Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nên Ở Lại Hay Ra Đi: Paul Reed có nên trở lại làm trung phong dự bị của đội Sixers?”

6 min read

Philadelphia 76ers và Daryl Morey đang chuẩn bị cho một mùa hè đầy quyết định khi một số thành viên trong đội sắp tấn công thị trường đại lý tự do. Trong loạt bài viết mới, chúng ta sẽ đánh giá một thành viên chủ chốt của đội Sixers năm ngoái và đặt một câu hỏi đơn giản: Anh ấy nên ở lại hay ra đi? Paul Reed, đại lý tự do bị hạn chế, có một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình và có thể là cầu thủ dễ được giữ lại nhất trong mùa hè này. Tuy nhiên, nếu Sixers không mang Reed trở lại, họ sẽ lấy ai làm chỗ dựa cho Embiid vào năm sau? Vì vậy, trong khi quyết định của James Harden sẽ có tác động đến nhượng quyền thương mại trong nhiều năm tới, Sixers nên ưu tiên giữ lại Reed, vì họ có thể không có lựa chọn nào tốt hơn.

Ảnh của Jesse D. Garrabrant/NBAE qua Getty Images

Daryl Morey và phần còn lại của Philadelphia 76ers có cả một mùa hè đầy quyết định phía trước. Với việc một số thành viên trong vòng luân chuyển của mùa giải trước sắp tấn công thị trường đại lý tự do, một lần nữa đội phải chọn số lượng cốt lõi để giữ lại đã không thể vượt qua vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp.

Họ hiện không có lựa chọn nào trong bản nháp sắp tới, vì vậy thị trường mở là cơ hội duy nhất để họ thực hiện những thay đổi cho đội hình của mùa giải tới.

Trong loạt bài mới này, chúng ta sẽ đánh giá một thành viên chủ chốt của đội Sixers năm ngoái và đặt một câu hỏi đơn giản: Anh ấy nên ở lại hay ra đi?

Paul Reed, đại lý tự do bị hạn chế

Dù phải đợi đến tháng 2 để trở thành trung tâm dự phòng toàn thời gian, Reed đã có một năm 2022-2023 tốt nhất trong sự nghiệp của mình. 4,6 điểm mỗi trận, 5,5 rebounds mỗi trận và 57,9 tỷ lệ ghi bàn mỗi trận của anh ấy đều là những mức cao nhất trong mùa giải.

Anh ấy đã có một trận đấu hơi hay ở vòng đầu tiên với Brooklyn Nets, thực hiện một pha lừa bóng bằng chân khiến toàn bộ Trung tâm Wells Fargo trong Ván 1 hô vang “B-ball Paul”.

15 lần rebound đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy trong Ván 4 đã giúp kết thúc chuỗi trận này vì đây là mùa giải hay nhất của đội khi Embiid phải ngồi dự bị. Họ đã thắng 11-5 mà không có một ông lớn nào trong mùa giải thường và 2-0 ở vòng loại trực tiếp. Khả năng bảo vệ vành đai và sức bật của Reed buộc anh ta phải tiếp tục luân chuyển ngay cả khi Doc Rivers và James Harden cảm thấy thoải mái hơn với các lựa chọn tấn công khác.

Reed có thể là cầu thủ dễ được giữ lại nhất trong mùa hè này, vì anh ấy là Sixer duy nhất tham gia cơ quan tự do bị hạn chế, nghĩa là đội có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào khác mà anh ấy có thể nhận được. Quan trọng hơn, nếu Sixers không mang Reed trở lại, họ sẽ lấy ai làm chỗ dựa cho Embiid vào năm sau?

Trong số các trung tâm khác sẽ thành công với đại lý miễn phí, hầu như không có lựa chọn khả thi nào cho nhóm này. Brook Lopez vẫn là một trung tâm xuất phát tầm cỡ và nhiều khả năng sẽ ở lại với Milwaukee. Nikola Vucevic đã từng là chim hải âu lớn của Chicago Bulls trong vài mùa giải qua. Naz Reid và Jakob Poeltl có thể là những lựa chọn chắc chắn, nhưng cả hai có thể sẽ được trả nhiều tiền hơn số tiền mà Sixers muốn chi tiêu ở đây.

Sau đó, sự lựa chọn nhanh chóng trở thành Blake Griffins và DeAndre Jordans của thế giới. Vì vậy, trong khi quyết định của James Harden sẽ có tác động đến nhượng quyền thương mại trong nhiều năm tới, Sixers nên ưu tiên giữ lại Reed, vì họ có thể không có lựa chọn nào tốt hơn.

Cuộc thăm dò ý kiến

Paul Reed nên ở lại hay đi?


xem kết quả

  • 0%

    Ở lại

    (0 bình chọn)

  • 0%

    Biến đi

    (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *