Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Một lời nhắn nhanh về tương lai của Canes Country. (No change needed)

8 min read

Nếu bạn là một người hâm mộ của Canes Country, bạn sẽ không thể bỏ lỡ thông báo mới nhất về cuộc đời phóng viên Ryan. Anh ấy sẽ chuyển sang làm việc cho Tin tức khúc côn cầu, sau khi đã đánh bại cơn bão mới nhất. Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng buồn, mà là một cơ hội tốt cho Ryan. Trang web Canes Country đã có một lịch sử dài và tạo ra nhiều cơ hội cho những người làm việc tại đó. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên hiện tại đã giảm sút, và điều thách thức của biên tập viên quản lý mới sẽ là xây dựng lại đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, Canes Country vẫn sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về các cơn bão, và đưa ra các đánh giá và phân tích từ góc độ người hâm mộ, nhưng với cách tiếp cận báo chí trung thực và công bằng. Bạn cũng nên tự hào vì đã đọc những gì Canes Country đã đưa ra thế giới trong bảy năm qua.

Này các bạn,

Nếu bạn bỏ lỡ thông báo của Ryan vào thứ Hai, anh ấy sẽ rời khỏi Canes Country và lý do đã được tiết lộ hôm nay: cậu bé của chúng ta là phóng viên đánh bại cơn bão mới cho Tin tức khúc côn cầu. Cá nhân tôi không thể vui mừng hơn cho anh ấy và tôi biết tất cả các bạn đều chia sẻ tình cảm đó.

Trên thực tế, khi anh ấy lần đầu tiên đề cập đến việc chuyển sang nghề nghiệp tiềm năng này với bản thân tôi và một vài người khác trong đội ngũ nhân viên Slack của chúng tôi, tôi đã không thể từ chối nó đủ nhanh. Không phải vì tôi muốn mất anh ấy, mà bởi vì những cơ hội việc làm như thế này không thường xuyên đến và khi chúng đến, tốt hơn hết là bạn nên tiếp tục để không gặp phải trường hợp tồi tệ có thể xảy ra.

Tôi sẽ sớm nói về tương lai của CC, nhưng tôi muốn lùi lại một bước và nhìn vào di sản mà trang web này đã tạo ra.


Tháng 8 này sẽ đánh dấu bảy năm kể từ khi tôi trở thành biên tập viên quản lý của trang web này, tôi rất ngạc nhiên. Vào thời điểm đó, gần chục nhà văn hoặc nhiếp ảnh gia đã đến cửa hàng của chúng tôi và phục vụ trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã chuyển sang làm việc toàn thời gian trong lĩnh vực truyền thông thể thao hoặc các loại hình báo chí hoặc quan hệ truyền thông khác.

Hãy suy nghĩ một lúc. Đó là tuyệt vời ghi. Tôi không chắc bản thân mình sẽ tin vào điều đó nếu tôi không đếm tất cả chúng trên bảng trắng của mình vào đầu giờ chiều nay.

Và họ đã hoàn thành điều này khi viết bài cho một trang web đưa tin về Cơn bão kinh hoàng của Carolina! Nó không giống như chúng tôi bao gồm các nhóm thị trường chính. Xa. Nhưng CC có một truyền thống lâu đời và đáng tự hào là đóng vai trò là bệ phóng cho sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tôi thực sự hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể tiếp tục di sản đó.

Khi tôi tiếp quản, mục tiêu chính của tôi là CC được công nhận là nguồn thông tin và báo cáo có thẩm quyền về Bão, đưa tin tức và phân tích từ góc độ người hâm mộ nhưng với cách tiếp cận báo chí trung thực và công bằng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu đó, và sau đó là một số, và tôi hy vọng rằng truyền thống đó sẽ tiếp tục.


Ban lãnh đạo SB Nation đã liên lạc về các bước tiếp theo. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một biên tập viên quản lý mới để bắt đầu đại lý miễn phí vào ngày 1 tháng 7. (Người đó sẽ không phải là tôi, mặc dù tôi sẽ đóng vai trò là người giữ chỗ tạm thời để chăm sóc cửa hàng cho đến khi người được thuê bắt đầu đảm nhiệm vai trò của họ.)

Tuy nhiên, một thực tế đơn giản là đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã suy giảm trong những năm gần đây, chủ yếu là do tác động của đại dịch nhưng cũng do một số nhà văn rất tài năng đã chuyển sang những cơ hội mới trong sự nghiệp của họ. Thách thức đầu tiên của biên tập viên quản lý mới sẽ là xây dựng lại đội ngũ nhân viên, đảm bảo rằng chúng tôi có những người cung cấp cho bạn thông tin về các cơn bão mà bạn mong đợi từ chúng tôi.

Bạn có thể sẽ thấy một số tên mới trong các tiêu đề trong những tháng tới. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn với những người mới khi họ tham gia.


Trường hợp đó để lại nội dung cho mùa hè? Chà, chúng tôi đang lên kế hoạch bắt đầu mùa của mình trong loạt bài đánh giá vào thứ Sáu tuần này và điều đó sẽ đưa chúng tôi đến cuối tháng Bảy. Chúng tôi cũng sẽ có cơ quan tự do đưa tin và các chương trình phát sóng Tư vấn Bão bán thường xuyên mặc dù chúng có thể sẽ ít hơn và xa hơn bình thường.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ lùi lại một bước về nội dung cho đến Ngày Lao động, không thực sự để mọi thứ trôi theo chiều gió mà nhận ra rằng chúng tôi có một số chuyển đổi lớn cần giải quyết ở mặt sau. Hy vọng là khi chúng tôi bắt đầu trại huấn luyện vào tháng 9, chúng tôi sẽ sẵn sàng hoạt động trở lại với mức độ bao phủ bình thường.

Một lưu ý cá nhân cuối cùng: trước cơ hội mới của Ryan, tôi đã bày tỏ với anh ấy rằng tôi dự định rút lại những đóng góp thường xuyên khi kết thúc vòng loại trực tiếp. Rõ ràng là khung thời gian đã thay đổi một chút, nhưng một khi đã có biên tập viên quản lý mới, tôi dự định sẽ tiếp tục với kế hoạch.

Thỉnh thoảng, bạn vẫn sẽ gặp tôi vì tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm những việc ở chế độ nền (như đánh giá thiết lập các mùa giải, quản lý các lựa chọn trong trận playoff, v.v.) và thỉnh thoảng kiểm tra các bài đánh giá và tôi hy vọng thỉnh thoảng sẽ bỏ qua đến Tampa để đưa tin về trò chơi khi Bão ập đến.

Tôi rất tự hào về Ryan, cũng như tất cả các nhân viên trước đây của chúng tôi, những người đã tiếp tục đạt được những điều lớn lao và tốt đẹp hơn. Chúng tôi vẫn có một đội ngũ nhân viên nhỏ, hầu hết trong số họ đã làm việc khoảng một rất dài vào thời điểm này, và tôi rất vinh dự được tiếp tục làm việc với họ.

Bạn cũng nên tự hào. Rốt cuộc, nếu bạn không đọc những gì chúng tôi đã đưa ra thế giới trong bảy năm qua, thì điều này sẽ không thể xảy ra.

Hướng tới những điều lớn hơn và tốt hơn!

Brian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *