Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Muốn nhiều quân Domino đổ vào vị trí” – Nhà báo cho rằng ngôi sao của Barcelona có thể là “nạn nhân” khi họ cố gắng tìm ngân sách để tái ký hợp đồng với Lionel Messi” Tiêu đề mới: “Ngôi sao Barcelona có thể trở thành ‘nạn nhân’ trong việc tái ký hợp đồng với Lionel Messi do lý do ngân sách”

5 min read

Bài viết mới nhất về chuyển nhượng của Lionel Messi đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bóng đá. Nhà báo Ben Jacobs của CaughtOffside cho rằng, việc Messi trở lại Barcelona có thể khiến những cầu thủ trẻ như Ansu Fati phải rời đi để tạo đường cho siêu sao người Argentina. Theo Jacobs, Messi đã sẵn sàng để khám phá những gì có thể tưởng tượng được, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc Barcelona phải tăng cường ngân sách. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến những đội bóng khác như Al Hilal và Inter Miami đang tranh giành sự phục vụ của Messi.

Việc Lionel Messi trở lại Barcelona vẫn ổn định, vì họ muốn có nhiều vấn đề dẫn dắt cách tiếp cận của họ. Blaugrana đang hành quân để giành lại cầu thủ người Argentina, tuy nhiên họ không còn ở L.a. Giới hạn giải đấu để báo hiệu cho những người chơi cuồng nhiệt.

Theo chuyên mục CaughtOffside của Ben Jacobs, Barcelona muốn có rất nhiều vấn đề tất yếu cho sự trở lại của Messi. Blaugrana sẽ muốn hy sinh Ansu Fati, ngay cả khi anh ấy phải giữ tư cách thành viên.

Jacobs đã viết:
“Messi đã sẵn sàng để khám phá những gì có thể tưởng tượng được, nhưng trại của anh ấy cũng thúc đẩy Barcelona. Xavi luôn kết nối gọn gàng với Messi. Anh ấy tin rằng sự trở lại không chỉ là một động thái tình cảm, mà nó có thể giúp ích cho những vấn đề của Barcelona cho Champions League mùa giải tới.”
Jacobs nói thêm:
“Messi rất có khả năng và rất vui khi được chơi miễn phí cho Barcelona hoặc bị giảm lương rất nhiều, nhưng điều này có thể bị coi là thao túng tiền tệ. Vì vậy, điểm yếu của Barcelona là họ muốn có nhiều quân cờ domino rơi vào thế để kéo Messi về, và điều đó cũng có thể đồng nghĩa với việc thua cuộc. Ansu Fati có thể là nạn nhân ngay cả khi anh ấy nghĩ rằng mình nên tiếp tục là thành viên.”

Sergio Busquets và Jordi Alba sẽ ra đi vào cuối mùa giải, khi hợp đồng của tiền vệ này hết hạn, trong khi hậu vệ trái bị chấm dứt hợp đồng theo sự đồng ý của cả hai bên. Tiền lương từ hóa đơn được cho là đã chứng kiến ​​​​Barcelona nhận được một khoản tiền lớn từ 200 triệu euro mà họ cần tăng vào mùa hè này.

Giám sát của Barcelona, ​​Xavi đã xác nhận các cuộc đàm phán với Lionel Messi
Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi đã chỉ ra rằng ông đang đàm phán với Lionel Messi về một động thái khác. Anh ấy đề cập rằng có những kế hoạch sẵn sàng để trở lại đội hình xuất phát và đang thúc đẩy sự trở lại.
Nói chuyện với SPORT vào đầu tuần này, Xavi đã đề cập:
“Tôi đã khuyên chủ tịch rằng sự trở lại của Messi là điều khôn ngoan. Không còn nghi ngờ gì nữa, ở bất kỳ khía cạnh nào, anh ấy là người cao nhất đối với các thiết bị và suy nghĩ của chúng tôi. Tôi có một kế hoạch chiến thuật trong đầu với Leo. Nó giống như Leo. Tôi nghĩ anh ấy phải đưa ra quyết định. Nó cũng giống như anh ấy. … Tôi đã nói chuyện với Leo, chắc chắn rồi.”

Lionel Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này sau khi hết hạn hợp đồng với PSG. Anh ấy có các điều khoản khác nhau trên bàn nhưng đang nghĩ đến việc trở lại tư cách thành viên cũ của mình. Al Hilal được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 500 triệu euro mỗi mùa cho Lionel Messi để lôi kéo anh đến Ả Rập Saudi. Inter Miami cũng đang tìm cách ký hợp đồng với tiền đạo này và MLS đang ở vị trí có thể giúp hạ cánh cầu thủ người Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *