Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Minnesota Lynx ra mắt áo đấu Rebel Edition năm 2023”

5 min read

Minnesota Lynx đã ra mắt phiên bản áo đấu mới với chủ đề nổi loạn “Dấu vết tổ tiên”. Được giới thiệu cùng với 4 đội WNBA khác, áo đấu của Lynx tập trung vào những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ và tác động của chúng đối với trò chơi. Ngoài thẩm mỹ đẹp mắt với màu xanh lục tuyệt đẹp, đồng phục cũng tượng trưng cho tinh thần đội bóng với thông điệp “Thay đổi bắt đầu với chúng tôi” nằm trên khóa thắt lưng ở giữa. Với những thành tích trên sân và sự đóng góp cho cộng đồng, đội bóng này đã trở thành người dẫn đầu trong các vấn đề công bằng xã hội. Áo đấu phiên bản mới của Lynx Minnesota sẽ được mặc trong trận đấu đầu tiên trong mùa giải năm nay trước đội Connecticut Sun.

Áo đấu phiên bản nổi loạn Minnesota Lynx 2023
Lynx Minnesota

Năm nay, Lynx Minnesota là một trong năm đội WNBA mang chủ đề Phiên bản Rebel mới ra tòa. Mặc dù chúng đã bị rò rỉ vào tháng 3, nhưng đợt giảm giá chính thức cuối cùng cũng đã đến và nó không làm bạn thất vọng.

WNBA sử dụng chủ đề “Dấu vết tổ tiên,” giao nhiệm vụ cho Lynx, New York Liberty, Dallas Wings, Washington Mystics và Indiana Fever tập trung vào “những khoảnh khắc, phản ánh và chuyển động quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ và tác động của chúng đối với trò chơi.” Tất nhiên, Lynx bày tỏ lòng kính trọng với lịch sử của họ với tư cách là một trong những thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trong lịch sử của các môn thể thao đồng đội có tổ chức, nhưng Lynx cũng đi đầu trong các vấn đề công bằng xã hội. Đó là tầm quan trọng thực sự của đội bóng này và màu áo này. Sẵn sàng trở thành người dẫn đầu trong sự thay đổi.

Về mặt thẩm mỹ, chúng Vì thế chất rắn Một điểm nhấn màu xanh lục tuyệt đẹp, cho Timberwolves thấy áo đấu màu xanh lá cây nên được thực hiện như thế nào. Chữ đơn giản nhưng đậm nét. Một chi tiết tinh tế nhắc nhở giải đấu rằng Lynx cũng là những người dẫn đầu trên sân. Quần short phù hợp là bắt buộc. Sự hoàn hảo.

Theo thông cáo báo chí chính thức của nhóm, đây là một số chi tiết bổ sung:

• Minnesota Lynx luôn đoàn kết với tất cả các cộng đồng bị thiệt thòi và hoạt động tích cực của họ.

• Đế màu đen của đồng phục tượng trưng cho chiếc áo đội đã mặc vào tháng 7 năm 2016 khi họ phản đối sự bất công về chủng tộc.

• Thay đổi bắt đầu với chúng tôi” nằm trên khóa thắt lưng ở giữa và lặp lại dải băng bên cạnh – củng cố mong muốn của nhóm trong việc sử dụng nền tảng của mình theo những cách thay đổi cuộc chơi và trở thành những người dẫn đầu trong và ngoài sân đấu, bằng cách thúc đẩy sự bình đẳng và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai.

• Những thành tích trên sân của đội Lynx huyền thoại từ những năm 2010 cũng được tôn vinh trên toàn bộ bộ đồng phục, với đường viền bốn hàng đại diện cho bốn chức vô địch của nhượng quyền thương mại và những huyền thoại mãi mãi gắn liền với sự vĩ đại.

• Bốn đường dập nổi ở mặt bên của đồng phục thể hiện các vận động viên đã cống hiến cho đội trong những năm qua, cũng như bốn chức vô địch của tổ chức. Năm của giải đấu cũng được gọi và kỷ niệm dọc theo mặt sau của đường viền cổ áo.

Một số áo thi đấu hiện đã có sẵn để mua trên trang web Minnesota Lynx Team Store chính thức ngay bây giờ. Tôi biết tôi sẽ xem #24 để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Họ sẽ mặc vẻ đẹp này lần đầu tiên Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu trên sân nhà trước đội khách Connecticut Sun (4-1). Có thể điều này sẽ tập hợp đủ năng lượng cho cả đội và đám đông để đưa Minnesota đến chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *