Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Một lời nhắn ngắn về việc tham dự – “Thông báo về việc tham dự”

6 min read

Texas Rangers, đội bóng chày đang chơi tốt nhưng lại đứng thứ 14 tại giải đấu, đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ nhờ vào sự cải thiện về lượng khán giả tham dự các trận đấu. Mặc dù đội đã dành phần lớn thời gian của tháng 5 trên đường, số người tham dự trung bình cho các trận đấu của Rangers tăng lên từng ngày. Cuối tuần khai mạc của đội thu hút trung bình 32.042 người hâm mộ mỗi trận đấu với Phillies trong ba trận đấu. Sau đó, số người tham dự tiếp tục tăng lên trong các loạt trận khác, và đặc biệt tăng cao hơn khi đội đánh bại các đối thủ mạnh như đội Yankees. Tuy nhiên, số người tham dự của Rangers vẫn còn thấp hơn so với nhiều đội khác, nhưng đội đang có những sự cải thiện rõ rệt và hy vọng sẽ thu hút được nhiều khán giả hơn trong tương lai.

Ảnh của Ben Ludeman/Texas Rangers/Getty Images

Tờ báo địa phương không có người viết beat cho Texas Rangers đã đăng một chuyên mục sáng nay từ một trong những người phụ trách chuyên mục thể thao của họ than thở rằng Rangers đang chơi bóng chày tuyệt vời, nhưng chỉ đứng thứ 14 tham dự.

Tôi nghĩ khi schtick của bạn chê bai điều gì đó, và đội đang chơi tốt đến mức bạn không có gì để chê bai về điều đó, thì bạn phải cố gắng tìm ra điều gì đó.

Tôi sẽ không liên kết đến cột, nhưng như TR Sullivan chỉ ra1) các trường vừa cho nghỉ, điều này thường dẫn đến tỷ lệ đi học cao hơn và 2) tỷ lệ đi học tăng lên thường đến sau một mùa giải thành công chứ không phải trước đó.

Tuy nhiên, như những người khác đã lưu ý, đội đã dành phần lớn thời gian của tháng 5 trên đường và do đó, không có nhiều thời gian để tác động của một đội chiến thắng thể hiện trong số lượng người tham dự.

Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào các xu hướng cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, chúng ta có thể thấy rằng, vâng, nhiều người hâm mộ sẽ xuất hiện hơn khi mùa giải diễn ra.

Hiện tại, đội đang đạt trung bình 28.343 mỗi trận. 12 đội đạt trung bình ít nhất 30.000 mỗi trận và Rangers là một phần của nhóm năm đội trong phạm vi 27-29K, trước khi có sự sụt giảm lớn xuống #18, Minnesota, đội có trung bình hơn 21 nghìn một chút mỗi trận.

Cuối tuần khai mạc của Rangers chứng kiến ​​​​họ thu hút trung bình 32.042 người hâm mộ mỗi trận đấu với Phillies trong ba trận đấu. Tất nhiên, nó sẽ khai mạc vào cuối tuần và điều đó luôn thú vị.

Tiếp theo đó là loạt trận từ Thứ Hai đến Thứ Tư với Baltimore có điểm trung bình là 16.898. Thật thú vị, trò chơi có nhiều người tham gia nhất là trò chơi vào ngày thứ Tư, với 18.650 – trò chơi vào giữa tuần là trò chơi có số người tham gia cao nhất trong chuỗi có lẽ nói lên điều gì đó về tác dụng của mái nhà có thể thu vào.

Sê-ri tiếp theo là sê-ri MW chống lại Hoàng gia vào đầu tháng Tư. Rangers là 5-4 khi bắt đầu loạt trận và số người tham dự trung bình là 17.857 cho loạt trận.

Sau khi thắng 5/6 trên đường, Texas trở về nhà trong loạt trận từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật trước Oakland. Số người tham dự trung bình là 32.026 – về cơ bản giống như loạt phim mở đầu mùa bao gồm Ngày khai mạc và chống lại các đội không có doanh thu phòng vé lớn.

Texas bị cuốn vào Cincinnati và trở lại loạt trận bốn trận đấu với đội Yankees, từ thứ Năm đến Chủ nhật. Đó là đội Yankees, vì vậy bạn sẽ thấy lượng người tham dự tăng lên — và đội này đạt trung bình 36.693 người mỗi trận trong chuỗi trận.

Rangers tiếp nối điều đó với trận đấu vào tối thứ Ba với Arizona có 23.086 và trận đấu hôm thứ Tư với 21.427. Tại thời điểm này, chúng tôi bắt đầu thấy sự cải thiện so với các trận đấu giữa tuần vào đầu năm nay.

Sau đó, Rangers đã lên đường trong gần hai tuần, trở lại thi đấu trong loạt trận MW với Atlanta. Rangers đang là 25-15 vào thời điểm này và dẫn đầu bảng. Họ đã hòa trung bình 26.691 mỗi trận – nhiều hơn gần 10.000 so với loạt trận đầu tiên vào giữa tuần trong năm gặp Baltimore. Và vâng, bạn có thể chỉ ra một thực tế rằng Atlanta là một đội rất giỏi và sẽ soạn thảo tốt hơn, nhưng bạn cũng có Rangers chơi như một đội khá tốt.

Atlanta được theo sau bởi Colorado cho loạt FS. Colorado là xấu. Không ai đến để xem Rockies chơi trên đường. Và Rangers đạt trung bình 32.665 cho loạt phim.

Sau chuyến làm khách, Texas vừa kết thúc loạt trận ba trận gặp Seattle trên sân nhà vào cuối tuần vừa qua. Số người tham dự trung bình cho ba trò chơi là 34.205.

Vì vậy, vâng…một khởi đầu mùa giải rất đáng thất vọng, số lượng người tham dự sớm quá thấp. Với chiến thắng của đội, người hâm mộ thay đổi. Một phần ba số trận sân nhà mà Rangers đã chơi là trong 12 trận đầu tiên của mùa giải, trước khi bất kỳ ai đọc về sự vĩ đại của Rangers vào năm 2023.

Nhưng nếu bạn thực sự quan sát lượng khán giả tham dự thay đổi như thế nào khi mùa giải diễn ra, bạn sẽ thấy rằng, với chiến thắng của đội, người hâm mộ sẽ thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *