa là anh ấy được phép xuất hiện trên RAW hoặc SmackDown nếu anh ấy trở lại truyền hình. Bạn có nghĩ Bray Wyatt nên trở lại NXT không? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn trong phần phản hồi bên dưới. Vui lòng ghi có điểm K100 và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling để ghi âm khi bạn sử dụng các đoạn trích từ bản tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *