Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

NFLPA xếp hạng hai lựa chọn của Browns vào top 10 của những cầu thủ “thương mại” từ đợt draft năm nay.

4 min read

Bài viết này giới thiệu về Cleveland Browns và dự thảo NFL 2023. NFL, một công việc kinh doanh lớn và đã diễn ra được một thời gian, tập trung vào các khía cạnh kinh doanh và giải trí hơn là sự cạnh tranh thực sự trên sân. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lựa chọn dự thảo của Browns, như WR Cedric Tillman và QB Dorian Thompson-Robinson, được xếp hạng trong top 10 của lớp dự thảo năm nay có khả năng ảnh hưởng. Ngoài ra, Browns cũng có một lựa chọn khác là DT kiểm tra cá được liệt kê ở #36. Bài viết cũng nói về hy vọng của Browns trong việc tái tạo quan hệ đối tác ấn tượng và lịch thi đấu của đội.

Joshua L. Jones / MẠNG MẠNG MỸ NGÀY NAY

Dự thảo NFL là một công việc kinh doanh lớn và đã diễn ra được một thời gian. NFL, nói chung, gần như tập trung vào các khía cạnh kinh doanh và giải trí hơn là sự cạnh tranh thực sự trên sân.

Mặc dù điều đó có thể không lý tưởng đối với nhiều người hâm mộ, nhưng đó là thực tế của thế giới chúng ta đang sống.

Phần này về Cleveland Browns và dự thảo NFL không liên quan gì đến việc có mặt trên sân. Có hy vọng rằng WR Cedric Tillman có thể là một phần quan trọng trong hàng công của đội trong vài năm tới và QB Dorian Thompson-Robinson sẽ tiếp quản vị trí dự phòng ngay sau năm 2024 nhưng cả hai dự kiến ​​​​sẽ không góp mặt trong mùa giải 2023 của Browns.

Mặc dù được soạn thảo lần lượt ở vòng thứ ba và thứ năm, nhưng thật ngạc nhiên là NFLPA, cùng với “Điểm khả năng tiếp thị của Zoomph” có cả hai phần khởi động tấn công trong top 10 của lớp dự thảo năm nay có khả năng ảnh hưởng.

DTR được xếp hạng thứ 7 trong khi Tillman được xếp hạng thứ 10 trong các hạng mục sau:

  • Tính thường xuyên – Tổng số vị trí
  • Nhân khẩu học của người hâm mộ – Tỷ lệ người xem là Gen Z
  • đạt được – Tổng số người theo dõi/thích trên nhiều nền tảng (Twitter, Instagram)
  • Thu hút người hâm mộ – Phần trăm khán giả có sở thích về Ô tô, Cá cược thể thao, Trò chơi hoặc Thời trang
  • Hôn ước – Tỷ lệ tương tác trung bình và tỷ lệ tương tác của người theo dõi

Tiền vệ duy nhất có số điểm cao hơn Thompson-Robinson là CJ Stroud. Đồng đội Tình nguyện viên Tennessee của Just Tillman Jalin Hyatt có điểm số cao hơn đối với người nhận.

Lựa chọn dự thảo duy nhất khác của Cleveland từ dự thảo NFL 2023 để lọt vào Top 50 là DT kiểm tra cá được liệt kê ở #36.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *