Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ngày và đối thủ cho lần bảo vệ đai vô địch nặng quốc tế đầu tiên của Seth Rollins được quyết định thông qua WWE – Tin tức”

3 min read

Sau khi giành được đai vô địch hạng nặng quốc tế, Seth Rollins sẽ bảo vệ danh hiệu của mình lần đầu tiên. Ngày và đối thủ cho trận đấu đã được xác định thông qua WWE. Anh sẽ đối đầu với The Miz tại Westchester County Middle ở White Plains, New York vào ngày 3 tháng 6. Tuy nhiên, có khả năng đối thủ của Rollins có thể thay đổi. Năm 2017, AJ Kinds đã đánh bại Kevin Owens để giành danh hiệu Hoa Kỳ tại Madison Sq. Cỏ trong khu vực. Bạn muốn Rollins đại diện cho ai tiếp theo? Hãy thả ý tưởng của bạn trong phần phản hồi dưới đây! Tin đồn liên quan đến thể thao, Seth Rollins, The Miz và WWE sẽ được cập nhật thường xuyên trên Sportsdark.

Seth Rollins sẽ lần đầu tiên bảo vệ đai vô địch hạng nặng quốc tế của mình. Ngày đã được ấn định và anh ấy dự định sẽ đứng lên chống lại The Miz, như một bước với trải nghiệm mới nhất.

Seth Rollins đã giành được đai vô địch hạng nặng quốc tế sau khi đánh bại AJ Kinds tại Night of Champions. Sau đó, cả hai đã kết hợp với nhau trong tuần này trên RAW khi họ đối mặt với Ngày phán xét. Mặc dù 2 ngôi sao đã hòa giải nhưng đối thủ tiếp theo của Rollins cho chức vô địch hạng nặng quốc tế vẫn chưa được giới thiệu.

Trận chiến xuất sắc giữa Seth Rollins và AJ Kinds để giành ngôi vô địch Quốc tế hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nhà vô địch thực sự là Fawaz với động tác Tắt âm thanh đó. #WWENOCATrận đại chiến giữa Seth Rollins và AJ Kinds để giành chức vô địch Quốc tế hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nhà vô địch thực sự là Fawaz với tín hiệu Tắt âm thanh đó. 🔥 #WWENOC
Bây giờ, có vẻ như đối thủ đầu tiên của Rollins có thể không phải là nhà cựu vô địch, The Miz. Trên thực tế, ngày bảo vệ tên chính cũng đã được xác định.
Theo các tài liệu thông qua PWInsider, Seth Rollins sẽ bảo vệ tên của mình khi WWE trở lại Westchester County Middle ở White Plains, New York, vào thứ Bảy tuần này, ngày 3 tháng Sáu. Miz.
Do là trưng bày theo khu vực nên khó có khả năng xảy ra việc đổi tên, mặc dù giả thiết về vấn đề nước ngoài đã từng xảy ra trước đó. Gần đây nhất là vào năm 2017, AJ Kinds đã đánh bại Kevin Owens để giành được Danh hiệu Hoa Kỳ tại Madison Sq. Cỏ trong xem khu vực.

Điều đó có thể xảy ra ở đây hay không vẫn còn phải xem, nhưng chắc chắn là không thể. Bạn muốn Rollins đại diện cho ai tiếp theo? Thả ý tưởng của bạn trong giai đoạn phản hồi dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *