Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nên mua Chris Paul cho đội Lakers hay không?”

5 min read

Mới đây, NBA đón nhận một làn sóng chấn động khi nhiều báo cáo cho thấy thời gian của Chris Paul ở Phoenix Suns đã hết. Không chỉ có Chris Haynes của Yahoo Sports, mà cả Shams Charania của thể thao và Adrian Wojnarowski của ESPN cũng đưa tin về việc Suns có thể từ bỏ Paul và tìm giải pháp khác. Trong đó, mối quan hệ giữa Paul và Lakers được đề cập nhiều và có vẻ như vấn đề đó sẽ được giải quyết trong tương lai. Lakers có thể cung cấp Malik Beasley và Mo Bamba để đổi lấy Paul, nhưng liệu đó có phải là thứ mà Suns đang tìm kiếm? Cùng chờ đợi những quyết định thú vị trong mùa giải sắp tới của NBA.

Ảnh của Juan Ocampo/NBAE qua Getty Images

Làn sóng chấn động mới nhất đến với NBA diễn ra vào tối thứ Tư khi nhiều báo cáo khác nhau, đầu tiên từ Chris Haynes của Yahoo Sports, cho thấy thời gian của Chris Paul ở Phoenix đã hết. Báo cáo bổ sung từ Shams Charania của thể thao và Adrian Wojnarowski của ESPN tiết lộ rằng, trong khi Suns có thể từ bỏ Paul và hợp đồng được đảm bảo một phần của anh ấy, thì kế hoạch là tìm một giải pháp khác.

Mối quan hệ giữa Paul và Lakers là lâu dài và rõ ràng. Thương vụ bị phủ quyết sẽ luôn ám ảnh người hâm mộ và là sợi dây liên kết chính giữa hai bên. Hôm nay, anh trai Banana Boat LeBron James của anh ấy có tên trong danh sách và khiến hiệp hội trở nên mạnh mẽ hơn.

Mặc dù vẫn chưa có mối liên hệ nào được báo cáo giữa Lakers và Paul khi chúng tôi viết bài này, nhưng có vẻ như vấn đề là khi nào chứ không phải nếu. Nếu CP3 muốn tranh giành đối thủ, như tweet của Haynes gợi ý, Lakers ít nhất hãy đánh dấu vào ô đó. Thêm vào kết nối LeBron và ít nhất nó sẽ được đồn đại.

Nhưng việc mua lại của Paul thực tế đến mức nào? Nếu Suns muốn thực hiện giao dịch, thì điều đó không thực tế lắm đối với Lakers. Lakers có thể cung cấp Malik Beasley và Mo Bamba, hai cầu thủ cũng có thể cung cấp mức giảm giới hạn cho Suns, nhưng đó có phải là thứ họ đang tìm kiếm không?

Về lý thuyết, họ chỉ có thể đóng vai trò cầu thủ cho một đội Phoenix có rất ít người trong số họ lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng cả Beasley và Bamba đều không phải là nhân tố giúp Lakers tiến tới Vòng chung kết Western Conference.

Ngoài gói thương mại đó, con đường thương mại duy nhất khác sẽ có sự tham gia của D’Angelo Russell. Công bằng mà nói, Russell là bạn của Devin Booker, nhưng lần cuối cùng D’Lo hợp tác với một người bạn ở Karl-Anthony Towns, mọi chuyện đã không kết thúc tốt đẹp.

Nếu Paul được Suns hoặc đội khác từ bỏ, khả năng anh ấy gia nhập Lakers sẽ tăng lên. Tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra vào mùa hè này, Lakers sẽ có bất cứ điều gì từ miễn trừ hoàn toàn cấp độ trung bình cho người nộp thuế cấp độ trung bình hoặc miễn trừ hai năm một lần.

Câu hỏi đặt ra là Paul sẵn sàng hy sinh bao nhiêu để chơi cho Lakers. Tương tự như vậy, Lakers sẵn sàng chi bao nhiêu cho Paul, người dường như … bị hạn chế về những gì anh ấy vẫn có thể làm trong thời gian chạy sau mùa giải của Suns.

Nhưng nếu LeBron muốn thi đấu nhiều hơn, Paul là mẫu người mà Lakers sẽ tìm kiếm. Sẽ khiến quyết định về D’Angelo Russell trở nên thú vị hơn nếu họ mang về Paul, nhưng đội được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng và giao dịch với anh ấy hơn bất kỳ điều gì khác.

Tuy nhiên, một lần nữa, với việc Paul đã phải vật lộn như thế nào trong giai đoạn hậu mùa giải, việc kiếm và tiêu một tài sản có phải là một động thái đáng giá không? Anh ấy có nâng mức trần của đội trong vòng loại trực tiếp không?

Đó là một bánh xe khác có nhiều bộ phận chuyển động cho Lakers trong mùa giải và sẽ đưa ra những quyết định thú vị hơn.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *