Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“New Jersey Devils yêu cầu Trọng tài quyết định hợp đồng tiếp theo cho Timo Meier”

12 min read

New Jersey Devils vừa công bố hợp đồng mới trị giá 63 triệu đô la cho cầu thủ chạy cánh ghi bàn Jesper Bratt, trong khi đại lý miễn phí bị hạn chế Timo Meier vẫn đang chờ đợi thỏa thuận cho hợp đồng mới của mình. Để giữ chân Meier, Quỷ đã đệ đơn lên trọng tài lựa chọn đội về hợp đồng tiếp theo của anh ta. Điều đó có nghĩa là họ cần đưa ra một lời đề nghị đủ điều kiện trước thời hạn, tức là ngày 30 tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, Meier không phải là cầu thủ trị giá 10 triệu đô la, và việc đưa ra đề nghị đủ điều kiện trị giá này có thể đưa anh ta đến tình trạng UFA và gây ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Timo Meier vẫn sẽ được trả tiền và có thể nhận được một bộ đồ tốt hơn thế này.
Ảnh của Michael Mooney/NHLI qua Getty Images

Đầu giờ chiều nay, Quỷ New Jersey đã công bố một hợp đồng mới, khổng lồ cho cầu thủ chạy cánh ghi bàn Jesper Bratt. Thỏa thuận tám mùa trị giá 63 triệu đô la. Jared đã viết lần đầu tiên của mình về thỏa thuận ở đây. Tôi nghĩ rằng Tổng giám đốc Tom Fitzgerald đã có một công việc tuyệt vời khi ông ấy có thể giữ chân một cầu thủ chạy cánh ghi hơn 70 điểm với mức giới hạn dưới 8 triệu đô la mỗi mùa trong mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của Bratt. Ngày vẫn chưa kết thúc đối với Fitzgerald. Còn một tên tuổi lớn khác đang chờ đại lý miễn phí bị hạn chế, Timo Meier thì sao? GM đã thực hiện một động thái về nó. Một bước khác. Fitzgerald và Quỷ đã đệ đơn lên trọng tài lựa chọn đội về hợp đồng tiếp theo của Meier. Điều đó có nghĩa là gì? Hãy chia nhỏ nó ra.

Timo Meier là một đại lý miễn phí bị hạn chế đang chờ xử lý. Để Quỷ giữ quyền ký hợp đồng với anh ấy, anh ấy cần nhận được một lời đề nghị đủ điều kiện trước thời hạn – tức là ngày 30 tháng 6 năm nay. RFA đang chờ xử lý không đủ điều kiện trở thành đại lý miễn phí không hạn chế, những người có thể ký với bất kỳ ai khi đại lý miễn phí bắt đầu vào ngày 1 tháng 7. Các ưu đãi đủ điều kiện dựa trên mức lương gần đây nhất của người chơi chứ không phải mức giới hạn của họ. Trong trường hợp của Meier, anh ấy đã được trả 10 triệu đô la vào năm 2022-23. Điều đó có nghĩa là Quỷ sẽ phải đưa cho Meier một đề nghị đủ điều kiện trị giá 10 triệu đô la để giữ lại quyền của anh ta. Bạn cũng có thể cho rằng các cuộc đàm phán cho hợp đồng thực sự tiếp theo của anh ấy cũng sẽ bắt đầu với điều đó.

Tôi rất thích Meier nhưng anh ấy không phải là cầu thủ trị giá 10 triệu USD. Tôi đồng ý với Jared rằng anh ấy không nên được trả lương thấp hơn mức của một người như Matt Tkachuk. Có lẽ gần với cấp độ Brady Tkachuk. Nhưng với Meier một mùa giải không còn cơ quan tự do không hạn chế, người ta không thể quá gay gắt trong các cuộc đàm phán. Vậy Quỷ có thể làm gì để tránh lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 10 triệu đô la? Chính xác những gì Fitzgerald đã làm với Miles Wood vào mùa hè năm ngoái để tránh đề nghị đủ điều kiện trị giá 3,5 triệu đô la của anh ấy: nộp đơn cho trọng tài do nhóm bầu chọn. Việc nên (và đã) được thực hiện vào lúc 5 giờ chiều hôm nay.

Theo xác nhận của Ryan Novozinsky tại NJ.com ($), nếu có một phiên điều trần và Quỷ thắng, các trọng tài có thể cắt 10 triệu đô la đó xuống còn 8,5 triệu đô la cho hợp đồng một mùa. Mặc dù điều đó sẽ đưa Meier đến tình trạng UFA và có nguy cơ làm hỏng mối quan hệ, nhưng một chiến thắng trọng tài cho New Jersey sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Ngoài ra, tôi nghĩ 8,5 triệu đô la gần với giá trị thực của Meier hơn.

Lý do lớn hơn cho quyết định này là để bảo vệ các quyền của Meier mà không phải đưa ra đề nghị đủ điều kiện trị giá 10 triệu đô la trước ngày 30 tháng Sáu. Lời đề nghị trị giá 10 triệu đô la không nhất thiết phải được đưa ra trong hai ngày thứ Sáu. Đối với trọng tài do người chơi lựa chọn, cả đội và người chơi có thể và sẽ tiếp tục đàm phán hợp đồng. Nếu cả hai bên đồng ý trước khi phiên điều trần bắt đầu, thì sẽ không có phiên điều trần và hợp đồng là hợp đồng. Các phiên điều trần trọng tài thường được lên lịch vào giữa tháng Bảy và đầu tháng Tám. Quỷ tự mua cho mình khoảng bốn đến sáu tuần nữa để tiếp tục thực hiện một thỏa thuận với Meier.

Thêm vào đó, Meier và người đại diện của anh ấy, Claude Lemieux (vâng, chính là người đó) hiện có rất ít áp lực khi nói đến thương vụ này. Không phải là một tấn đòn bẩy, nhưng đó là lợi ích tốt nhất của Meier và Lemieux để cố gắng đồng ý về một hợp đồng mới trước phiên điều trần. Dựa trên màn trình diễn của Meier, sẽ rất khó để giải thích cho ban giám khảo về việc anh ấy đáng giá 10 triệu đô la như thế nào. Ngay cả khi trọng tài không cắt giảm 15% cho Quỷ, thì bất kỳ khoản cắt giảm nào cũng có nghĩa là Meier sẽ nhận được ít tiền hơn và tiết kiệm ít hơn cho Quỷ. Và có thể là điểm xuất phát thấp hơn ngay cả khi anh ấy chuyển sang đại lý tự do không hạn chế vào năm 2024. Một mùa hè mà anh ấy có thể bị một (1) Auston Matthews trả giá cao hơn trong số các đại lý tự do tiềm năng khác. Nếu Meier thực sự muốn đảm bảo một hợp đồng dài hạn, thì anh ta có nhiều động lực hơn để làm việc với Fitzgerald trong vài tuần tới. Meier vẫn giữ thẻ “Tôi có thể đợi thêm một mùa giải nữa và tự do” để anh ta kiểm soát phần lớn đòn bẩy. Bây giờ ít hơn một chút với khả năng nghe tiềm năng trong tương lai.

Tôi vẫn nghĩ rằng Meier nhận được mức vốn hóa lớn hơn và có thể kiếm được nhiều tiền hơn hợp đồng của Jack Hughes. Meier có sức mạnh để đi bộ. Ngoài ra, Fitzgerald đã đổi lấy Meier và nói về việc anh ấy muốn một cầu thủ có nhiệm kỳ trong những tháng trước khi thỏa thuận diễn ra như thế nào. Bây giờ là lúc để chuẩn bị các điều khoản – và tiền bạc. Vì lý do đó, tôi nghi ngờ việc Fitzgerald muốn để Meier ra đi; ngay cả khi điều đó có nghĩa là thua một ván gà trong quá trình này. Ngoài ra, giới hạn lương lớn hơn một chút so với khi The Big Deal được gia hạn và tình hình hợp đồng cũng khác. Dan Meier mới gia nhập tổ chức. Tôi nghi ngờ việc anh ấy cảm thấy mình phải tuân theo hợp đồng của Hughes. Tôi chắc rằng người đại diện của anh ấy cũng không cảm thấy như vậy. Meier vẫn có cơ hội nhận được khoản thanh toán thực sự. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng Meier không quan trọng bằng Bratt hoặc Hughes hoặc Hischier, nhưng chi phí giao dịch có thể có nghĩa là một thỏa thuận lớn hơn đối với Ác quỷ để giữ Meier.

Đó là thành thật tốt với tôi. Quỷ đang ở một vị trí mà “bộ tứ cốt lõi” của họ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với bộ tứ hàng đầu của Toronto bất chấp mức giới hạn 10 triệu đô la của Meier trong hợp đồng tiếp theo của anh ấy. Các GM hiếm khi gặp khó khăn khi chi tiêu lớn cho những cầu thủ ghi bàn hàng đầu và những cầu thủ xuất sắc như Meier. Họ đã tham gia vào nó hơn là trả quá nhiều tiền cho sáu hàng phòng ngự trước và sâu ở giữa và dưới cùng; và những cầu thủ già yếu trong các giao dịch dài hạn. Bài kiểm tra thực sự về quản lý giới hạn của Fitzgerald không nằm ở việc cố gắng thương lượng với Meier về mức giới hạn 8,75 triệu đô la hay 9,25 triệu đô la. Điều này là để ngăn bản thân đưa quá nhiều tiền và/hoặc các điều khoản cho những người như Erik Haula, Michael McLeod, Nathan Bastian và Miles Wood. (Ngoài ra: Tôi không nghĩ cả bốn người sẽ trở lại nhưng điều đó nằm ngoài tầm mắt của tôi.) Hoặc bất kỳ UFA nào để lấp đầy một vị trí trong danh sách như một hợp đồng khác như Ondrej Palat. Chúng ta sẽ thấy nó diễn ra như thế nào trong vài tuần tới.

Fitzgerald xứng đáng nhận được rất nhiều tín nhiệm cho công việc ngày nay. Anh ấy đã có thể khóa Bratt bằng một hợp đồng rất tốt. Sau khi đứng trước bờ vực của một phiên điều trần trọng tài mùa trước, Fitzgerald và đặc vụ Bratt đã giải quyết vấn đề này vì lợi ích của cả hai bên. Với việc đệ trình trọng tài này, Fitzgerald đã có thêm thời gian để đàm phán, giờ đây không phải trả khoản tiền đề nghị đủ điều kiện trị giá 10 triệu đô la và nếu nó được đưa ra xét xử, anh ấy có thể nhận được một số giảm nhẹ từ lời đề nghị. Đây là những gì quản lý thông minh trông giống như. Đó cũng là loại công việc giúp các đội tranh giành vị trí để cạnh tranh. Và, hy vọng, công việc dẫn đến một hợp đồng quan trọng cho Timo Meier.

Bạn nghĩ gì về việc Quỷ nộp đơn lên trọng tài mà đội đã chọn cho hợp đồng tiếp theo của Timo Meier? Bạn nghĩ khi nào hợp đồng của Meier sẽ được thực hiện? Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho Ác quỷ để giữ Meier? Vui lòng để lại câu trả lời và những suy nghĩ khác của bạn về Meier và Fitzgerald trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *