Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Một đêm chói sáng với các trận đấu bóng chày của đội trẻ Orioles vào ngày 27/5”

7 min read

Bruce Zimmermann’s outstanding performance in tossing six scoreless innings and striking out more batters (eight) than he allowed to reach base (seven) highlighted a dazzling night on the farm for the Baltimore Orioles. Zimmermann’s outstanding outing may earn him a promotion to the big leagues if Grayson Rodriguez is demoted to the minors. Meanwhile, the Bowie Baysox, Aberdeen IronBirds, and Delmarva Shorebirds all emerged victorious in their respective games. Notably, the Shorebirds completed a sweep of the Cleveland Guardians’ farm system with a perfect game from Alfred Vega and three other relievers. These promising performances bode well for the Orioles’ future.

Sáu hiệp đấu không ghi bàn của Bruce Zimmermann đã đánh dấu một đêm rực rỡ ở trang trại.
Jonathan Dyer-USA Thể thao HÔM NAY

Triple-A: Norfolk Tides 7, Memphis Redbirds (Cardinals) 2

Bruce Zimmermann đã có màn trình diễn vượt trội nhất trong mùa giải, tung sáu hiệp đấu chính thức và ghi nhiều lần trúng đích (tám) hơn so với vận động viên chạy cơ bản (bảy). Nếu Grayson Rodriguez bị giáng xuống đội trẻ sau màn khởi đầu tồi tệ đêm qua cho Orioles, Zimmermann có thể nằm trong danh sách rút gọn để thay thế anh ta trong vòng luân chuyển. Reed Garrett ném hai hiệp không ghi bàn, và Nick Vespi ném hai cú ném để kiếm một pha cứu thua trong trò chơi kéo dài năm hiệp. Tốt công việc nếu bạn có thể nhận được nó.

Đó là một cuộc tấn công cân bằng cho Tides, với 14 đòn đánh của họ được chia cho tám người khác nhau. Người dẫn đầu Connor Norby (#9 trong danh sách khách hàng tiềm năng của Camden Chat) là người khởi xướng trò chơi 4 ăn 5, bao gồm cả trò chơi chạy hai lượt, trò chơi thứ năm của anh ấy. Anh ấy đã ghi bàn vào tháng Năm (.320/.389/.515) sau một tháng Tư uể oải. Jordan Westburg (#6) đã xé toạc một cặp đôi để ghi bàn thắng nhỏ 1 ăn 15, mặc dù anh ấy cũng mắc lỗi khi chơi đúng phần sân. Tiền vệ kỳ cựu Daz Cameron đã đến căn cứ ba lần và đánh cắp hai căn cứ.

Điểm hộp

Double-A: Bowie Baysox 3, Akron RubberDucks (Thủ môn) 2

Coby Mayo (# 8 triển vọng) đã đánh trận thứ bảy trên sân nhà trong hiệp mở màn, và Baysox không bao giờ bị dẫn trước từ đó, mặc dù chỉ ghi được một bàn nữa trong phần còn lại của trận đấu. Catcher Randy Florentino chiếm ba trong số bảy lần truy cập của Bowie. Heston Kjerstad (# 10) đã có tỷ số 0 ăn 4 hiếm hoi, hạ OPS của anh ấy xuống mức thấp 1,004. (Đó là mỉa mai, folks.)

Một nỗ lực phối hợp tuyệt vời của những người ném bóng Carlos Tavera và Houston Roth đã đưa Baysox đến chiến thắng. Tavera đã ném không trúng đích trong năm hiệp, đánh bại 15 trong số 17 người đánh bóng mà anh ta phải đối mặt, trước khi rời đi với số lần ném là 68. Đây là trận đấu hay nhất trong năm cho lượt chọn thứ năm của Orioles năm 2021. Roth đã thành công bốn hiệp cuối cùng, bỏ hai hiệp nhưng đánh bảy.

Điểm hộp

Điểm A cao: Aberdeen IronBirds 6, Jersey Shore BlueClaws (Phillies) 1

Một chi nhánh khác của O, một màn trình diễn tuyệt vời khác. Cái này đến từ người bắt đầu Jean Pinto, một vụ mua lại năm 2020 từ Angels in the trade José Iglesias, người đã ném năm hiệp đấu chính thức và đánh bại tám hiệp. Cũng giống như Zimmermann và Tavera trước anh ấy, đó là trận đấu hay nhất của Pinto trong mùa giải. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với những vận động viên nhảy cầu nhỏ của Orioles ngày nay, nhưng tôi đồng ý. Người cắt cơn Daniel Lloyd, giống như Roth ở Bowie, đã kiếm được một pha cứu thua trong bốn hiệp. Người thuận tay phải, người được nhập ngũ vào năm 2021, đã bỏ cuộc một lượt.

Những người chơi IronBirds là một nhóm kiên nhẫn, có tám lần đi bộ, mặc dù họ cũng đã đánh bại 13 lần, điều này không tuyệt vời. Người dẫn đầu Max Wagner (#16 khách hàng tiềm năng) đã vượt qua cú homer thứ bảy và đi bộ hai lần. Tiền vệ của Rehabbing Tides Hudson Haskin (# 17) đã chạm mốc ba lần. Dylan Beavers (#11) đóng góp một đĩa đơn RBI. Red-hot Jackson Holliday, giải đấu nhỏ triển vọng hàng đầu của Orioles, đã không thi đấu. Anh ấy có thể đang trên đường đến Bowie không ???? …Không, có lẽ là chưa. Điều đó sẽ được mát mẻ, mặc dù.

Điểm hộp

Thấp-A: Delmarva Shorebirds 5, Lynchburg Hillcats (Guardians) 0

Bạn biết gì? Delmarva đã hoàn thành việc quét sạch trang trại của O với màn trình diễn hoàn hảo trong một đêm vốn đã rất xuất sắc. Người thuận tay phải Alfred Vega đã cùng với ba vận động viên ném bóng xuất phát khác trong ngày ném một trận đấu không bàn thắng, trải qua năm hiệp với bốn lần đánh, hai lần tấn công và không đi bộ. Không giống như phần còn lại của chi nhánh, chuồng bò của Shorebirds đã hoàn thành việc ngừng hoạt động. Moises Chace đã trải qua ba hiệp đấu không ghi bàn dù đã đi được bốn hiệp, và Luis Sanchez đã ghi hai bàn trong hiệp chín hoàn hảo.

Bốn chi nhánh của Orioles kết hợp lại chỉ bỏ cuộc năm lần trong bốn trò chơi. Con số đó ít hơn ba so với giải đấu lớn mà Orioles đã bỏ cuộc chỉ trong hiệp thứ tư.

Samuel Basallo (#14 triển vọng) đã dẫn đầu nhóm với một cặp cú đánh, bao gồm một cú đánh đơn RBI, để đẩy mức trung bình đánh bóng của anh ấy trở lại mốc 0,300 (0,302). Creed Willems đã thêm một đĩa đơn chạy hai lần và hiện đang đạt 0,315 với 1,098 OPS.

Điểm hộp

Các trận đấu dự kiến ​​​​vào thứ Bảy:

  • Norfolk: tại Memphis, 7:35 tối. Người bắt đầu: Ryan Watson (3-2, 2.67)
  • Bowie: tại Akron, 7:05 tối. Người bắt đầu: Justin Armbrüster (2-1, 1.58)
  • Aberdeen: so với Jersey Shore, 7:05 tối. Khởi xướng: TBD
  • Delmarva: so với Lynchburg, 7:05 tối. Người bắt đầu: Wyatt Cheney (1-4, 5.82)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *