Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Nghiên cứu phim: Nyara Sabally đã cho thấy điều gì cho đến nay? -> Nhìn lại phong cách chơi của Nyara Sabally trong phim.

11 min read

Nyara Sabally, một tân binh trong WNBA, đã chơi cả 40 phút trong 4 trận mùa này. Với lịch sử chấn thương của cô ấy, không nhiều cầu thủ 23 tuổi có thể cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của mình như Sabally. Tuy nhiên, với kỹ năng di chuyển ấn tượng và sức mạnh chức năng, Sabally đang phát triển mạnh ở mọi phạm vi chọn và cuộn có thể tưởng tượng được. Trong một đội có nhiều Ngôi sao và MVP, Sabally là một sự đa dạng trong kế hoạch của đội bóng. Tuy nhiên, sự nhầm lẫn trên sân sẽ thường xảy ra đối với Liberty và đội hình mới của họ. Sabally cần phải tập trung vào tốc độ của bóng chuyên nghiệp và cải thiện kỹ năng bắn súng để tận dụng sức bật đó và xuống dốc không. Cùng chờ đợi sự phát triển của Nyara Sabally trong tương lai.

Ảnh của Elsa/Getty Images

Nyara Sabally đã chơi cả 40 phút tại WNBA, xuất hiện trong 4 trận mùa này, mùa giải tân binh trên thực tế của cô ấy. Tuy nhiên, thật khó để nói rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ không phải là một thành công khách quan; Rốt cuộc, Sabally đã đến đây trước. Anh ấy đã đến được đây sau hai lần rách ACL khi còn học tại Đại học Oregon. Cô ấy đây, chơi luân phiên trong một “siêu đội” ngay sau khi một chấn thương đầu gối khác khiến trận ra mắt WNBA của cô ấy bị trì hoãn một năm.

Không nhiều thanh niên 23 tuổi có thể nhìn vào gương chiếu hậu về sự nghiệp của mình và cảm thấy hài lòng, thậm chí tự hào như Sabally có thể. Nhưng một lần nữa, không nhiều cầu thủ 23 tuổi phải đối mặt với những thất bại chuyên nghiệp như cầu thủ người Đức. Quên về việc vượt qua chúng.

Trong một đội có nhiều Ngôi sao và MVP và blah blah blah, thật thú vị khi xem Sabally cao 6’5” thi đấu, điều đáng mong đợi mỗi khi chúng ta thấy anh ấy bước về phía bàn của người ghi bàn. Vì vậy, làm thế nào để anh ấy thực sự chơi?


Cách Sabally di chuyển quanh sân sẽ rất ấn tượng đối với một cầu thủ không có tiền sử chấn thương, càng không phải với một người có vấn đề về đầu gối. bắt buộc anh ấy đã đi theo con dao chỉ 13 tháng trước. Nhưng đủ về lịch sử y tế trong quá khứ của anh ấy. Tại thời điểm này, Sabally đang bao phủ mặt đất như điên, chỉ ăn hết không gian với tốc độ mà một người có kích thước như anh ta không thể làm được.

Chủ đề của cuộc phòng thủ New York Liberty cho đến nay là sự đa dạng của kế hoạch. Từ đêm này sang đêm khác, hay thậm chí từ kiểm soát bóng này đến kiểm soát bóng khác, bạn sẽ không bao giờ biết đội bóng của Sandy Brondello có thể kiểm soát màn hình bóng như thế nào. Cạm bẫy? Hàng rào? Thay đổi? Chúng tôi cũng đã thấy Jonquel Jones chơi các vị trí khác nhau trên cùng một quyền sở hữu. Điều này có ưu và nhược điểm, ưu điểm của việc có thể chơi bất kỳ phong cách nào là hiển nhiên, nhược điểm là cả năm người chơi không phải lúc nào cũng đồng quan điểm, đặc biệt là khi bắt đầu hành trình cùng nhau.

Nhưng Sabally, với phong trào của anh ấy, ở ngay đây. Trong 40 phút ngắn ngủi của anh ấy với tư cách là một người chuyên nghiệp, chúng tôi đã thấy anh ấy phát triển mạnh ở mọi phạm vi chọn và cuộn có thể tưởng tượng được. Điểm chung trong tất cả các tình huống đó? Kỹ năng di chuyển của anh ấy:

Một số vận động viên xuất sắc trong một số tình huống, độc quyền. Họ có thể nhúng bóng nhưng chỉ với đường chạy có kích thước LaGuardia hoặc chỉ quay trở lại kích thước vượt trội của họ. 40 phút của WNBA có kích thước mẫu nhỏ đến mức bạn có thể dựa vào đó một cách hợp pháp để nghiên cứu phim, nhưng rõ ràng Sabally không có thứ mà bạn có thể gọi là thể thao tĩnh. Điều này, mặc dù đã bị hỏng trên màn hình nhiều lần. Chào mừng đến với các giải đấu lớn, tôi đoán vậy.

Sự năng động của anh ấy cũng thể hiện rõ khi tấn công. Kiểm tra đường cơ sở này:

Bước đầu tiên của nó trên ổ đĩa đó, kết hợp với sức mạnh chức năng của nó? Khá hiệu quả. Sabally không cần phải xóa Ezi Magbegor ngay lập tức; anh ta chỉ cần một inch đòn bẩy để tăng sức mạnh cho chiếc cốc. Khái quát về một cầu thủ năng suất được viết bằng bút ở đây: một hậu vệ tài năng, người quá to con hoặc quá nhanh, tùy thuộc vào thế trận, để tránh sự ăn ý ở đầu bên kia.

Nhân tiện, đây là tài sản trò chơi sau đây của Liberty với Seattle Storm:

Sabally, người đã chơi với Sabrina Ionescu tại Oregon, đã lái làn đường khỏi đường bắt bóng và thực hiện một pha tấn công rõ ràng. Những bộ óc tò mò có thể đặt câu hỏi, đặc biệt là khi mùa giải đang diễn ra, tại sao những chú Vịt không chơi nhiều hơn trong quá khứ, trước ánh hào quang đầy quyến rũ. Đó là trò chơi để cho họ thấy. Trò chơi, không có gì đáng ngạc nhiên, bây giờ di chuyển với một tốc độ đối với Sabally: nhanh. Đôi khi, quá nhanh – quá nhanh trong trận đấu để nhảy-dừng và đánh bại Betnijah Laney, người di chuyển đến góc,

Ở một cấp độ: duh. Sabally đến Eugene, Oregon vào mùa hè năm 2018 để bắt đầu sự nghiệp đại học của mình. Hãy nghĩ về những gì bạn đã làm trong năm 2018 – đã lâu lắm rồi. Kể từ đó, Sabally chỉ chơi 52 trận, ở NCAA hoặc W. Khoảng 1240 phút thi đấu bóng đá có tổ chức, trung bình 248 phút mỗi năm. Bốn người chơi trong WNBA đã vượt qua con số đó mùa này. Mặt khác, Sabally cần sử dụng bao nhiêu dây khi đại diện trò chơi, đặc biệt là trong một nhóm tiền đạo tài năng, để thích nghi với tốc độ của bóng chuyên nghiệp?

Tất nhiên, không phải anh ấy không phải là một cầu thủ thông minh. Trong những tình huống mà anh ấy có thời gian để đọc tầng, anh ấy thường đọc đúng. Lấy ví dụ như pha cắt bóng này, đầu tiên để tạo ra một con trỏ 3 rộng mở cho đồng đội, sau đó di chuyển vào trong để tạo góc chuyền:

Nếu trận đấu diễn ra trước mặt anh ấy, ở cả hai bên đường bóng, Sabally sẽ nhìn thấy, hiểu nó và thực hiện nó. Tuy nhiên, tình huống hỗn loạn và không theo kịch bản sẽ kiểm tra kỹ năng ra quyết định của anh ấy và liệu tình huống đó có ở mức mà Brondello có thể hoàn toàn tin tưởng hay không. Tại đây, Sabally điều khiển người sàng lọc một cách có chọn lọc, và pha phạm lỗi của anh ấy kết thúc khiến người bắn súng bỏ ngỏ:

Nó phải là một hàng rào và phục hồi (một phạm vi PnR khác) ở đây, nhưng Laney, bảo vệ người xử lý bóng, gọi còi. “Ở lại với tôi,” cô ra hiệu – liệu Laney có cần làm điều đó hay không là một câu hỏi khác, nhưng cô đã làm. Tuy nhiên, Sabally đã phớt lờ tiếng ồn này và để DeWanna Bonner bỏ ngỏ phía sau vạch 3 điểm trước khi thực hiện một pha giao bóng muộn.

Đó không phải là một tội lỗi không thể tha thứ, nhưng sự nhầm lẫn trên sân sẽ thường xảy ra đối với Liberty và đội hình mới của họ. Nếu Sabally tiến gần đến mốc 20 phút, những sai lầm này trong những tình huống hỗn loạn – và sẽ còn nhiều sai lầm nữa – phải dừng lại.

Khi phạm tội, vai trò của anh ta là không xác định. Làm thế nào tốt một game bắn súng là anh ta? 48% thời lượng trò chơi từ thời đại học nhưng chỉ bằng một nửa số lần thử mỗi trò chơi. Liệu Sabally có thể buộc hàng phòng ngự bao bọc anh ta đủ để tận dụng sức bật đó và xuống dốc không? Nếu hậu vệ không bay cùng anh ta, anh ta có thể đưa ra quyết định dưới áp lực không?

Nyara Sabally, tác phẩm xoay vòng cho New York Liberty 2023, có một câu hỏi. Nhưng đây hoàn toàn là hoàn cảnh. Anh ấy đang chơi trong một tình thế có lợi ngay, với một sân trước đông đúc có lợi ngay, trong một số phút tương đối hạn chế. Anh ấy chỉ có thể thích nghi quá nhanh để kiếm được những phút quan trọng trước một đối thủ. Tuy nhiên, phút của anh ấy cho đến nay phần lớn là tích cực.

Đó là bởi vì Nyara Sabally, người chơi toàn diện, có ít câu hỏi hơn. Anh ta sẽ ổn thôi. Kế hoạch hành động ở đó và sớm, sớm, sớm nhấp nháy Hỏi anh ấy sẽ tốt nhanh như thế nào có thể hơi bất công, nhưng điều này phản ánh vị trí của Liberty chứ không phải Sabally. Anh ấy ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *