Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nam diễn viên WWE thông minh 45 tuổi sẵn sàng đối đầu với Seth Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới”

4 min read

Sau khi giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch hạng nặng quốc tế của WWE, Seth Rollins đang tìm kiếm đối thủ mới để thách đấu. Và trong số đó, Sheamus được cho là ứng cử viên sáng giá nhất. Tuy nhiên, Shinsuke Nakamura cũng không thể bỏ qua trong cuộc đua đến với danh hiệu cao quý này. Nakamura đã chia sẻ rằng anh đến với WWE để trở thành Nhà vô địch Quốc tế và sẽ sử dụng Tiền mặt trong cặp tài chính của tổ chức tài chính để đạt được mục tiêu này. Vậy ai sẽ là đối thủ mới của Seth Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng quốc tế? Hãy cùng chờ đợi và xem.

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng quốc tế mới của WWE và anh ấy đã thề sẽ trở thành nhà vô địch chiến đấu. Một người đàn ông được cho là đã phát hiện ra tên quốc tế mới là Sheamus.

Tại Buổi tối của các nhà vô địch, Rollins đã nhận được một chiếc đai hoàn toàn mới khi đánh bại AJ Kinds. Trên RAW, Rollins, người bắt đầu chương trình, từng đối mặt với The Judgement Day, người cũng trêu chọc cái tên này.

Chiến binh Celtic đã ném chiếc mũ của mình vào danh hiệu mặc dù được yêu thích nhất của SmackDown. Gần đây anh ấy đã thất bại trước Austin Idea để giành chức vô địch Hoa Kỳ.
Kiểm tra các tweet của Sheamus và các cuộc gọi chơi khăm với thợ may của Rollins:
@WWE @WWERollins Tôi sẽ đấu với thợ may của anh ta @WWE @WWERollins Tôi sẽ đấu với thợ may của anh ta 🐆

Shinsuke Nakamura cũng để mắt đến từng Roman Reigns và Seth Rollins
Seth Rollins là Người nổi tiếng WWE mới nhất giành được Giải vô địch quốc tế, điều này đến nhờ sự thống trị tuyệt đối từ Roman Reigns với tư cách là Nhà vô địch không thể tranh cãi thường xuyên của WWE.

Theo phong cách của WWE megastar Shinsuke Nakamura đã bày tỏ mong muốn trở thành một nhà vô địch quốc tế. King Rasa Teguh được chứng nhận Nam tiền mặt của năm trong bậc thang ngân hàng mạnh mẽ sau khi đánh bại Bronson Reed trên RAW.
Sau chiến thắng của mình, anh ấy đã nói chuyện với Cathy Kelley trong một cuộc phỏng vấn hậu trường. Nakamura nói:
“WWE đã thay đổi lối sống của tôi rất nhiều. Cơ hội này, Tiền mặt trong một tổ chức tài chính phù hợp sẽ thay đổi lối sống của tôi một lần nữa. Đây là bước đầu tiên đến Giải vô địch quốc tế. Tôi đến WWE để trở thành Nhà vô địch Quốc tế. Tôi đã không quên nó cả. Tuy nhiên, tôi sẽ có thể trở thành Nhà vô địch Quốc tế bằng cách sử dụng Tiền mặt trong cặp tài chính của tổ chức tài chính.
Ai sẽ là người thay thế hàng đầu cho @WWERollins đang gặp khó khăn cho Giải vô địch hạng nặng quốc tế? Ai sẽ là người thay thế hàng đầu cho @WWERollins đang gặp khó khăn cho Giải vô địch hạng nặng quốc tế?

Hai siêu sao đã được chứng nhận cho Males’s Cash vào năm nay tại tổ chức tài chính Ladder Fit, Nakamura và Ricochet. Seth Rollins, trong khi đó, đã hợp tác với AJ Kinds trong sự kiện chính của RAW, khi họ đánh bại The Judgement Day. Các phe trẻ con và phe gót chân đối đầu nhau ở đây trong giai đoạn mở đầu của RAW. Ai sẽ là người thách thức tên đầu tiên của Rollins? Tiếp tục trong phần phát biểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *